Nữ diễn viên cưới "chạy dịch": May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi!

Minh Tuệ - Ngày 11/05/2021 00:55 AM (GMT+7)

3 sự kiện quan trọng trong đời của Hồ Bích Trâm đều phải hoãn lại vì dịch khiến nữ diễn viên không khỏi cảm thán.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Hồ Bích Trâm.

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm được đông đảo khán giả biết tới qua các bộ phim Thuyền Giấy, Canh Bạc Cuộc Đời, Khu Vườn Bí Ẩn, Con Đường Hoàn Lương, Mẹ Hổ Dạy Con Dâu... Sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng, Hồ Bích Trâm và ông xã doanh nhân Quảng Trọng cũng quyết định về chung một nhà.

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 1

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh bùng phát khiến tiệc mừng của hai vợ chồng ở Tp. Hồ Chí Minh phải hoãn lại vào phút chót dù thiệp mời đã được gửi đi hết. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn hết sức lạc quan, cả hai bên gia đình cũng cảm thấy may mắn vì đã kịp tổ chức hôn lễ ở quê nhà. 

Hạn chế nhận phim xa nhà để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

Hồ Bích Trâm tiết lộ từ đầu năm tới nay, cô không nhận đóng phim vì phải chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng dịch bệnh bùng phát khiến mọi thứ đều bị đảo lộn:

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 2

"Vợ chồng tôi tổ chức đám cưới ở hai nơi. Đầu tiên là tổ chức ở quê vì có bàn thờ gia tiên của hai bên gia đình cùng họ hàng thân thích. Còn ở Sài Gòn là tổ chức vào ngày 22/05 để mời bạn bè, đồng nghiệp, số lượng khách cũng khá đông. Nhưng giờ phải hoãn tiệc ở Sài Gòn để đảm bảo an toàn cho mọi người trước, chờ dịch ổn mới tiến hành.

Địa điểm tổ chức tiệc đã đặt xong hết nhưng họ cũng tạo điều kiện để mình có thể dời lịch do dịch nên vợ chồng tôi cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 3

Bố mẹ chồng và bố mẹ tôi đều động viên rằng việc tổ chức đám cưới ở quê có bàn thờ gia tiên đã xong xuôi hết là điều may mắn nhất. Còn tiệc ở Sài Gòn chủ yếu dành cho bạn bè thôi nên hoãn lại cũng không phải vấn đề nghiêm trọng. Được hai bên gia đình động viên, tôi thấy đỡ lo lắng hơn."

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 4

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bật mí sau khi kết hôn, cô sẽ hạn chế đóng phim ở tỉnh xa để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Cô cho rằng công việc của hai vợ chồng đều rất bận rộn, nếu cô còn đi quay suốt ở tỉnh khác dù mới cưới sẽ là điều không nên. 

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 5

Thời gian gần đây, Hồ Bích Trâm hạn chế nhận những phim có cảnh nóng hay cảnh hôn nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu đó là cảnh phim cần thiết, cô chỉ cần thảo luận trước với ông xã là được bởi ngay từ khi hẹn hò, ông xã đã hiểu hết tính chất công việc diễn xuất của cô. Ông xã luôn ở phía sau ủng hộ và cổ vũ cho Hồ Bích Trâm theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. 

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 6

Chuẩn bị tâm lý cho sự khác biệt giữa hẹn hò và kết hôn

Người đẹp Quảng Ngãi cho biết trước khi quyết định kết hôn cô đã nghiêm túc chuẩn bị sẵn tâm lý cho bản thân về những thay đổi trong mối quan hệ giữa hai người cũng như tìm hiểu kiến thức cho việc chuẩn bị sinh con: 

"Tôi biết rằng lúc yêu nhau, dù hiểu nhau tới mấy thì cũng chỉ là hiểu ở một số khía cạnh nào đó mà thôi. Vậy nên, khi chính thức về chung một nhà, mối quan hệ của hai người sẽ có rất nhiều thay đổi, cũng có rất nhiều chuyện xảy ra như: bên nội bên ngoại, con cái...

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 7

Tôi và ông xã đã ngồi lại với nhau, nói lên quan điểm của mình để chuẩn bị cho việc chung sống. Chúng tôi đi tới thống nhất: đều phải yêu thương cả hai bên gia đình và dành nhiều thời gian cho nhau, chỉ cần như vậy thôi là đủ.

Chúng tôi không muốn đưa ra quá nhiều quy tắc vì sợ đối phương sẽ bị ngộp. Trong cuộc sống hôn nhân cứ đơn giản, thoải mái với nhau là điều quan trọng nhất.

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 8

Về việc chuẩn bị sinh con thì tôi đã đi chích ngừa đầy đủ, đảm bảo sức khỏe cho việc có thể trở thành mẹ. Nhưng con cái là của trời cho, vợ chồng chúng tôi sẽ cùng nhau chờ đợi. Ông xã tôi thích con gái hơn, còn tôi thích con trai vì sợ con gái thường vất vả hơn. Bên cạnh đó, năm sau là năm Nhâm Dần, người ta thường bảo quý cô tuổi Dần trắc trở nên nếu có bầu, tôi hy vọng sẽ là bé trai." 

Về vấn đề kinh tế gia đình, Hồ Bích Trâm cho biết cô và ông xã đều là người độc lập, không quá quan tâm tới việc đối phương có bao nhiêu tiền. Cả hai sử dụng tài khoản chung để cùng lo cho gia đình chứ không có chuyện chồng phải đưa hết tiền cho vợ. 

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 9

Hai lần họp báo phim phải hủy vì dịch

Trước khi cưới chồng gặp dịch, Hồ Bích Trâm từng vướng 2 lần phải hủy họp báo phim do chính cô đầu tư sản xuất và đóng chính vì dịch bệnh. Hồ Bích Trâm tâm sự việc phải hủy họp báo đã ảnh hưởng khá nhiều tới việc truyền thông cho bộ phim của cô. Nhưng may mắn, phim vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 10

Làm web drama sẽ khó thu hồi vốn nhưng Hồ Bích Trâm vẫn muốn thực hiện vì muốn đưa tới cho người xem những sản phẩm chất lượng nhất. Từng gặp nhiều khó khăn trong lần sản xuất phim trước nhưng Hồ Bích Trâm vẫn muốn tiếp tục theo đuổi con đường này vì nhận được sự ủng hộ lớn từ chồng lẫn gia đình.

Nữ diễn viên cưới amp;#34;chạy dịchamp;#34;: May mà kịp tổ chức xong ở quê, tiệc Sài Gòn đành hoãn thôi! - 11

Sau đám cưới, Hồ Bích Trâm sẽ tham gia bộ phim Bánh Mì Ông Màu phần 2. Trước đây, cô thường được giao vai "tiểu tam" còn vai diễn sắp tới sẽ là một vai "lật mặt". Nhân vật phản diện mà cô đảm nhận hứa hẹn sẽ đưa tới cho khán giả nhiều điều thú vị. 

Hé lộ mối quan hệ không đội trời chung của Tường Vi và Hồ Bích Trâm
Webdrama đầu tay của Hồ Bích Trâm có sự góp mặt của NSND Thanh Nam, NSUT Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi...
Minh Tuệ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Bích Trâm