Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: "Đu trend" đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ

Băng Châu Ngày 03/02/2022 00:32 AM (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện khiến khán giả cười "té ghế" trước câu chuyện đưa tiền về cho vợ ngày Tết của Đức "xoăn" (Hồng Đăng).

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện lên sóng vào đêm mùng 2 Tết (ngày 02/02) đã mang đến không khí vui nhộn, ngập sắc xuân và tái hiện đúng những câu chuyện thường xảy ra ngày Tết. Đáng chú ý nhất chính là câu chuyện của vợ chồng Đức "xoăn" (Hồng Đăng) và Vân Khánh (Lan Phương). 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 1

Do tình hình dịch bệnh khó khăn nên thưởng Tết của Khánh và Đức đều bị giảm. Khánh vừa buồn vừa lo khi tính toán những thứ cần chi tiêu cho ngày Tết nên vội gọi dặn Đức khi nhận được tiền thưởng thì phải đưa về nhà ngay, không được tiêu pha linh tinh. Nhưng cô không biết rằng, tiền thưởng của Đức đã đưa đi... trả nợ hết.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 2

Đang đau đầu không biết phải làm thế nào thì Đức nhận được điện thoại của em vợ - Vân Trang (Phan Minh Huyền). Vì phải đi công tác ở Yên Bái nên Trang muốn nhờ anh rể sắm đồ Tết ở nhà mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) giúp và cô sẽ chuyển cho Đức 20 triệu. Đức liền ngại ngùng đề xuất ý kiến rằng mua đào, quất, bánh kẹo... cũng không thể hết số tiền đó được, nếu còn thừa thì anh muốn vay để tiêu Tết.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 3

Vân Trang vui vẻ đồng ý cho anh rể vay nhưng dặn anh nên mạnh tay sắm Tết cho nhà vợ tươm tất để Vân Khánh vui. Sau đó, cô nàng đã mạnh tay chuyển hẳn 40 triệu để anh rể có thể thoải mái lo công việc ngày Tết. 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 4

Có tiền trong tay, Đức tất bật mua đồ về trang trí nhà mình lẫn nhà mẹ vợ. Đặc biệt, anh còn đưa hẳn một phong bì dày để tặng vợ ngày Tết. 2 bé Sam (Bảo Linh) và So (Tuấn Phong) rất vui mừng vì lần đầu tiên bố mẹ nhắc tới tiền và Tết mà không căng thẳng với nhau.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 5

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 6

Đức còn khiến Vân Khánh thấy mát lòng mát dạ khi chủ động đề nghị sẽ biếu mẹ vợ 5 triệu còn bố mẹ mình 3 triệu nhân dịp năm mới. Nguyên nhân bởi bố mẹ Đức có tiền lương hưu còn mẹ Khánh thì không, hơn nữa mẹ vợ còn giúp vợ chồng anh trông 2 cháu cả năm qua. Nhưng khi thấy số tiền chồng đưa về lớn, Vân Khánh cũng rất hiếu thảo đề nghị biếu đều cả nội và ngoại, mỗi bên 5 triệu. 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 7

Tuy nhiên, việc Đức bất ngờ trở nên chuẩn người chồng, người con rể quốc dân khiến Vân Khánh cảm thấy có gì đó sai sai. Khi cô tâm sự với mẹ đẻ thì bà Nga khuyên Vân Khánh rằng đàn ông đều thích lời ngon ngọt, không được chê chồng như vậy. 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 8

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 9

Khi phát hiện ra Vân Trang gọi điện nhờ Đức mua đồ cho mẹ, Vân Khánh đã đoán ngay rằng Đức vay tiền của em gái mình. Cô đòi gọi điện hỏi Vân Trang nhưng Đức cố gắng ngăn cản, liên tục khẳng định anh không vay tiền của em vợ.

Khi Vân Trang trở về nhà sau chuyến công tác, cô đùa Vân Khánh rằng Đức vay tiền thật khiến Đức sợ run người còn Vân Khánh giận điên. Tuy nhiên, sau đó, Vân Trang đã khẳng định không có chuyện vay nợ gì cả, thậm chí cô còn nợ anh rể tiền mua sắm cho nhà mình. 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 10

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 11

Gia đình bà Nga đã có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm nhờ bí mật nhỏ nhỏ giữa Vân Trang và anh rể Đức "xoăn". Anh chàng Đức sau đó đã rút ra bí quyết để gia đình hạnh phúc đó là phải chọn đúng vợ, mẹ vợ và em vợ.

Dù hiện tại tình thương mến thương là vậy nhưng Đức tiết lộ gia đình anh sang Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ bị biên kịch "hành" cho tơi tả. Vân Khánh lo lắng Đức sẽ mua thêm chim cảnh hoặc sẽ có sự xuất hiện của "trà xanh". 

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 12

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 13

Còn cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang cũng có bước phát triển khi Duy lặn lội đi đón Trang đi công tác về vào ngày cuối năm. Duy còn tặng cho cô một cành hoa đào mong sang phần 2, số đào hoa của sếp Trang sẽ "nở rộ" và anh sẽ được ưu tiên vì đã xếp hàng từ bây giờ.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 14

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 15

Bộ ba Bách (Quang Trọng) - Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cũng hé lộ cho khán giả biết số phận nhân vật của mình trong phần 2 của phim. Trong khi Vân Vân sẽ tìm được người trong mộng thì Đông Phong sẽ trở thành "trâu già gặm cỏ non" khi hẹn hò bạn gái nhỏ tuổi. Còn Bách dường như sẽ gặp sóng gió vì bắt được "quẻ" ghi dòng chữ "tham thì thâm mà ngu thì chết".

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 16

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 17

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: amp;#34;Đu trendamp;#34; đưa tiền về cho vợ, Đức cầu cứu người không ai ngờ - 18

Bách đã phạm lỗi gì mà biên kịch phim lại tặng cho nhân vật của anh những câu chữ khá xui xẻo như vậy? Khán giả sẽ phải chờ Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mới có thể có câu trả lời chính xác.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-ngoai-truyen-du-trend-dua-tien...

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây?
Hình ảnh các diễn viên Phan Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam và Quỳnh Kool cùng đi dã ngoại khiến cư dân mạng tò mò không biết có phải là một dự án...

Phim truyền hình

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về