Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng

Nguyễn Trang Ngày 18/01/2022 18:32 PM (GMT+7)

Con trai NSND Hoàng Dũng giống bố như tạc khiến nghệ sĩ Trung Anh cũng phải sửng sốt.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Hoàng Dương bất ngờ chia sẻ bức ảnh bản thân thử "cosplay" hình tượng quen thuộc của bố - cố NSND Hoàng Dũng xem có giống không. Tấm ảnh khiến người hâm mộ không khỏi giật mình bởi từng đường nét trên gương mặt tới thần thái của anh giống hệt cố nghệ sĩ thời trẻ. Ngay cả NSND Trung Anh cũng phải ngỡ ngàng bình luận: "Ôi, quá giống luôn Dương ơi". 

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 1

Hoàng Dương từng cho biết, khi xem anh diễn, nhiều người cho rằng anh có nét giống bố, nhưng chính anh lại không nhận ra điều này

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 2

Tình thân giữa NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng đã kéo dài nhiều năm.

NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết gắn bó khoảng 30 năm. Họ đều là những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm của sân khấu kịch - truyền hình phía Bắc, và đã đồng hành với nhau trong nhiều bộ phim như Người phán xử, Về nhà đi con… Sau khi NSND Hoàng Dũng mất, NSND Trung Anh đã thay người đàn anh đáng kính hoàn tất vai diễn còn dang dở trong bộ phim Trở về giữa yêu thương.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 3

Không chỉ NSND Trung Anh mà rất nhiều nghệ sĩ cũng nhận xét Hoàng Dương dán râu giả vào không khác ông bố nổi tiếng. Lưu Duy Khánh vai trung úy Hoàng phim Phố Trong Làng hài hước nhận xét: "Cũng bình thường, thế này chỉ được 99% thôi, sao y bản chính, giật cả mình, em ơi! Y hệt ba". 

Được biết, Duy Khánh không chỉ làhọc trò của cố NSND Hoàng Dũng mà anh còn đang đóng chung phim với Hoàng Dương. Theo thông tin từ ekip Phố Trong Làng, Hoàng Dương sẽ thủ vai một thiếu úy, nằm trong lực lượng công an ở trên huyện được bổ sung tăng cường về Tân Xuân. Cùng với Nam (Anh Tuấn), Đông (Đức Hiếu) và Hoàng (Duy Khánh), nhân vật của Hoàng Dương hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới cho Phố Trong Làng thời gian tới.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 4

Hoàng Dương sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp lớp Diễn viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trong gia đình, Hoàng Dương rất gần gũi với cố NSND Hoàng Dũng. Hai bố con từng dành nhiều thời gian chia sẻ, tâm sự về nghề nghiệp và cuộc sống. 

Trước câu hỏi về việc có áp lực trước những thành tựu quá lớn mà cố NSND Hoàng Dũng đã tạo dựng, Hoàng Dương trải lòng: "Khi bố chưa qua đời và còn dạy trong trường, đôi khi tôi có chút áp lực, nhưng giờ đây tôi thấy tự hào nhiều hơn. Tôi hạnh phúc khi bố vẫn được nhiều người nhớ tới và yêu thương, bởi vậy, tôi càng thêm mong muốn xứng đáng là con của bố".

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 5

Chia sẻ về vai diễn đầu tay ở Phố Trong Làng, Hoàng Dương cho biết, "Lần đầu có mặt trên phim trường với vai trò một người diễn viên, tôi khá hồi hộp, căng thẳng nhưng trên tất cả là sự phấn khích bởi được làm việc với một ê-kip chuyên nghiệp.

Cùng quay với tôi là các anh chị diễn viên học khóa trước tại Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Trước đó, trên khoa, chúng tôi cũng đã từng gặp nhau và có trò chuyện, trao đổi, chính vì vậy các cảnh quay diễn ra tương đối thuận lợi".

Con trai cố NSND Hoàng Dũng đẹp trai hệt bố thời trẻ, NSND Trung Anh nhìn cũng ngỡ ngàng - 6

Các tập tiếp theo của Phố Trong Làng sẽ phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-co-nsnd-hoang-dung-dep-trai-het-bo-thoi-t...

Phố Trong Làng bỗng dưng ngừng phát sóng dù chưa hết phim, người trong cuộc nói gì?
Khán giả không ngừng thắc mắc chuyện Phố Trong Làng bỗng dưng dừng phát sóng.

Phố trong làng

Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phố trong làng