Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Để tiểu tam hủy video vạch mặt, Khuê bị chê ăn hại "kém sang"

Ngày 13/09/2019 10:30 AM (GMT+7)

Sau khi tập 12 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, khán giả đòi bỏ phim khi Khuê (Hồng Diễm) lơ mơ làm mất video bằng chứng vạch mặt Trà (Lương Thanh). 

Trích đoạn "Hoa hồng trên ngực trái" tập 12: Khuê - Thái vạch mặt nhau ở bệnh viện (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 12 Hoa hồng trên ngực trái đã đẩy mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) lên đỉnh điểm với tình tiết bé Bống bị bệnh. 

Biết tin con gái bị ốm, Thái vội vội vàng vàng đến bệnh viện chăm con, Trà (Lương Thanh) đòi đi theo nhưng Thái không đồng ý cho đi. Tuy nhiên sau đó, Trà vẫn bám theo Thái đến chỗ bé Bống vừa là thăm nom vừa tiện đi khám thai. 

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 1

Thái thấy Trà có lòng như vậy mà Khuê lại tắt máy, không liên lạc được nên rất tức giận, cho rằng Khuê không một lòng với con. Thực tế là lúc này máy Khuê đã hết pin, ngay cả Hưởng (Trọng Lân) em Khuê cũng không liên lạc được, phải chầu chực trước cửa nhà. Sau khi sạc pin biết tin con ốm, Khuê và Hưởng cũng vội vã cùng đi vào bệnh viện.

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 3

Trong bệnh viện, Khuê tức giận khi Trà “mèo khóc chuột” với con mình nên thẳng tay đuổi Trà ra ngoài. Khuê cũng bày để Trà nói lộ ra những toan tính của mình để làm bằng chứng. 

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 4

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 5

Cuộc trò chuyện của hai người đã được Hưởng quay lại được nhưng tiếc là điện thoại lại bị Trà nhanh tay giật mất. Khuê và Hưởng đuổi theo nhưng cũng vô ích vì Trà đã ném điện thoại đi. Cảnh quay này cũng được coi là "sạn" phi logic nhất phim và khiến khán giả tức muốn đập tivi vì hành động ngớ ngẩn khó hiểu của Khuê.

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 6

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 7

Phản ứng của khán giả về cảnh "ăn hại" của Khuê.

Đáng nói hơn cả, Thái xuất hiện đúng lúc và kiên quyết bế "tiểu tam" đi kiểm tra thai. Hành động của chồng khiến Khuê rất lạnh lùng. Hai người không còn giữ vẻ hòa thuận bề ngoài mà hằn học với nhau. Thái cấm Khuê không được tái diễn chuyện này nữa: con cấp cứu không biết, vào viện hành hung người khác. Anh ta còn tuyên bố rằng biết thế ngày xưa đã không lấy cô làm vợ nữa.

Thái còn đổ vấy lỗi cho Khuê không làm tròn trách nhiệm của mẹ, vợ, con dâu mà lại không hổ thẹn với lương tâm. Cuối cùng gã đàn ông đốn mạt chốt lại bằng một câu lạnh lùng: “Ly hôn đi!”.

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 8

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 9

Tuy nhiên cả Khuê lẫn bé Bống đều không muốn chuyện này xảy ra. Bé Bống xin mẹ đừng ly hôn, đừng bỏ nhau, mai này nếu có dì ghẻ thì sao. Nghe lời nói của con gái, Khuê vừa đau lòng vừa hạ quyết tâm không ly hôn để bảo vệ con: “Mẹ sẽ không để ai đụng vào công chúa của mẹ”. 

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 10

Tuy nhiên trên trang fanpage của bộ phim, rất nhiều khán giả đều ủng hộ vợ chồng Khuê Thái ly hôn: “Sợ nó dùng dằng không ly hôn cơ chứ nói được câu ly hôn đi thì mừng quá”, “Ly hôn rồi dắt theo 2 đứa con đi chị ơi”, “Mãi chưa đến phần ly hồn để hả dạ”, “Bỏ loại chồng kiểu này đi chị Khuê ơi”, “Hai người không bỏ nhau tôi bỏ phim”...

hoa hong tren nguc trai: de tieu tam huy video vach mat, khue bi che an hai "kem sang" - 11

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 13 phát sóng lúc 21h40 ngày thứ tư tuần sau trên kênh VTV3.

Lộ kết thúc trên cả hạnh phúc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phim dừng ở tập 12?
Sau khi em trai Khuê quay được clip hiếm khi tiểu tam Trà lộ mặt trong trong preview tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đã đưa ra rất nhiều ý...

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái