Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật?

Yến Nguyễn Ngày 19/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 30 hé lộ việc bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) muốn đẩy Trang (Huyền Lizzie) đi Nhật 2 năm.

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 30 vừa được ekip công bố cách đây không lâu, tiết lộ nguy cơ mới sắp ập đến với Vân Trang (Huyền Lizzie). Cụ thể bà tổng giám đốc Kim Nhung (NSND Minh Hòa) bất ngờ triệu tập một cuộc họp gồm các cán bộ quản lý của công ty để bàn về việc cử một nhân sự cấp cao sang Nhật Bản thường trú 2 năm.

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 30.

Dù đã nhận được danh sách ứng viên nhưng bà Nhung chưa yên tâm, vì đây là một vị trí trọng yếu cần người hiểu Hoàng Kim và cần có sức trẻ linh hoạt phát triển ở thị trường mới. Vừa nói, bà vừa nhìn Vân Trang đầy ẩn ý trước khi đề nghị mọi người có mặt tự ứng cử và đề cử.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 1

Trước lời mào đầu của Tổng giám đốc, ngay lập tức có người nhanh trí đề cử Vân Trang vì cho rằng cô là lựa chọn tốt nhất của công ty. Trang có nhiều lợi thế: thành thạo tiếng bản địa, hiểu biết sâu rộng về thị trường Nhật Bản, có kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với các đối tác người Nhật. Đúng ý bà Kim Nhung, bà gật gù và nói đồng quan điểm.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 2

Khi nghe bà Nhung đề cập đến chuyện này, gương mặt Trang vừa thờ ơ lại xen chút căng thẳng. Biểu cảm kỳ lạ của cô khiến khán giả tò mò không biết Trang có cảm nhận ra sao về mọi chuyện. Một số khác thì cho rằng đây chính là "giọt nước tràn ly" khiến Trang quyết định rời khỏi Hoàng Kim vì nghĩ rằng mẹ ruột không hề lưu luyến gì đứa con gái mà bà đã bỏ rơi năm xưa. 

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 3

Trước đó, ekip Thương Ngày Nắng Về từng tung ra 1 clip hé lộ tình huống "dứt tình" của Trang với bà Nhung. Cụ thể khi Tổng giám đốc bước lên xe chuẩn bị ra về, Trang đã tìm đến đưa cho bà Nhung một túi thêu nhỏ và nói:

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 4

"Đây là thứ lẽ ra từ đầu đã không nên thuộc về cháu. Cái gì mà tránh gió tránh mưa, cái gì mà chắc chắn sẽ quay trở lại... Mong cô nhận lấy nó, vật sẽ tìm về chủ cũ. Cô cũng đừng nên suy nghĩ sâu xa làm gì, có chăng cũng chỉ là chút nghiệp duyên mà thôi". Rồi Trang bước đi cùng lời hứa sẽ nghỉ việc và không bao giờ gặp lại bà Nhung nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 5

Mở chiếc túi ra, bà Nhung bàng hoàng nhận ra chiếc vòng kỷ vật năm xưa mà bà để lại cho bé Hoa - cô con gái mà bà tưởng đã qua đời từ lâu. Biết được sự thật về thân phận của Trang, bà Nhung bật khóc đau khổ. Còn Trang, sau khi trả lại chiếc vòng kỷ vật của mẹ, cô cũng vừa rơi nước mắt vừa chạy đi dưới màn mưa...

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 6

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 7

Bên cạnh phỏng đoán về mối quan hệ giữa bà Nhung và Trang trong thời gian tới, cư dân mạng còn bày tỏ hy vọng Duy (Đình Tú) sẽ là người ra tay cản lại việc sang Nhật Bản thường trú của "chị đẹp". Sau màn "anh hùng cứu mỹ nhân", Duy bị thương và được Vân Trang đưa vào viện khám. Thậm chí, Trang còn về nhà nấu cháo mang tới và chủ động xin lỗi cậu nhân viên.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 8

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 9

Tranh thủ cơ hội ngàn vàng, Duy liên tục "thả thính" Trang bằng mọi hình thức như nhờ cô nàng thay băng vết thương, nhắn tin đòi được chúc ngủ ngon... Đến lúc ăn cơm trưa Duy còn mặt dày tuyên bố: "Sếp mà cứ thế này em sợ sẽ thích sếp nhiều hơn đấy".

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 10

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ ruột tính kế đuổi sang Nhật, Trang cay đắng trả lại vòng kỷ vật? - 11

Ngoài ra trong lúc trò chuyện, Duy đã thẳng thắn tiết lộ chân tướng mối quan hệ của anh với bà Nhung. Anh xem bà Nhung như người thân vì bà đã hiến máu và hát ru cho Duy ngủ lúc mẹ anh mất. Mối quan hệ của cả hai cũng vì thế mà cởi mở hơn. 

Với sự thông minh sẵn có, Trang đã đoán được Duy chính là cậu bé thiếu gia từng được mẹ cô cho máu những năm tháng cơ cực nhất. Cô buột miệng: "Khi một đứa trẻ không bơ vơ ở nơi này thì sẽ có một đứa trẻ bị bỏ rơi ở nơi khác". Tất nhiên Duy không hiểu những điều Trang nói có ý nghĩa gì.

Đón xem các tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-bi-me-ruot-tinh-ke-duoi-sang-n...

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà sống khốn nạn vì giặt đồ lót cho vợ
Tâm điểm Thương Ngày Nắng Về tập 28 là cảnh bà Hiền can thiệp vào chuyện riêng của vợ chồng Khánh - Đức, khiến mâu thuẫn lên đỉnh điểm.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về