Ra mắt chưa đầy 24h, “Bà 5 Bống” của Duy Khánh đạt kỷ lục đáng nể

Ngày 28/01/2019 19:55 PM (GMT+7)

Với loạt tình huống gây cười vô cùng duyên dáng, 2 tập đầu của web drama "Bà 5 Bống" đã biến cái tên “Năm Khẩu Nghiệp” thành thương hiệu.

Là sản phẩm thứ 2 của Duy Khánh sau khi xuất sắc giành ngôi vị Quán quân tại chương trình Gương mặt thân quen, Bà 5 Bống đánh dấu những bước tiến mới trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên trẻ.

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 1

"Bà 5 Bống” đạt 1 triệu view, lọt top 15 trending trong 24h, đang là web drama "hot" nhất dịp Tết.

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 2

2 tập đầu tiên vừa ra mắt đã khiến dân tình "chao đảo" vì loạt tình huống vô cùng duyên dáng, hài hước xoay quanh những rắc rối trong quán ăn gia truyền của bà Năm Bống (Duy Khánh).

Khán giả liên tục cười ra nước mắt bởi màn chửi bất chấp không gian, thời gian của bà Năm, sự trả treo rất đáng yêu của dì Lam (Quang Trung), nét duyên ngầm của chàng đầu bếp trẻ Phi (Cris Phan) và bởi cả sự cá tính, bướng bỉnh của cô nàng Kim Ngọc (Jang Mi).

Thêm vào đó, việc lồng ghép câu chuyện về sự khác biệt giữa 2 thế hệ đã khiến Bà 5 Bống không chỉ đơn thuần là 1 bộ phim giải trí mà còn rất giàu tính nhân văn. 

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 3

"Bà 5 Bống" hứa hẹn mang lại cho khán giả những màn cười sảng khoái dịp Tết này.

2 tập phim đầu tiên có tổng thời lượng chỉ khoảng hơn 60 phút nhưng lại mang đến quá nhiều câu chuyện thú vị. Duy Khánh rất khéo léo trong việc khai thác tối đa những nét duyên dáng của loạt nhân vật phụ, để tất cả mọi người đều kịp ghi lại dấu ấn của mình dù chỉ xuất hiện trong vài ba phút.

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 4

Duy Khánh rất chịu khó "bắt trend" bằng việc đưa loạt câu nói đang đình đám trên mạng xã hội vào phim của mình. Nhờ vậy, "Bà 5 Bống" trở thành cái tên gây "sốt".

Tập cuối của Bà 5 Bống phát hành vào ngày 2/2 trên kênh YouTube của diễn viên Duy Khánh.

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên khẩu nghiệp trong Bà 5 Bống
Sau "Cương Thi Biến" Duy Khánh tiếp tục giả gái, hứa hẹn "đại náo" Tết Kỷ Hợi trong web drama mới.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết