“Zippo, Mù tạt và em”: Hậu quả đau lòng của Mạnh Trường sau khi giành gái với bạn thân

Ngày 20/10/2016 13:42 PM (GMT+7)

Trong tập 32 Zippo, Mù tạt và em, sau khi nổi điên với Huy (Hồng Đăng) vì vụ hẹn hò cùng Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) bất ngờ bị xe đâm chấn thương sọ não.

Mặc dù cặp đôi được yêu thích nhất Zippo, Mù tạt và em là Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) đã chính thức về với nhau song có vẻ, hạnh phúc của họ vẫn chưa trọn vẹn. Nguyên nhân chủ chốt bắt nguồn từ Sơn (Mạnh Trường), anh cảm thấy mình bị phản bội khi cùng lúc mất đi cả người yêu lẫn bạn thân. Tình thế căng thẳng tới mức ở cuối tập 32 Zippo, Mù tạt và em phát sóng tối qua, cơn ghen tuông đã khiến Sơn nổi điên với Huy. Anh bỏ đi trong lúc đầu óc hoàn toàn mất bình tĩnh và hậu quả đau lòng là bị xe đâm dẫn đến chấn thương sọ não.

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 1

Trên thực tế mối quan hệ giữa Sơn – Huy đã “cơm không lành canh chẳng ngọt”  ngay từ sau chuyến du lịch Đà Nẵng ở tập 31 trước đó. Phát hiện ra bạn thân và người yêu cũ nay đang hẹn hò ngọt ngào, Sơn vô cùng choáng váng. Trở về Hà Nội, Sơn tuyên bố giữa họ không còn gì hết ngoài công việc. Anh cũng tìm mọi cách tránh mặt Huy – Lam và trở nên ủ rũ, hay nổi cáu với những người xung quanh cũng như rất dễ mất kiểm soát.

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 2

Ở phía đối lập, tiến triển tình cảm giữa Huy và Lam lại phát triển nhanh như tên bắn. Không chỉ liên tiếp có những buổi hẹn hò ngọt như mật, Huy còn nhanh chân đưa bạn gái về ra mắt mẹ. Ban đầu, Lam rất ngỡ ngàng khi gặp lại “máy bay bà già” từng quấn quýt bên bạn trai mình nhưng sau khi được Huy giới thiệu, cô chợt nhận ra mình đã ghen nhầm người. Cuộc hẹn trở nên rất đầm ấm và mẹ Huy cũng vô cùng ưng ý Lam, bà gần như đã coi cô là con dâu chính thức của mình.

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 3

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 4

Về phần những người ngoài cuộc, khi biết chuyện của ba nhân vật chính, mỗi bên đều có phản ứng riêng. Mai (Thanh Vân Hugo) trách Huy tiến tới với Lam quá vội vã, không để tâm đến cảm xúc của Sơn. Trong khi đó, Duy (Trọng Nhân) lại tỏ ra thông cảm hơn, anh chàng bèn nghĩ cách mượn sinh nhật của cô bạn gái Hoài (Minh Hương) để có cớ giúp Huy, Lam và Sơn “bình thường hóa” quan hệ trở lại. Nhưng dường như Sơn vẫn chìm đắm trong nỗi đau thất tình của mình, anh uống vội một ly rồi bỏ về giữa chừng.

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 5

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 6

Chứng kiến cảnh này, Huy liền đuổi theo để nói chuyện cho rõ ngọn ngành nhưng lời anh nói chỉ khiến Sơn thêm nổi giận. Cả hai tranh cãi gay gắt và sau đó là tai nạn mà không ai ngờ tới. Nhìn cảnh bạn thân nằm bất động, máu chảy lênh láng trên nền đất, đầu óc Huy hoàn toàn trống rỗng. Anh đờ đẫn đi theo xe cấp cứu vào bệnh viện. Cùng lúc đó, mẹ Sơn cùng nhóm Duy - Mai cũng đã kịp chạy tới. Nghe được bác sĩ thông báo sẽ cố gắng hết sức phẫu thuật cho con trai, mẹ Sơn suýt chút nữa ngất xỉu vì sốc…

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 7

“zippo, mu tat va em”: hau qua dau long cua manh truong sau khi gianh gai voi ban than - 8

Tai nạn này liệu rằng sẽ tạo ra sóng gió gì mới cho Zippo, Mù tạt và em? Phải chăng Lam – Huy sẽ vì Sơn mà chia tay nhau? Câu trả lời sẽ có khi phim lên sóng vào tối thứ 5 – 20/10.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em
Tin hay đừng bỏ lỡ