Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây?

Yến Nguyễn Ngày 25/01/2022 11:30 AM (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về tập 32 hé lộ khả năng Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) sẽ có màn khóa môi ngọt ngào.

Trailer Thương Ngày Nắng Về tập 32 vừa tung ra đã hé lộ tình huống mà khán giả mong chờ nhất: Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) chuẩn bị có màn khóa môi. Cụ thể, khi phòng marketing của Hoàng Kim có buổi tiệc tại quán bar mà Duy góp vốn, cả nhóm đã cùng nhau chơi trò chơi và luật đặt ra là ai nói sai sẽ phải hôn người kế bên.

Như một sự sắp xếp của định mệnh, Trang ngồi cạnh Duy và khi tới lượt mình thì cô nàng đã thua. Vậy là cả phòng bèn vỗ tay cổ vũ cả hai thực hiện "hình phạt" trong sự ngượng ngùng của "chị đẹp". 

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 1

Nhiều khán giả rất mong rằng nụ hôn này có thể tạo nên bước ngoặt trong mối quan hệ giữa Trang - Duy. Trước đó, trên mạng xã hội từng rò rỉ clip hậu trường tiết lộ khoảnh khắc cả hai tiến tới mối quan hệ yêu đương ở những tập sắp tới. 

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: Duy (Đình Tú) "thả tim" với chị sếp.

Không còn là "đại boss" lạnh lùng thường thấy, Trang tỏ vẻ ngượng ngùng đáng yêu trước Duy. Khi tiễn trai trẻ ra về, Trang vẫy tay rối rít tạm biệt Duy. Về phần Duy, anh chàng vô cùng phấn khích đến độ giơ tay làm biểu tượng trái tim gửi đến bạn gái.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 2

Không chỉ được đồng nghiệp hậu thuẫn, Duy còn rất được lòng mẹ vợ tương lai - bà Nga (Thanh Quý). Khi gặp lại Duy ở quán Vân (Ngọc Huyền) làm, bà Nga mừng rỡ ra mặt và ngay lập tức mai mối Duy với Trang. Trang thấy mẹ sốt sắng quá liền trấn an Duy: "Mẹ tôi hơi sốt ruột trong chuyện chồng con của tôi. Có gì không phải, xin lỗi cậu nhé" và quay sang nũng nịu với mẹ: "Mẹ cứ nhiệt tình như thế, người ta thấy phiền đấy ạ".

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 3

Bà Nga gạt đi, bảo lần nào giới thiệu bạn trai, Trang cũng tỏ ra phiền toái khiến Duy đặt câu hỏi về việc Trang từng đi xem mắt rất nhiều. Trong khi Trang khó xử thì Duy lại tỏ ra thích thú. Anh mạnh dạn hỏi mẹ cô về gu chọn con rể tương lai thì nhận được câu trả lời vừa hài hước vừa đơn giản: "Miễn là đàn ông, mà vẫn còn thở là được". 

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 4

Tiếp nối câu chuyện, bà Nga tỏ ra lo ngại vì Trang sắp đi Nhật 2 năm, Duy liền nửa đùa nửa thật nói sẽ đi Nhật cùng Trang. Điều này khiến bà Nga vui ra mặt. Liệu đây có phải sự thật không khi bà Nhung (NSND Minh Hoà) đang tìm cách loại bỏ Trang khỏi Hoàng Kim?

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 5

Lý do vì sao bà Nhung ghét Trang và muốn đẩy Trang sang Nhật cũng đã được tiết lộ trong Thương Ngày Nắng Về tập 31. Hóa ra năm xưa, bà Nhung nhận được tin con gái mình qua đời sau một vụ cháy. Đến cả phía công an cũng xác nhận chuyện bé Hoa đã chết và giao lại chiếc vòng cháy đen mà bà từng đưa cho cô bé trước ngày đi. 

Chính vì vậy, từ đó đến nay bà Nhung luôn tưởng con gái mình đã mất. Bà Nhung nghĩ xã hội này không còn ai là người tốt nên bà quyết trả thù người đàn ông ngày xưa đã huỷ hoại cuộc đời mình, chính là Hoàng Long - chủ tịch Hoàng Kim bây giờ. Cho rằng Trang chính là người ngáng đường mình, bà cũng quyết tâm tổng cổ cô ra khỏi tập đoàn sớm ngày nào tốt ngày đó.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 6

Lòng hận thù đã che mờ mắt bà Nhung, khiến bà không nhận ra sự kết nối của tình mẫu tử dù Trang nhiều lần ra ám hiệu. Ngay cả khi giật mình nhìn thấy chiếc vòng bạc Trang đang đeo, bà Nhung vẫn trách cô đeo chiếc vòng cũ kỹ như thế làm xấu bộ mặt của công ty. Hay như lúc Trang ẩn ý nói về việc ở Hoàng Kim 10 năm để chờ đợi một người nhận ra mình, nữ Tổng giám đốc cũng không mảy may suy nghĩ.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng Trang - Duy cũng hôn nhau, chính thức hẹn hò từ đây? - 7

Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 32 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 25/1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-cuoi-cung-trang-duy-cung-hon-nhau-chinh-thu...

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về