Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự "đốt nhà", mặc kệ Thanh Thúy giận

Băng Châu Ngày 08/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Màn tung hứng của vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy tại họp báo phim Người Cần Quên Phải Nhớ khiến công chúng thích thú.

Người Cần Quên Phải Nhớ teaser phim

Thanh Thúy - Đức Thịnh là cặp vợ chồng hạnh phúc luôn song hành cùng nhau trong cả công việc. Mới đây, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã có buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ -  dự án điện ảnh khép lại năm 2020. Trong dự án này, Thanh Thúy là một trong các nhà sản xuất - đầu tư của phim, đảm nhận một vai diễn nhỏ. Đức Thịnh là đạo diễn và cũng góp mặt trong phim bằng một vai phụ. 

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 1

Tham gia sự kiện, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh luôn quấn quýt bên nhau không rời. Nam đạo diễn cũng thường xuyên dành cho vợ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc và tình tứ. Mới phút trước còn ngọt ngào là vậy nhưng khi sự kiện diễn ra thì Đức Thịnh lại không ngại ngần "chặt chém" bà xã liên tục. 

Khi được hỏi vì sao lại chọn Hoàng Yến Chibi cho nhân vật cô phóng viên liều lĩnh, nung nấu quyết tâm lật tẩy chân tướng phía sau cái chết của bố mình, Đức Thịnh đã hài hước đáp lời: "Tôi chọn Hoàng Yến Chibi cho vai Loan vì đẹp."  

Khi mọi người đều bật cười vì hành động tự "đốt nhà" khen cô gái khác đẹp trước mặt vợ của Đức Thịnh, nam đạo diễn còn trêu rằng ai muốn giận thì giận. Bị ông xã trêu chọc công khai, Thanh Thúy bật cười và chuyển hướng mọi người sang chủ để khác. 

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 3

Trong bộ phim Người Cần Quên Phải Nhớ, Hoàng Yến Chibi đóng cặp với Trần Ngọc Vàng - gương mặt mới kém cô ba tuổi. Tại sự kiện, hai diễn viên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung. 

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 4

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 5

Sự xuất hiện của Karen Nguyễn - nữ diễn viên gây ấn tượng khi đảm nhận vai tiểu tam trong các MV ca nhạc của Hương Giang cũng nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng trong Người Cần Quên Phải Nhớ, Karen Nguyễn sẽ "lột xác" trở thành cô gái hiền lành, dịu dàng. Tham gia họp báo, Karen Nguyễn diện váy hai dây, xẻ cao quyến rũ. 

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 6

Họp báo còn có sự tham gia của nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Huyme, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Dương, Gi A Nguyễn … lẫn hai biên kịch chính là George Ding – người từng làm việc cùng hai ngôi sao hạng A Ben Affleck, Matt Damon; và Michael Thái đến từ Hollywood. 

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 7

Thú nhận chọn diễn viên vì đẹp, Đức Thịnh tự amp;#34;đốt nhàamp;#34;, mặc kệ Thanh Thúy giận - 8

Người Cần Quên Phải Nhớ sẽ ra rạp từ 25/12, cùng ngày với phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử và chỉ sau bom tấn Wonder Woman một tuần. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thu-nhan-chon-dien-vien-vi-dep-duc-thinh-tu-dot-nha-mac-ke-than...

15 năm sau tin đồn phim giả tình thật: Thanh Thúy khoe hạnh phúc, Cao Minh Đạt sống kín tiếng
Dàn diễn viên Vòng Xoáy Tình Yêu năm nào giờ đã có những thành công nhất định của riêng mình.
Theo Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy