Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai

Yến Nguyễn - Ngày 14/01/2024 11:49 AM (GMT+7)

Bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới ghi nhận 500 triệu lượt xem và đứng Top 1 trending trên mạng xã hội.

Bất chấp tranh cãi "cổ xúy ngoại tình", Yêu Trước Ngày Cưới vẫn là cái tên gây sốt khắp mọi diễn đàn phim ảnh. Theo công bố mới nhất của ekip sản xuất, phim đã thu về 500 triệu lượt xem (tính đến hết ngày 13/1) trên mọi nền tảng phát trực tuyến. 

Điều đáng chú ý hơn cả, dù cặp đôi chính là Song Luân - Minh Trang bị chê bai tơi tả, thì các diễn viên phụ lại nhận về nhiều lời khen "gánh phim". Hiện nay cặp đôi Khả Thy (Sĩ Thanh) và Đắc Lực (Hữu Vi) được cho là thổi không khí hài hước, dễ thương vào mạch phim với những tiến triển mạnh mẽ trong quan hệ của họ.

Hậu trường tình tứ giữa Sĩ Thanh vs Hữu Vi hút gần 5 triệu lượt xem.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 1

Dựa theo diễn biến tập 19 - 20 Yêu Trước Ngày Cưới vừa lên sóng, Khả Thy quyết cưa đổ Đắc Lực bằng “con đường dạ dày”. Cô chịu khó làm cơm trưa cho anh, đồng thời cũng thay đổi ngoại hình theo hướng dễ thương và trong sáng.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 2

Chia sẻ về vai diễn Đắc Lực, Sĩ Thanh hào hứng cho biết: “Người đàn ông khiến Khả Thy thay đổi đầu tiên phải hợp gu, 6 múi, cơ bắp săn chắc, ngoại hình đẹp và thứ hai phải giàu. Đắc Lực là người siêu giàu trong phim. Từ cô gái tự lực tài chính quan điểm chỉ cần mối quan hệ trên giường và không cần người đàn ông nào hỗ trợ, khái niệm của Khả Thy thay đổi. Cô này thấy đây là người mình có thể dựa dẫm được và có thể nương tựa”.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 3

Trước khi nhận ra đây là người đàn ông dành cho mình, Khả Thy và Đắc Lực có không ít tình huống “dở khóc dở cười”.

“Khả Thy - Đắc Lực là cặp đôi oan gia, mới đầu ghét nhau lắm sau đó mới thay đổi và yêu nhau. Sĩ Thanh và Hữu Vi có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, trong đó mình nhớ nhất cảnh tạt cà phê lên mặt Vi chắc phải hơn 3 cảnh, hết 3 cảnh chắc tạt khoảng 40 lần. Mỗi lần tạt Hữu Vi phải dặm lại, lấy áo ra phơi, ủi. Hữu Vi rất cực, rất tội. Trong phim Vi bị Thanh chửi rất nhiều, tạt cà phê lên mặt rất nhiều lần” - Sĩ Thanh hào hứng kể lại phân cảnh cùng Hữu Vi.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 4

Quay trở lại với đôi chính, Nhật Phương (Minh Trang) đã có dịp “mặt đối mặt” với Minh Anh (Nhã Phương) tại một buổi tiệc sang trọng. Hai người ở vị trí đối tác, bằng mặt nhưng khó bằng lòng sau những chuyện đã xảy ra. Minh Anh nhắn nhủ Nhật Phương: “Chúc Phương tìm được một vị trí… ý mình là một mối quan hệ thích hợp và thuộc về mình”.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 5

Ngay tại buổi tiệc, Minh Anh bất ngờ ngất xỉu và được Huy Hoàng (Song Luân) đưa vào bệnh viện. Minh Anh được chẩn đoán viêm ruột thừa cấp tính và phải phẫu thuật. Tại phòng bệnh, Nhật Phương nói rõ với Minh Anh về mối quan hệ của mình và Mạnh Dũng (Quốc Anh), đồng thời vạch ra ranh giới với Huy Hoàng.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 6

Không những thế Nhật Phương còn chủ động đến Hà Nội – nơi Mạnh Dũng (Quốc Anh) đang công tác với rất nhiều kỳ vọng vun đắp quan hệ giữa họ trong chuyến đi này. Ấy vậy Mạnh Dũng quá sa đà vào công việc kiến bạn gái dồn nén tổn thương này đến tủi thân khác.

Hơn nữa, Nhật Phương phát hiện Mạnh Dũng thế chấp căn chung cư hai người mới mua để đầu tư dự án. Khoảng cách ngày càng xa nhau và không có tiếng nói chung khiến Nhật Phương đi đến quyết định chia tay chồng chưa cưới.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai - 7

Đón xem tập 21 phim Yêu Trước Ngày Cưới vào lúc 20h ngày 19/1.

Lại có cảnh nóng bạn thân, phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới
Yêu Trước Ngày Cưới đang vấp phải vô số tranh cãi vì mối quan hệ gian díu mập mờ giữa cặp đôi chính.

Yêu trước ngày cưới

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu trước ngày cưới