Thanh xuân của diễn viên Quốc Tuấn: Bị fan cắn vào vai, phát ban chỗ nhạy cảm vì "cảnh nóng"

Yến Nguyễn Ngày 07/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Quốc Tuấn kể lại kỷ niệm khó quên khi quay phim Người thổi tù và hàng tổng cách đây 20 năm.

Những năm của thập niên 90, NSƯT Quốc Tuấn là một trong những tài tử được yêu mến nhất ở miền Bắc, với ngoại hình điển trai, hào hoa và duyên dáng. Anh được khán giả truyền hình biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Những người sống quanh tôi... 

Một trong những vai diễn điển hình nhất của Quốc Tuấn là trưởng thôn Lê Trung Kiên trong bộ phim Người thổi tù và hàng tổng, ra mắt năm 2001. Là một người con của mảnh đất Hà Thành vậy mà Quốc Tuấn đã hóa thân xuất sắc thành một anh nông dân chính hiệu, đặc sệt "chất quê" trong vai trò trưởng thôn tốt bụng, vui vẻ nhưng cũng không kém phần láu cá, lém lỉnh.

Thanh xuân của diễn viên Quốc Tuấn: Bị fan cắn vào vai, phát ban chỗ nhạy cảm vì amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 1

Sau gần 20 năm, Quốc Tuấn mới xuất hiện trong chương trình truyền hình 50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim, để kể lại những ký ức đáng nhớ khi quay phim năm xưa. Anh kể, mình là người duy nhất từng lột đồ trong cả hai bộ phim Luật đời  Người thổi tù và hàng tổng

Cảnh quay ấn tượng nhất với Quốc Tuấn là lúc quay Người thổi tù và hàng tổng, "Khi ấy hai dòng họ đang đấu nhau rất kinh để tranh chức trưởng thôn. Cuối cùng dân làng lại bầu ra 1 anh 'ất a ất ơ' là anh Kiên này. Anh này vốn cũng có quan tâm gì chức tước đâu, chỉ lo làm cái xe gạch kiếm được vài cân gạo. Trong lúc đang sung sướng tắm truồng dưới sông thì Kiên bị dân làng truy tìm, sợ quá vơ vội lá khoai nước để che chỗ kín.

Thanh xuân của diễn viên Quốc Tuấn: Bị fan cắn vào vai, phát ban chỗ nhạy cảm vì amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 3

Tôi mải diễn không để ý lá khoai nước rất ngứa nên nhập vai rất sâu, cứ cọ, cọ các thứ. Lúc lên bờ mới ngứa phát ban đến khổ. Khổ nhất là nó ngứa đến một tuần sau. Sợ nhất là bị viêm và ảnh hưởng đến đoàn phim. Đi tìm thuốc xịt vào nên xót lại càng xót" - Quốc Tuấn kể khổ. Chia sẻ thật thà của nam diễn viên khiến khán giả bò lăn ra cười.

Thanh xuân của diễn viên Quốc Tuấn: Bị fan cắn vào vai, phát ban chỗ nhạy cảm vì amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 5

 Vợ chồng trưởng thôn Kiên trong "Người thổi tù và hàng tổng".

So với thế hệ fan trẻ ngày nay, Quốc Tuấn cho rằng khán giả ngày xưa cũng máu lửa và cuồng nhiệt không kém. Ký ức đáng nhớ nhất với anh là: "Một lần, khi tôi đang ký trên sân khấu, một bạn nữ nhảy lên cắn vào vai. Dù mặc áo dày nhưng tôi vẫn đau kinh khủng. Lúc đấy, tôi hất ra và tỏ thái độ cáu giận. Sau này, bạn đó có viết thư và chia sẻ, khi tôi tỏ thái độ làm bạn ấy rất buồn.

Bạn ấy giải thích không biết làm cách gì để cho tôi nhớ và chọn cách đó, dù rất thô bạo. Tôi đọc xong thấy giải tỏa và cảm thấy hối hận vì phản ứng của mình khi đó. Nhưng đó là phản ứng tự nhiên vì sau khi bị cắn rất mạnh, vào phòng phục trang cởi áo, tôi bị đau. Và ba ngày sau, mỗi khi nhấc cánh tay lên, tôi vẫn còn đau." - Quốc Tuấn kể lại.

Thanh xuân của diễn viên Quốc Tuấn: Bị fan cắn vào vai, phát ban chỗ nhạy cảm vì amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 6

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Quốc Tuấn giờ chuyển sang nghề đạo diễn và dồn sức chăm lo cho cậu con trai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thanh-xuan-cua-dien-vien-quoc-tuan-bi-fan-can-vao-vai-phat-ban-...

Diễn viên Quốc Tuấn: Chàng trai Hà thành nhưng đặc sệt chất anh nông dân
Diễn viên Quốc Tuấn thành công với nhiều vai diễn nhưng chắc có lẽ hình ảnh anh nông dân chất phác vẫn gắn liền với anh nhất.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Tuấn