“Nick & You” ngày càng chinh phục khán giả Việt

Ngày 21/10/2016 10:59 AM (GMT+7)

Trong các bộ phim dành cho tuổi teen, “Nick & You” sẽ định hướng sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, khơi dậy nhiều bài học lý thú về cuộc sống, vì thế “Nick & You" ngày càng khiến trẻ em và phụ huynh Việt đón nhận.

Với các phiên bản dành cho khán giả ở nhiều độ tuổi từ Mầm non - Tiểu học, Trung học cơ sở - Trung học phổ thông, sau hơn 1 tháng ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam, những câu chuyện phim của “Nick & You” như: “Thế giới thần kỳ của Jimmy”, “Diego hoàng tử rừng xanh”, “Chú bọt biển tinh nghịch”, “Những chú chim cánh cụt đến từ Madagascar”, “Gia đình siêu quậy”, “Ngôi nhà kỳ bí”, “Biệt đội Ninja”, “Siêu nhân sấm sét”... đã thu hút sự quan tâm và yêu mến của nhiều bậc phụ huynh cùng đông đảo các khán giả nhí.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị, tình huống hài hước diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, “Nick & You” còn mang đến cho các em nhiều bài học bổ ích và mang tính giáo dục cao.

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 1

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 2

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 3

Nếu như trong các bộ phim dành cho thiếu nhi, “Nick & You” sẽ khơi gợi cho em nhỏ sự tò mò cũng như tinh thần trách nhiệm, tình yêu đối với thiên nhiên; sự lạc quan, yêu đời trong cuộc sống cùng các nhân vật như: Diego, SpongeBob, Patrick... thì trong các bộ phim dành cho tuổi teen, “Nick & You” sẽ định hướng sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, khơi dậy nhiều bài học lý thú về cuộc sống, bí quyết để gặt hái thành công, hạnh phúc qua cách ứng nhân xử thế của các cô bạn, cậu bạn tuổi mới lớn như: Michelle Hathaway, Taylor, Frankie, CJ Martin, Fenwick Frazier, Phoebe hay Max...

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 4

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 5

Song song với việc mang đến nhiều bộ phim hay, phù hợp với từng độ tuổi và có tính giáo dục cao, “Nick & You” còn mang đến nhiều điều bất ngờ cho các khán giả nhí thông qua những trò chơi tương tác trong chương trình. 

“nick & you” ngay cang chinh phuc khan gia viet - 6

“Nick & You” được phát sóng lúc 18h30-20h30 hàng ngày trên YouTV.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới