Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho "tiểu tam", "mẹ đẻ" lên tiếng

Yến Nguyễn - Ngày 28/11/2023 09:20 AM (GMT+7)

Với góc nhìn về chuyện tình yêu trước hôn nhân, Yêu Trước Ngày Cưới tạo được chú ý với nhiều bàn tán, nghi ngờ liệu phim có đang cổ xúy chuyện ngoại tình.

Bộ phim dài tập gắn mác 18+ Yêu Trước Ngày Cưới đang là cái tên nóng trên nhiều diễn đàn. Theo công bố mới nhất từ đơn vị sản xuất, các tập phim đều lọt top tìm kiếm trên mọi nền tảng trực tuyến. Hiện tại số liệu tổng hợp của Yêu Trước Ngày Cưới đạt 130 triệu lượt xem, từ Facebook, YouTube...

Trailer Yêu Trước Ngày Cưới.

Đặt góc nhìn mới về chuyện ngoại tình, Yêu Trước Ngày Cưới khiến khán giả tranh luận không thôi vấn đề liệu có “tẩy trắng” cho “tiểu tam”, cổ xúy chuyện ngoại tình. Phim mở đầu với mô-típ quen thuộc: trai sự nghiệp điên cuồng theo đuổi nữ chính trong sáng, đáng nói là họ đều đã có vợ/chồng sắp cưới.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 1

Nhật Phương (Minh Trang) có bạn trai là chàng IT khô khan, thiếu thấu hiểu Mạnh Dũng (Quốc Anh). Họ quen nhau đã được 3 năm đã lập sẵn một kế hoạch tiết kiệm vô cùng khắt khe để có thể tổ chức hôn lễ và sở hữu một căn hộ riêng. Nhật Phương chấp nhận một ngày ba bữa chỉ toàn ăn những món giá rẻ, gặp trời mưa chỉ dám xin một miếng bìa cứng để che vì sợ tốn tiền mua dù.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 2

Về phía Huy Hoàng (Song Luân), anh ngày càng cảm thấy ngột ngạt khi Minh Anh (Nhã Phương) kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của anh từ công việc, chuyện mua bán nhà đến cả đồng nghiệp và các mối quan hệ xung quanh. Chính anh cũng nhận ra bản thân mình là “tra nam” khi dùng mọi cách từ dịu dàng đến lưu manh để theo đuổi Nhật Phương. Anh muốn nói lời chia tay với Minh Anh, nhưng mối quan hệ 10 năm không thể dễ dàng cắt đứt.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 3

Trước những thắc mắc của khán giả, nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo đã có chia sẻ kỹ hơn về các nhân vật. Cô cho biết mối quan hệ giữa Minh Anh và Huy Hoàng có sự đứt gãy vì nó đến từ một cái cớ đó là hy sinh cho nhau.

Sự hy sinh này nhiều người cứ nghĩ họ đang làm được điều tốt nhất cho người bạn trai hoặc bạn gái của mình nhưng thật sự liệu người bạn trai hoặc bạn gái họ có cần điều đó hay không. Hai bên không đối thoại, làm rõ việc này dẫn đến áp đặt suy nghĩ lên nhau khiến đối phương áp lực.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 4

"Nhưng Huy Hoàng sai ở chỗ dù sao anh ấy cũng là người đàn ông và người đàn ông khi gặp vấn đề nào đó muốn phản kháng và không đồng tình thì phải nói ra. Cô ấy sai lầm nhưng giải quyết vấn đề mới là điều quan trọng. Nếu mình chỉ nhìn vào quá khứ cô ấy sai và làm điều đó với cô ấy thì không công bằng.

Con người ta phải đi tới nhưng anh ấy chọn không quan tâm nữa, không quyết liệt trong sự lựa chọn của mình. Đó là cái sai của Huy Hoàng.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 5

Nhật Phương và Mạnh Dũng đại diện cho hai kiểu người. Trong mối quan hệ Nhật Phương và Mạnh Dũng không có ai sai cũng không có ai đúng. Nó là thời điểm thôi. Dũng không sai.

Thảo thích Dũng ở chỗ một thanh niên không có cái gì trong tay, anh ta tới Sài Gòn sống, học tập và lao động, muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi xây dựng cuộc sống. Quan điểm đó không sai. Nếu có sai chăng rằng có thể hai người đó khát vọng và mong muốn không gặp nhau ở cùng một thời điểm.

Nếu Dũng tập trung cho sự nghiệp thì Nhật Phương cũng ủng hộ, thậm chí cô ấy phối hợp khá tốt. Nhưng có thời điểm con người ta phải biết cách cân bằng và dung hòa. Nếu như mình có mục tiêu và đi mãi theo cái mục tiêu đó, tình cảm như một cái cây mình không chăm bón, chăm sóc thì một thời gian nó sẽ yếu đi, gặp vấn đề.

Phim Việt hút 130 triệu lượt xem vì tẩy trắng cho amp;#34;tiểu tamamp;#34;, amp;#34;mẹ đẻamp;#34; lên tiếng - 6

Theo Thảo nghĩ hai người này họ không sai, chỉ là ở các thời điểm khác nhau họ cần những thứ khác nhau. Dũng cần sự nghiệp trong khi Phương cần một mối quan hệ bền vững. Phương cần sự công tâm vì cô ấy đang đối diện với nhiều sự cám dỗ và những cám dỗ ấy là một phần cô ấy đang cần ở Dũng” -  đạo diễn Võ Thạch Thảo nhận định.

Phim Việt bị ném đá vì cổ xúy chuyện ngoại tình: Bà xã Trường Giang đen đủi dính tới 2 lần
Dù có lượng người theo dõi đông đảo nhưng một số bộ phim Việt lại phải nhận nhiều "gạch đá", thậm chí bị khán giả đòi tẩy chay vì bị cho là cổ vũ...

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu trước ngày cưới