Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, "em gái" Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường

Yến Nguyễn Ngày 16/08/2021 18:00 PM (GMT+7)

Bị trai sở khanh "bóc bánh trả tiền", em gái Thương (Lê Phương) quyết khăn gói bỏ nhà ra đi nhưng nhận cái kết đắng chát ở tập 31 Thương Con Cá Rô Đồng.

Tiếp nối những diễn biến kịch tính trước đó, tập 30 và 31 Thương Con Cá Rô Đồng theo chân chị em Thương (Lê Phương) rời quê lên thành phố lập nghiệp. Thế nhưng, họ lại không một ngày được yên ổn khi những sóng gió liên tiếp ập đến.

Sau khi lên thành phố, Út Lành (Hoàng Yến) tình cờ quen Khang tại quán café mà mình xin làm phục vụ bán thời gian. Với bản tính lười làm ham ăn ngon mặc đẹp, cô lập tức "thả thính" với chàng công tử con nhà giàu. Nào ngờ vị thiếu gia đó lại chính là cậu em trai lông bông, mê gái gú của Mạnh (Thành Được). 

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 1

Và rrong lần theo chân đến nhà hàng của anh trai Khang, cô nàng đã vô tình gặp ông anh Lắm (Quang Thái) đang phục vụ bàn ở đây. Khi bị Lắm phát hiện, Út Lành chối bỏ không quen biết. Khi bỏ chạy, cô tiếp tục đụng phải Thương. Nhưng Út Lành vẫn khăng khăng không quen biết anh chị của mình và một mực phủ nhận khi Khang hỏi.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 3

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 4

Tất nhiên với kinh nghiệm già đời lọc lõi, Khang dễ dàng để nhận ra âm mưu giả dối khi Út Lành từng nói cô là con một, bố mẹ đang ở dưới quê. Gã Sở Khanh cố tình diễn kịch không quan tâm đến những lời nói dối đó nhưng trong bụng đầy sự khinh bỉ và chỉ lợi dụng Út Lành làm trò mua vui cho mình.

Ngay cả khi Lắm gặp cầu xin Khang đừng gặp mặt em gái mình, hắn vẫn tỏ vẻ bất cần nhưng bên trong thì quyết không buông tha khi chưa đưa được Út Lành lên giường.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 5

Mải miết bám theo Khang, Út Lành đi chơi đến nửa đêm mới về, còn lớn tiếng chửi chị hai kìm kẹp cuộc sống của mình. Cô còn mạnh miệng dọa sống chết nếu ai can thiệp vào tình yêu của mình. Sau đó, Út Lành tính dọn đồ đạc ra đi vì chán cảnh sống trong căn phòng trọ trật trội trong khi gã bồ giàu có đã hứa hẹn sẽ cho cô nàng đến ở chung trong căn hộ sang trọng.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 6

Chứng kiến em gái ngày càng mù quáng, Thương một mực can ngăn. Nhưng Út Lành đã "cao tay" hơn khi lấy dao đòi dọa tự tử nếu không được ra khỏi nhà khiến Thương phải xuống nước.

Cuối cùng chuyện gì phải đến cũng đến, Út Lành đã lên giường với Khang và còn tỏ thái độ đòi được cung phụng khi muốn dọn qua nhà Khang ở. Dù bề ngoài vẫn tỏ ra vui vẻ nhưng trong thâm tâm Khang, Út Lành không còn giá trị lợi dụng.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 7

Tiếc là cô em út ngây thơ của Thương vẫn tin vào tình yêu với cậu ấm hư hỏng. Lần thứ 2 cô dọn đồ đòi sang ở với người yêu.

Không để Út Lành đợi lâu, Khang đã chơi bài ngửa, bề ngoài nói việc Út Lành không được ở với mình là do Thương cấm cản nhưng thực chất thì anh ta đã chán ngấy bản chất giả dối, hư hỏng của cô bạn gái. Cái kết quá bẽ bàng khiến Út Lành cảm thấy mọi thứ sụp đổ. 

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 8

Điểm sáng duy nhất ở 2 tập phim này là chuyện Đạo (Quốc Huy) tìm thấy thân nhân. Biết Út Lành là em gái của Thương - Lắm, Đạo giật mình khi thấy sự trùng khớp với tên các anh chị em trong gia đình mình. Anh dò hỏi Thương thì được biết nhà cô có 5 chị em Thương - Nhớ - Thiệt - Lắm - Lành, mẹ mất năm Thương 12 tuổi.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 9

Lúc này không còn gì nghi ngờ, Đạo (tên trước khi thất lạc là Thiệt) bật khóc khi tìm thấy người thân sau mấy chục năm thất lạc. Tuy nhiên, trước mặt Thương, Đạo vẫn chưa dám nhận chị em mà âm thầm bảo vệ họ.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 10

Trong diễn biến khác, ở dưới quê dì Tư đã thấm thía nỗi đau khổ phải sống một mình sau khi gây ra mọi lỗi lầm. Dì Tư tỏ ra vô cùng hối hận khi ngồi nói chuyện cùng dì Sáu. Dì Tư cũng gặng hỏi chuyện sau này liệu Thương có cơ hội chuộc lại căn nhà hay không. Nhưng sự hối hận này có vẻ đã quá muộn màng.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 11

Niềm an ủi duy nhất với dì Tư là bà ta được Nhớ hết lòng chăm sóc. Cô cháu gái từng bị đánh đập cho đến ngây dại giờ là chỗ dựa duy nhất, kề bên bà dì độc ác. Nhớ sau đám cưới với Chơn dường như cũng có tin vui khi dì Tư phát hiện cô có những triệu chứng của phụ nữ mang bầu.

Thương Con Cá Rô Đồng: Tìm thiếu gia bao nuôi, amp;#34;em gáiamp;#34; Lê Phương bị trai đểu lừa lên giường - 12

Thương Con Cá Rô Đồng tiếp tục lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-con-ca-ro-dong-tim-thieu-gia-bao-nuoi-em-ga...

Thương Con Cá Rô Đồng: Lê Phương nhận lời đẻ mướn, em gái ngủ luôn với người cô yêu
Thương Con Cá Rô Đồng tập 21 gây phẫn nộ cho người xem khi dì Tư hết lừa Thương (Lê Phương) đi đẻ mướn, lại hại đời con gái của Nhớ.

Lê Phương

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương con cá rô đồng