Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà "sống khốn nạn" vì giặt đồ lót cho vợ

Yến Nguyễn Ngày 18/01/2022 11:51 AM (GMT+7)

Tâm điểm Thương Ngày Nắng Về tập 28 là cảnh bà Hiền can thiệp vào chuyện riêng của vợ chồng Khánh - Đức, khiến mâu thuẫn lên đỉnh điểm.

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 28.

Diễn biến Thương Ngày Nắng Về tập 28 và preview tập 29 tập trung xoay quanh mâu thuẫn nàng dâu - mẹ chồng của gia đình Khánh (Lan Phương). Trong một lần Đức (Hồng Đăng) nhờ bà Hiền (NSND Lan Hương) sang lấy điện thoại để quên ở nhà, thì mẹ anh tình cờ phát hiện ra bản giao ước hạnh phúc, phân chia mỗi người một việc của con dâu với con trai. Bà Hiền giận "sôi máu" khi thấy cậu quý tử yêu dấu bị bắt làm việc nhà như vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 1

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 2

Tối hôm đó, bà đã tới gặp 2 vợ chồng Khánh để làm cho ra nhẽ. Oái ăm thay, cảnh bà Hiền bắt gặp lại là Đức đang giặt quần áo, gồm cả đồ lót cho vợ. Dù Đức đã giải thích rằng Khánh đang bận, anh rảnh tay nên giúp nhưng chỉ khiến mẹ càng "ba máu sáu cơn" cho rằng con trai chống chế hộ vợ. Bà Hiền đọc vanh vách các giao kèo như rửa bát, cọ nhà vệ sinh, cọ máy hút mùi... và cho rằng Đức khi làm chồng đã phải sống khổ sở, sống "khốn nạn" vì có cô vợ "trời hành".

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 3

Thậm chí, hết mắng chửi Khánh là thứ con dâu chẳng ra gì, thứ vợ mất nết, bà Hiền còn chửi lây sang cả mẹ Khánh, gia đình Khánh không biết dạy con. Rồi bà còn đem chuyện năm xưa ra đay nghiến, rằng nếu Khánh không có bầu thì chẳng bao giờ có cửa vào nhà mình.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 4

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 5

Bị xúc phạm danh dự cùng cực, Khánh quyết thể hiện thái độ chống đối mẹ chồng bằng cách đóng sầm cửa phòng ngủ trước mặt bà Hiền. Nhưng hành động này của Khánh càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến bà Hiền "tăng xông" và cho rằng con dâu quá hỗn hào với mình.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 6

Cuộc tranh cãi không hồi kết giữa mẹ chồng - nàng dâu khiến Đức bị kẹp giữa cảm thấy mệt mỏi. Anh nói với bà Hiền rằng chuyện vợ chồng mình mong mẹ đừng can thiệp để các con khó xử. Tuy nhiên Đức cũng rất tức trước việc Khánh bỏ ngay vào phòng trong khi bà Hiền vẫn nói chưa dứt. Có lẽ bởi vậy mà mâu thuẫn giữa vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục leo thang ở Thương Ngày Nắng Về tập 29 sắp phát sóng.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 7

Khi nghe Đức cảnh báo: "Anh là chồng của em đấy, đừng có bạ đâu nói đấy", Khánh ngay lập tức quát: "Tôi nói có gì sai? Còn nếu anh bảo anh làm chồng của tôi, thế thì thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình đi. Tại sao công to việc nhỏ cũng đổ lên đầu tôi? Tiền nong, chợ búa, cả việc bật nút nồi cơm điện cũng đến tay tôi là thế nào?".

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 8

Không nhịn nổi, lần đầu tiên Đức dám "bật" vợ: "Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không biết chán à? Em đừng tưởng mỗi mình em biết làm vợ, thử nhìn các bà vợ khác xem, có bà nào động một tý là nhảy cẫng lên giống em không? Nói nhiều, lèm bèm, kêu ca suốt ngày. Im đi, nói ít thôi, nhức cả đầu". Phản ứng của chồng khiến Khánh tức nổ đom đóm mắt. Cô tuyên bố thách chồng ra ngoài tìm "con khác" về làm vợ. 

Tạm gác qua nguy cơ "toang" giữa Khánh - Đức, mối quan hệ giữa Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) đã trở nên tốt hơn sau buổi chạy bộ cùng nhau. Duy nhân dịp này giải toả hết bức xúc vì bị hiểu nhầm là trai bao và cố tình chèn ép trong công việc. Chàng thiếu gia của tập đoàn Hoàng Kim nói thẳng mặt "chị đẹp" nên rạch ròi trong mọi việc và đừng cư xử vô lý như thế nữa.  

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 9

Ở công ty, khi nghe Việt (Đỗ Duy Nam) bóng gió về chuyện máy bay bà già - phi công trẻ, Duy cũng thể hiện sự bực dọc ra mặt chứ không còn cười cho qua như trước. Đặc biệt, việc Duy cứu Trang một mạng và bị thương vì bức tượng rơi trúng người cũng đã khiến Trang thay đổi cái nhìn về cậu nhân viên mới. 

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 10

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 11

Sang Thương Ngày Nắng Về tập 29, khi Duy nhập viện, Trang tới thăm thì lại tình cờ gặp mẹ ruột mình - bà Nhung. Trao đổi với bác sĩ về trường hợp của Duy, bà Nhung nói rằng Duy thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần bà có thể truyền ngay cho con. Tiếp đó, bà còn nói vanh vách tình trạng sức khỏe của cậu, Duy dị ứng với thuốc gì, có tiền sử bệnh gì... 

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 12

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị mẹ mắng làm chồng mà amp;#34;sống khốn nạnamp;#34; vì giặt đồ lót cho vợ - 13

Đón xem diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về tập 29 lên sóng tối 18/1 trên VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-duc-bi-me-mang-lam-chong-ma-so...

Thương Ngày Nắng Về: Bị vợ đánh nhừ đòn, Hồng Đăng than đáng yêu thế mà vẫn không vừa ý
Màn dạy chồng của Khánh (Lan Phương) ở Thương Ngày Nắng Về tập 21 bị mẹ chồng phát hiện.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về