Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì "quê"?

Yến Nguyễn - Ngày 14/01/2022 11:30 AM (GMT+7)

Trước đó ở Thương Ngày Nắng Về tập 27, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã lờ mờ phát hiện ra thân phận "khủng" của Duy (Đình Tú).

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang nghỉ việc.

Cách đây không lâu, trong các hội nhóm fan phim Thương Ngày Nắng Về bỗng lan truyền 1 clip hậu trường hé lộ diễn biến tập sắp tới. Theo nhiều nguồn tin, đây là đoạn video ghi lại cảnh Trang (Huyền Lizzie) rời khỏi công ty Hoàng Kim. Ngay giữa phòng marketing, sếp Trang không xuất hiện còn Việt (Đỗ Duy Nam) thì thao thao bất tuyệt chuyện thầy bói phán Trang năm nay bị "vong" theo và chuyện hôm nay chính là kết quả đen đủi đó. 

Ngay lúc đó, có nữ nhân viên bước ra ôm một thùng các tông và nói rằng đây là đồ đạc cá nhân của Trang để lại và nhờ cô ấy vứt đi. Nghe vậy, Duy (Đình Tú) đứng bật dậy và đề nghị cầm giúp. Sau đó chàng thiếu gia của tập đoàn Hoàng Kim còn cẩn thận mở thùng kiểm tra lại đồ cho đàn chị. 

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 1

Dựa vào thông tin trong đoạn clip hậu trường này, có thể thấy Vân Trang đã nghỉ việc. Tuy nhiên nguyên nhân khiến cô quyết định như vậy thì chưa được tiết lộ. Phải chăng bà Nhung (NSND Minh Hoà) đã gây sức ép cho Trang? Hay sau khi phát hiện ra thân phận thật của Duy, Trang vì quá xấu hổ nên đã tự thôi việc?

Bởi lẽ trước đó ở Thương Ngày Nắng Về tập 27, Duy đã có màn phản kháng cực chất trước thái độ bất công của sếp Trang. Mặc dù cậu chàng đã có công đề xuất ý kiến thúc đẩy khâu bán hàng online nhưng đáng buồn thay, Trang lại chỉ chăm chăm nhắc nhở Duy hãy "tém tém" lại mối quan hệ không đàng hoàng của mình với tổng giám đốc.

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 2

Cô mắng thẳng cậu nhân viên mới của mình là thanh niên sức dài vai rộng cũng có học thức mà phải bám váy phụ nữ để đi lên, bán rẻ tự trọng, bán rẻ học thức. Trang cũng không ngại gọi Duy là "phi công trẻ lái máy bay bà già" và cô không chấp nhận kiểu lợi dụng mối quan hệ này để làm bàn đạp trong công việc.

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 3

Nghe xong những lời miệt thị này, Duy rất sốc, đồng thời anh cũng hiểu đây chính là lý do mà mình bị gây khó dễ trong đợt đánh giá thử việc vừa qua. Đầu tiên, anh nhắc nhở Trang "tin vào những thứ mình thấy và tin vào những thứ mình nghe bớt đi một chút đi". Duy khẳng định, không phải ai cũng xấu xa và không phải ai cũng đáng bị Trang miệt thị và khinh bỉ như vậy.

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 4

"Chị đừng tưởng mình ở cao đến mức nhìn xuống để đánh giá người kia. Khi chị chỉ nhìn thấy sự tầm thường của người khác thì rất có thể chị là người tầm thường. Chị nói tôi bớt khua chiêng gõ mõ lại... Tôi mà khua chiêng gõ mõ thì chị không đỡ được đâu!" - Duy chốt lại và hiên ngang bước ra khỏi phòng "chị đẹp".

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 5

Sau đó, Trang cùng chị Nhiệm - đại diện khối nhân viên phòng marketing - đã có cuộc trao đổi về Duy. Chị Nhiệm không quên nhận xét Trang dường như hơi nhạy cảm với mọi vấn đề liên quan đến bà Nhung. Biết Trang nghĩ Duy là "trai bao" nên chị Nhiệm cho biết có lần chị tình cờ nghe thấy Duy xưng "con" với tổng giám đốc. 

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 6

Những lời này của chị Nhiệm khiến Trang khá sốc. Cô lờ mờ nhận ra mình thực sự đã hiểu lầm Duy. Tuy nhiên khi chị Nhiệm đề cập đến việc Duy có thể chính là con ruột của bà Nhung, Trang đã bác bỏ ngay. Cô toan đề cập đến ngày sinh tháng đẻ của Duy, tuy nhiên sau đó lại dừng nói vì sợ lộ bí mật tổng giám đốc chính là mẹ đẻ của mình. Dẫu vậy sau đó vài ngày, Trang đã chủ động mở lời trước để gọi Duy khi cả hai đi tập chạy bộ buổi tối. 

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 7

Thương Ngày Nắng Về lộ cảnh Vân Trang khăn gói rời công ty, bị đuổi hay xin nghỉ vì amp;#34;quêamp;#34;? - 8

Liệu rằng hiểu lầm giữa Trang - Duy có thực sự được hóa giải? Vì sao Trang vẫn lặng lẽ rời khỏi Hoàng Kim? Bà Nhung đóng vai trò gì sau hành động bất ngờ của Trang? Đón xem tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về, lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về: Thấy may mắn khi cuộc đời trải qua nhiều biến cố
Diễn viên Huyền Lizzie cho rằng, cô có phần may mắn khi trải qua khá nhiều biến cố trong cuộc đời để mình có cảm xúc dồi dào đưa vào mỗi nhân vật.

Huyền Lizzie

Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về