Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng?

Băng Châu - Ngày 14/01/2023 00:50 AM (GMT+7)

Việc giữ hình tượng sạch không chỉ giúp các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích mà còn giúp công việc của họ được thuận lợi. Nhiều diễn viên chỉ vì vướng vào scandal mà bị cắt vai, bị thiệt hại kinh tế lớn.

Chuyện bị huỷ show, mất hợp đồng quảng cáo hay đi sự kiện... vì nghệ sĩ vướng scandal không phải là chuyện hiếm trong làng giải trí. Trong đó, việc phải huỷ vai diễn của nghệ sĩ vì lùm xùm không chỉ khiến diễn viên đó bị thiệt hại mà đoàn phim và các diễn viên khác cũng bị liên lụy. Tuy nhiên, để đảm bảo bộ phim có thể ra mắt mà không phải đối mặt với sự tẩy chay, các nhà sản xuất đều quyết định dù tốn kém vẫn phải thay diễn viên vướng ồn ào. 

Dương Cẩm Lynh

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 1

Vào chiều ngày 9/1, mạng xã hội xôn xao bởi một đoạn video nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một người phụ nữ chặn đường tại chung cư để đòi nợ. Người này nói nữ diễn viên thiếu nợ 300 triệu đồng, thanh toán 2/3, hiện đến hạn tiếp theo nhưng khóa máy, không thể liên lạc.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh bị một người phụ nữ chặn lại đòi tiền ngay trước cửa chung cư.

Trong đoạn clip, Dương Cẩm Lynh liên tục cười gượng khi bất ngờ bị đòi nợ trước nhà. Đôi bên cự cãi khá gay gắt, nữ diễn viên liên tục tránh camera vì sợ bị khán giả nhận ra. 

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 2

Tới tối ngày 9/1, Dương Cẩm Lynh đã livestream cầu cứu khán giả. Nữ diễn viên Ngõ Vắng thừa nhận cô nợ gần 6 tỷ đồng do gặp biến cố cuộc sống nhưng cô đang cố gắng để trả nợ. Tuy nhiên, vì đoạn clip đòi nợ mới đây, cô bị hủy bỏ vai diễn trong phim Giai Nhân và thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Cô cũng bị hủy hợp đồng sự kiện khác trị giá 60 triệu đồng.

Dương Cẩm Lynh cho biết bản thân đang bị dồn tới đường cùng, thấy ê chề, xấu hổ: "Danh tiếng bây giờ không còn nữa, tôi cũng chẳng biết sắp tới sự nghiệp của mình sẽ ra sao". 

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 3

Về việc cắt hợp đồng của Dương Cẩm Lynh, đạo diễn phim Giai Nhân - Hoàng Duy chia sẻ với báo chí và truyền thông: "Lãnh đạo các nhà đầu tư, nhãn hàng chỉ đạo không thể để vai nữ chính xảy ra lùm xùm như vậy. Mọi người nếu làm trong lĩnh vực giải trí có lẽ cũng hiểu khi tranh cãi xảy ra, đoàn phim gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi không thể biết sự việc giữa Lynh và người cho vay tiền thế nào, cụ thể bao nhiêu tiền hay bao giờ việc này mới kết thúc.

Do đó, nhà sản xuất không muốn để sự việc ảnh hưởng đến phim. Một bộ phim còn liên quan tới đài truyền hình, nhà đầu tư, các nhãn hàng. Cá nhân tôi cũng không thể nào thay đổi quyết định đó". 

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết hiện anh phải đổi toàn bộ bối cảnh và nhờ các diễn viên khác quay lấp vào lịch đã định của Dương Cẩm Lynh trong thời gian chờ ê-kíp tìm diễn viên thế vai nữ chính.

Hồng Đăng

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 4

Hồng Đăng từng là soái ca VTV được đông đảo khán giả yêu thích. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim hot như: Cầu Vồng Tình Yêu, Tuổi Thanh Xuân, Zippo Mù Tạt Và Em, Người Phán Xử, Mátxcơva Mùa Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về.

Đúng thời điểm bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang phát sóng, Hồng Đăng bất ngờ vướng phải lùm xùm ở nước ngoài. Kết quả, đoàn phim Thương Ngày Nắng Về đã phải gấp rút chỉnh sửa phim để kịp tiến độ lên sóng, cắt bỏ những phân cảnh có nhân vật Đức "Xoăn". Ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, nhân vật của Hồng Đăng chỉ có thể xuất hiện bằng giọng nói.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 5

Hiện tại, sau ồn ào, Hồng Đăng vẫn chưa nhận dự án mới mà dành thời gian cùng bà xã đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 6

Hoàng Thuỳ Linh

Năm 2007, series phim Nhật Ký Vàng Anh được đông đảo khán giả trẻ yêu thích, nữ chính Hoàng Thuỳ Linh cũng nhanh chóng trở thành thần tượng của thế hệ trẻ. Nhưng cô nàng lại vướng vào scandal và phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Ê-kíp sản xuất đã thực hiện một cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình để Hoàng Thùy Linh xin lỗi khán giả và cô đã xin dừng không tham gia vai diễn Vàng Anh vì cô rất yêu quý nhân vật, không muốn toàn bộ ê-kíp bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trước sức ép của dư luận, series phim Nhật Ký Vàng Anh đã buộc phải ngừng sản xuất.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 7

Sau sóng gió tuổi trẻ, Hoàng Thuỳ Linh đã có một khoảng thời gian dài cố gắng hoàn thiện bản thân và nỗ lực vươn lên. Đến thời điểm hiện tại, cô đã từ "vàng anh" hoá thành "phượng hoàng" và trở thành nữ thần tượng đầy nghị lực của giới trẻ. 

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 8

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim thành công như Áo Lụa Hà Đông, Hạnh Phúc Có Thật, Đẻ Mướn,...  Người đẹp được đoàn phim Lục Vân Tiên tin tưởng chọn giao vai Kiều Nguyệt Nga. Tuy nhiên, khi chỉ còn một vài phân đoạn nữa là hoàn thành dự án phim, nàng hậu lại vướng vào scandal lộ ảnh tắm suối táo bạo và chồng bị bắt.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 9

Kết quả, đoàn phim Lục Vân Tiên đã chấp nhận chịu thiệt hại và quay lại từ đầu. Nữ diễn viên Hồng Ánh chính là người được chọn thay Hoa hậu Hà Kiều Anh đóng vai Kiều Nguyệt Nga. Còn Hà Kiều Anh trở nên khép kín, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Nguyễn Gia Thiều, hiện giờ, Hà Kiều Anh đã có một cuộc sống hôn nhân bình yên với chồng cũng là một doanh nhân thành đạt.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 10

Diễm Hương 

Hoa hậu Diễm Hương từng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lệnh cấm diễn toàn quốc sau khi vi phạm quy chế của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2012. Vì scandal có chồng nhưng nói dối chưa chồng để thi Hoa hậu, cô nàng đã mất vai diễn lớn trong dự án phim Mỹ Nhân Sài Thành dù đã đầu đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 11

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 12

Đã quay cùng Diễm Hương được hơn 20 tập (tổng số 45 tập) nhưng nhà sản xuất vẫn chấp nhận khoản thiệt hại tiền tỷ để Ngân Khánh thay Diễm Hương đóng vai Thanh Trà trong Mỹ Nhân Sài Thành.

Theo cố đạo diễn Lê Cung Bắc – đạo diễn phim Mỹ Nhân Sài Thành thì việc thay thế vai diễn giữa chừng sẽ khiến đoàn phim gặp không ít khó khăn khi các diễn viên phải làm quen với người mới. Có những diễn viên đã quay xong cảnh của mình rồi có khi lại phải đến để quay lại từ đầu. Ngoài ra, tiến độ thực hiện bộ phim cũng sẽ bị chậm lại.

Sao Việt bị cắt vai diễn vì ồn ào: Người đẹp nợ 6 tỷ đã thiệt hại bằng Hoa hậu giả vờ chưa chồng? - 13

Về phía Hoa hậu Diễm Hương, các hoạt động nghệ thuật của cô bị "đóng băng" suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, hiện tại, cô đã đạt được những thành công nhất định ở cả nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Ông xã Á hậu Phương Nga thắc mắc đi đâu cũng gặp người yêu cũ, đối phương nói câu bất ngờ
Đừng Làm Mẹ Cáu tập 13 khiến khán giả bực mình trước thái độ ve vãn của Yến - người yêu cũ của Khôi (Bình An).

Diễn viên Bình An

Theo Băng Châu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh

Video chọn lọc