Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị "ném đá" kịch liệt

Ngày 13/11/2019 14:12 PM (GMT+7)

Bán Chồng đã khép lại với cái kết được đánh giá là chưa thỏa đáng với cả nhân tình và cô vợ chính thức.

Preview tập 34 Bán Chồng (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau 3 tháng phát sóng, cuối cùng bộ phim truyền hình Bán Chồng đã chính thức khép lại vào tối qua ở tập 34. Không ngoài dự đoán, Phương Nga (Ngọc Lan) chính thức buông tay Hưng (Tim), kết thúc chuỗi tháng ngày giày vò bản thân và níu kéo gã đàn ông không còn tình yêu với cô nữa. Cũng vì điều này mà khán giả truyền hình không khỏi thấy nổi giận thay cho người vợ bất hạnh.

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 1

Nga đặt vé máy bay về Mỹ sau khi chờ được tin Hưng tỉnh lại.

Trước đó, ở tập 33 Bán Chồng, Nga gần như phát điên khi chứng kiến chồng cùng Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tổ chức lễ đính hôn. Trong cơn căm giận sục sôi, cô lên kế hoạch gây ra một vụ tai nạn xe hơi cho tình địch. Nào ngờ, Hưng lại phát giác ra chuyện chẳng lành và lao ra chịu nạn thay cho hai mẹ con Ngọc.

May thay sau ca phẫu thuật, anh ta cũng tỉnh lại, song đôi chân bị liệt hoàn toàn - cái giá phải trả cho những tội lỗi mà mình đã gây ra. Nga cũng hối hận và chấp nhận buông tay, trở về Mỹ.

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 3

Quả báo có thật, Hưng cuối cùng cũng nếm trải cảm giác phải bất động cả đời như vợ cũ khi xưa.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng giữa 2 người đàn bà, Nga hỏi Diệu Ngọc: "Sau tất cả mọi chuyện, cô không hận tôi sao?". Ngọc nói: "Tôi không ghét chị vì chị từng cứu anh Hưng. Chuyện chị từng hại tôi coi như là một mạng đổi một mạng, không còn ai nợ ai nữa". 

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 4

Nhiều người phẫn đội với thái độ trơ trẽn của Ngọc - là kẻ phá hoại gia đình người khác nhưng lại ra vẻ mình chỉ là nạn nhân, đứng ở tư cách vợ chính thất tha thứ cho kẻ thứ 3.

Có thể nói, tập cuối Bán Chồng đã tạo ra một tia hi vọng cho những nhân vật từng bị những cám dỗ làm cho tha hóa có cơ hội để sửa chữa sai lầm. Song với đông đảo chị em, kết phim lại quá thiên vị cho "con giáp thứ 13" - cụ thể ở đây là Diệu Ngọc. Cô ta là tác nhân phá hoại hạnh phúc 2 gia đình, lại gián tiếp hại chết mẹ Vui (Anh Tú) song vẫn chẳng hề phải trả giá gì. 

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 5

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 6

Cư dân mạng "ném đá" kịch liệt kết thúc về bên nhau cho cặp Hưng - Ngọc.

Trên fanpage phim, khán giả thi nhau để lại ý kiến phản đối kết thúc Bán Chồng. Bạn Kiều Giang phẫn nộ bình luận: "Biên kịch và đạo diễn bộ phim đang cổ vũ tiểu tam cứ ngoại tình, cứ phá nát gia đình người khác, cứ gián tiếp giết người... rồi cứ yên tâm sẽ vẫn hạnh phúc. Chẳng có báo ứng gì đâu, đừng sợ đấy à?". Hay ý kiến mỉa mai của bạn Thùy Linh Lê: "Thông điệp của bộ phim là: Nếu bạn xinh đẹp và có tiền thì thích chồng của ai cứ đi mà cướp về" nhận được hơn 100 lượt thích (like) hưởng ứng.

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 7

Đồng thời mọi người tỏ lòng đồng cảm cho vai Phương Nga, thậm chí liên tưởng đến chuyện đời tư của nữ diễn viên Ngọc Lan.

Không chỉ phẫn nộ vì sự "tẩy trắng" dành cho Ngọc, khán giả cũng đồng loạt bày tỏ niềm thương cảm cho vai cô vợ mà Ngọc Lan thể hiện. Năm xưa, Phương Nga đã hy sinh mọi thứ vì chồng để rồi chịu tổn thương chồng chất. Và sau tất cả, cô vẫn chỉ có một mình.

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 8

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 9

Sau tất cả thì cô chỉ còn lại trơ trọi một mình.

Ngoài chuyện tình tay ba giữa Hưng - Nga và Ngọc thì cặp đôi chính Vui - Nương (Oanh Kiều) cũng về bên nhau hạnh phúc. Sau khi biết sự thật rằng chồng mình ở bên Ngọc chỉ là vì bị Ngọc ép chịu trách nhiệm với đứa bé trong bụng, lại chứng kiến Vui gắng sức sửa chữa sai lầm, Nương đã bắt đầu mở lòng với anh. 

Phim y như đời: Ngọc Lan chấp nhận buông tay chồng, kết thúc Bán Chồng bị amp;#34;ném đáamp;#34; kịch liệt - 10

Vui - Nương về bên nhau sau bao sóng gió.

Cuộc sống vợ chồng Vui càng thêm hạnh phúc bởi sự ra đời của đứa con trai đầu lòng. Vui và Nương mở được một tiệm bánh nhỏ đắt khách ở quê nhà. Sau tất cả, Nương đã học được cách sống vì mình, tìm lại sự bình yên mà cô đã vô tình đánh mất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phim-y-nhu-doi-ngoc-lan-chap-nhan-buong-tay-chong-ket...

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Đóa phù dung tiếp tục tan tác, Phượng ngã sẩy thai giữa đường?
Preview tập 33 Bán Chồng tiết lộ Nương (Oanh Kiều) tiếp tục phải chịu khổ khi bị ngã trên đường và có khả năng bị sẩy thai.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình