Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ "bỏ thuốc" ân ái, Nhật Kim Anh làm "em gái trà xanh"

Yến Nguyễn Ngày 07/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Lưới Trời là bộ phim tiếp theo của Nhật Kim Anh sau Vua Bánh Mỳ, cô lại diễn vai thiếu nữ xinh đẹp bị lừa làm "tiểu tam".

Bộ phim truyền hình Lưới Trời vừa lên sóng THVL cách đây không lâu và ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, sau thành công của Tiếng sét trong mưaVua bánh mỳ bản Việt. Phim cũng quy tụ những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam như Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Thân Thúy Hà, Vũ Ngọc Ánh... 

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 1

Ở 2 tập đầu tiên, khán giả đã nhận ra Lưới Trời có màu sắc khá tương đồng với Tiếng sét trong mưa. Vai diễn của Nhật Kim Anh là Út Hạnh - cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện nức tiếng gần xa. Ở tuổi 18, Út Hạnh như bông hoa quý ngát hương, được nhiều gã đàn ông theo đuổi. Chi tiết này khá giống hoàn cảnh của Thị Bình ở Tiếng sét trong mưa, chỉ khác khi Hạnh gặp Hải (Trung Dũng) thì anh ta đã có vợ và bị lừa làm "tiểu tam" bất đắc dĩ.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 2

Biết em gái được nhiều người yêu mến, anh trai của Hạnh là Hai Tâm (Khương Thịnh) ra sức khuyên nhủ em nên tránh xa bọn đàn ông háo sắc. Xui xẻo làm sao, Hai Tâm không thể ngờ mối họa lại đến từ chính vợ mình (Thân Thúy Hà đóng).

Vì muốn kiếm tiền trả nợ nên cô chị dâu này mới sắp xếp cho gã nhà giàu đi ăn chè cùng Út Hạnh. Rồi trong lúc Út Hạnh không đề phòng, gã đàn ông kia đã toan cưỡng bức cô. Sau sự việc này, Út Hạnh đành phải bỏ quê hương mà đi trong tủi hờn.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 3

Khi lên Sài Gòn, Hạnh được nhận vào làm ở hiệu may Thanh Xuân do Hải làm chủ. Sự hào hoa lịch thiệp của ông chủ đã chinh phục trái tim cô thôn nữ ngây thơ. Út Hạnh không thể ngờ Hải đã có gia đình. Phu nhân của Hải là Nga (Vũ Ngọc Ánh) - 1 thiên kim tiểu thư được bố mẹ Hải mai mối cho con trai dưới quê nhà. Cũng vì hôn nhân ép buộc nên vợ chồng Hải chẳng mấy khi ân ái, dù họ cưới nhau đã được 4 năm.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 4

Trái ngược với sự thờ ơ từ Hải, Nga hết sức si mê chồng mình. Cũng vì tình yêu mù quáng này mà Nga tìm mọi cách giữ chân Hải, thậm chí còn lén sai người giúp việc bỏ thuốc vào trà của anh. Vì không hề hay biết chuyện bị bỏ "xuân dược" nên Hải mới lên giường cùng vợ.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 5

Trải qua 1 đêm mặn nồng, Nga đã được như ý nguyện, còn Hải cũng vô cùng bất ngờ vì chính những hành động của mình. Tỉnh lại vào buổi sáng, Hải tự đặt câu hỏi: "Không biết vì sao mình lại có thể làm những chuyện đó nữa?". 

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 6

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 7

Tuy nhiên sau đó, vì sự hớ hênh của người làm trong nhà, Hải cũng điều tra ra sự thật. Cuối cùng, Nga đã phải thú thật tội cho chồng uống xuân dược để mong được ân ái cùng anh. Lý do khiến Nga bất chấp làm vậy là vì 2 bên gia đình nội - ngoại đều chờ tin cô có thai, Nga rất sốt ruột nhưng Hải lại quá lạnh lùng nên cô đành làm liều.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 8

Chẳng chút nghĩ suy, Hải rút tờ đơn ly hôn ra yêu cầu Nga ký dù vợ cố gắng gào khóc van xin đến đâu. Cùng đường, Nga đập đầu vào bàn tự sát để níu kéo chồng. Cuối cùng, việc cặp đôi chia tay lại bị gác lại.

Trong khi đó trên thành phố, Hạnh nhận được lá thư từ Hải viết rằng anh muốn gặp cô vào buổi chiều thứ ba trước Thảo Cầm Viên để thổ lộ 1 điều đặc biệt. Là cô gái ngây thơ trong trắng thiếu thốn kinh nghiệm sống, Hạnh nhất mực tin tưởng Hải. Mặc cho ai có nói gì về Hải đi nữa, Hạnh vẫn trọn vẹn tin yêu anh ta mà chẳng ngờ mình đang biến thành "trà xanh" trong cuộc hôn nhân của người đàn ông này.

Phim mới Lưới Trời: Chồng bị vợ amp;#34;bỏ thuốcamp;#34; ân ái, Nhật Kim Anh làm amp;#34;em gái trà xanhamp;#34; - 9

Đón xem các tập tiếp theo của Lưới Trời được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phim-moi-luoi-troi-chong-bi-vo-bo-thuoc-an-ai-nhat-kim-anh-lam-...

Nhật Kim Anh trong Vua Bánh Mì: Người phụ nữ đáng thương hay con giáp thứ 13 được nâng tầm?
Vua Bánh Mì gây tranh cãi trong cách xây dựng nhân vật "tiểu tam" do Nhật Kim Anh thủ vai.

Vua bánh mì

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà