Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông "gà trống nuôi con"

Minh Tuệ Ngày 20/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Bộ phim Việt sắp lên sóng - Mùa Hoa Tìm Lại sẽ đưa khán giả đến với cuộc sống nông thôn dung dị trữ tình.

Trailer phim Mùa Hoa Tìm Lại.

Xa rời thành phố hiện đại, xa rời những câu chuyện ân oán gia tộc, tình yêu đầy lắt léo ở khung giờ vàng phim Việt, Mùa Hoa Tìm Lại sẽ đưa khán giả đến với cuộc sống nông thôn dung dị trữ tình, bằng một câu chuyện mộc mạc nhưng chứa đựng biết bao cung bậc cảm xúc. 

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 1

Bộ phim xoay quanh Lệ (Thành Hương) - một cô gái sắc sảo, đanh đá, thích phô trương, mê tiền, ham kiếm tiền. Cô nghĩ tiền có thể mua được mọi thứ, ngay cả sự tôn trọng của người đời.

Mỹ Lệ dù thực dụng, không mất đi đồng nào với người ngoài, nhưng với người trong nhà và bạn thân thì cô không tiếc điều gì. Điểm yếu của cô chính là người bà mà cô yêu nhất mực. 

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 3

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 4

Bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác, Lệ rời quê lên thành phố bôn ba. Sau 10 năm, cô trở về làng vì muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng bà và cũng muốn những người đã từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”.  Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh mình phải kiêng dè không dám đụng đến.

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 5

Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt (Duy Khoa), chàng trai mà cô thầm yêu từ những tháng năm cắp sách tới trường.

Đối diện với Việt, lí trí mách bảo Lệ rằng anh không dành cho cô nhưng trái tim lại không nghe theo sự sai khiến đó. Tình yêu chân thành của Việt, sự tử tế của anh giống như “ngọn hải đăng” thắp sáng hành trình tăm tối của cô, khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc.

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 6

Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 7

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 8

Đúng lúc này, sự xuất hiện của Đồng (Duy Hưng) – anh hàng xóm khó chịu, gà trống nuôi con, đã khiến Lệ nhìn ra giá trị ở những điều mà trước đây cô chưa từng coi trọng.

Cô cũng phát hiện ra, hóa ra “người quê” không xấu như cô nghĩ, chẳng qua, cô đã bỏ qua đi những tốt đẹp của họ. Liệu rằng Lệ đã tìm được điểm dừng bình yên nơi Đồng?

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 9

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 10

Mùa Hoa Tìm Lại vẽ lên bức tranh của cuộc sống của nông thôn thời hiện đại dù đã khấm khá hơn, nhưng Mỹ Lệ cùng Tuyết (Hương Giang), Việt, Đồng hay những người dân ở làng quê ấy vẫn luôn ngụp lặn trong cơm áo, gạo tiền, danh vọng, sĩ diện… khiến cuộc đời họ rẽ sang nhiều ngả khác nhau, mà đôi khi, đích đến lại không phải là điều họ mong muốn.

Tuy nhiên, chỉ cần con người có khát vọng về sự tử tế, và sống tử tế, thì cuối cùng họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.  

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 11

Các nhân vật trong phim cũng được hoá thân bởi dàn diễn viên đặc biệt với những sự kết hợp lần đầu tiên trên màn ảnh. Diễn viên Thanh Hương từng được lòng khán giả qua các vai diễn rất ấn tượng ở Thương Nhớ Ở Ai, Quỳnh Búp Bê sẽ đảm nhận vai nữ chính Mỹ Lệ.

Đó là một nhân vật “bình thường”, một cô gái bình dân với rất nhiều khuyết điểm, nông nổi, dễ phạm sai lầm, đôi khi đáng ghét nhưng cũng lại là cô gái dễ mủi lòng, dễ bị tình cảm tác động, sâu thẳm thiện lương và tốt đẹp.

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 12

Diễn viên Duy Hưng đảm nhận nhân vật Đồng – một người đàn ông cục súc, ít nói, một ông bố đơn thân, chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vẫn giữ vẻ ngoài xù xì như những vai giang hồ trước đây trong Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê hay Hồ Sơ Cá Sấu, tuy nhiên có thể nói đây là bước ngoặt của Duy Hưng bởi đằng sau vẻ ngoài bặm trợn, vô tình đó lại là sự ấm áp, thiện lương đòi hỏi diễn xuất tinh tế của người nghệ sỹ.

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 13

Một sự tươi mới khác cho khán giả sẽ đến từ diễn viên, ca sỹ Duy Khoa khi hoá thân vào nhân vật Việt, một người nguyên tắc, khắt khe trong quan niệm đạo đức. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi: NSƯT Ngọc Tản, NSƯT Đức Khuê, Thanh Dương, Hồ Liên và các diễn viên trẻ Hương Giang, Mạnh Hưng, Huyền Thạch, Đức Anh,… hứa hẹn mang đến một bộ phim nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thanh Hương mê tiền, đanh đá, rơi vào lưới tình của người đàn ông amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34; - 14

Mùa Hoa Tìm Lại sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 25/5/2021 vào 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên sóng VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-huong-me-tien-danh-da-roi-vao-luoi-tinh-cua-...

Bí mật cảnh giường chiếu phim Việt: Bảo Thanh đuổi hết đàn ông ra ngoài, Thanh Hương mệt lả
Hậu trường cảnh nóng phim Việt có nhiều tình huống "dở khóc dở cười" lẫn bầm dập khiến khán giả bất ngờ.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam