Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị "vợ" mắng như con

Yến Nguyễn Ngày 23/11/2021 11:38 AM (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về tập 5 chào đón sự xuất hiện của mẹ con bà Nga phiên bản khi trưởng thành.

Thương Ngày Nắng Về preview tập 5.

Đoạn trailer Thương Ngày Nắng Về tập 5 vừa lên sóng đã trở thành tâm điểm chú ý bởi sau cùng, mạch phim đã trở về thời hiện tại, khi các cô gái con bà Nga đều lần lượt trưởng thành.

Các vai quen mặt với khán giả cũng lần lượt thay đổi người diễn, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Nga, Lan Phương vào vai Khánh và Phan Minh Huyền vào vai Hoa. Đặc biệt, có 2 nhân vật mới tinh xuất hiện là con gái út của bà Nga tên Vân Vân (Ngọc Huyền) và chồng Khánh là Đức (Hồng Đăng).

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 1

Đúng như Hồng Đăng từng chia sẻ tại buổi họp báo, vai diễn lần này của anh không còn hình tượng nam thần quen thuộc mà trở thành 1 người đàn ông trẻ con, vụng về và vô tâm. Đoạn trailer Thương Ngày Nắng Về tập 5 cho thấy bối cảnh gia đình Khánh vào buổi sáng, khi cô đang rối tinh rối mù chuẩn bị cho con đi học thì Đức lại phàn nàn chuyện phải dùng bữa sáng bằng phở ăn liền suốt 3 ngày liền.

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 2

Điên tiết, Khánh ném giẻ lau vào người chồng rồi bực bội quát rằng nếu không thích thì "tự lê vào bếp mà nấu, cho ăn rồi còn nói". Sau đó, Khánh còn yêu cầu Đức vào lấy quần áo cho các con thay, kẻo lũ trẻ muộn học và không quên nhấm nhắng "chả được cái nết, cái hồn gì cả". Thấy bà xã quát mình như hát hay, Đức chỉ dám lẩm bẩm than vãn: "Biết lấy vợ khổ thế này, thà không lấy cho xong".

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 3

Không thua kém anh rể, cô sinh viên Vân Vân cũng để lại ấn tượng không kém bởi sự vụng về hậu đậu đến lạ thường. Giữa ban ngày ban mặt, cô nàng hồn nhiên ngồi ngủ gật trong góc nhà thì bị bà Nga đánh thức bằng chiếc muôi gõ nhẹ vào đầu và yêu cầu ra quán bún phụ ông cậu việc bưng bê cho khách. Nhưng đi chưa được nửa bước thì Vân bị vấp khiến bát bún văng ra đất, nước bắn cả vào người khách hàng khiến bà mẹ hết sức ngán ngẩm.

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 4

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 5

So ra với 2 chị em gái của mình, Hoa là người có tiền đồ hơn hẳn. Cô bé con vụng dại bị bỏ rơi năm nào nay đã trở thành một cô gái xinh đẹp, thành đạt, làm cho 1 tập đoàn lớn.

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 6

Tuy nhiên, chuyện con gái lớn khôn lại chưa ổn định gia thất khiến bà Nga không khỏi sốt ruột. Đến nỗi bà phải tìm tới tận công ty nơi Hoa làm việc để nhắc con gái nhớ cuộc hẹn đi xem mắt. Có vẻ đối tượng mà bà Nga thu xếp cho Hoa là người thành đạt, mới ở nước ngoài về.

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 7

Sự xuất hiện của nữ diễn viên Phan Minh Huyền cũng chính thức đánh dấu lời chia tay của sao nhí có gương mặt thiên thần Chu Diệp Anh cùng dàn diễn viên đảm nhiệm thời trẻ của các nhân vật chính ở Thương Ngày Nắng Về. Ở tập 5, phim sẽ dành 1 đoạn thời lượng ngắn để kết thúc mốc quá khứ với cảnh vợ chồng bà Hoa mang theo Khánh đến đón bé Hoa về lại nhà mình. 

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 8

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 9

Sở dĩ có cảnh này là bởi trước đó, vì biết cháu gái đang ở nhà bà Nga nên bà ngoại Hoa đã tìm đến đón cô bé về. Nghĩ tới những tháng ngày sắp tới phải sống chung cùng những người ruột thịt nhẫn tâm ấy, Hoa đã sợ hãi cầu cứu bà Nga khi bà ngoại định kéo mình đi: "Bác ơi cháu không muốn về đâu".

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 10

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 11

Ngay lập tức, bà ngoại của Hoa liền lộ bộ mặt thật, ra tay đánh và quát em: "Sao không muốn về? Nhà mình không thích ở lại thích ở lang chạ. Còn khóc lóc nỗi gì nữa hả con ranh con. Đi về, đi". Rồi bà ta tóm lấy Hoa kéo đi. Chứng kiến cảnh đau lòng này, cả nhà Nga chỉ biết thẫn thờ nhìn theo. 

Thương Ngày Nắng Về chia tay sao nhí có gương mặt thiên thần, Hồng Đăng bị amp;#34;vợamp;#34; mắng như con - 12

Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 5 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 23/11.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-chia-tay-sao-nhi-co-guong-mat-thien-than-ho...

Bé gái có khuôn mặt thiên thần là bà mối mát tay, cao thủ phá án ngoại tình phim Việt
Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé xinh đẹp chuẩn Hoa hậu tương lai - Chu Diệp Anh đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Việt được đông khán...

Phim truyền hình

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về