Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu?

Yến Nguyễn Ngày 10/05/2022 11:45 AM (GMT+7)

Ở Thương Ngày Nắng Về phần tập 17, Trang phát hiện ra Duy vẫn còn sống nên đã ôm chặt lấy cậu.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 17.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 17 vừa hé lộ đã khiến các fan của cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) không khỏi vỗ tay phấn khởi. Nguyên nhân là bởi sau thời gian dài trốn tránh, cuối cùng Vân Trang cũng nhận ra trái tim mình thuộc về ai nhờ một pha hiểu lầm trớ trêu.

Trước đó ở cuối Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16, Trang nhận được tin báo từ đồng nghiệp rằng có vụ tai nạn ở gần nhà cô, mà biển số xe rất giống xe của Duy. Đã thế, không ai liên lạc được với Duy nên mọi người đều rất lo lắng. Trang cũng vậy. Cô hớt hải chạy ra hiện trường. Nghe tin thanh niên này đã được vào bệnh viện, Vân Trang chạy vội vào khoa cấp cứu.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 1

Nhìn thấy nhân viên y tế, cô hốt hoảng hỏi về cậu thanh niên vừa gặp tai nạn ở ngã tư. Lúc này, nữ y tá nói rằng nạn nhân bị chấn thương sọ não, phổi dập, tiên lượng tình trạng rất xấu, nên yêu cầu gia đình chuẩn bị tinh thần.

Nghe những lời này, Trang sững sờ chết lặng, nước mắt tuôn rơi. Chờ cả đêm, cô tiếp tục nhận tin xấu từ bác sĩ rằng thanh niên này đã không qua khỏi.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 2

Trang hồi tưởng lại từng khoảnh khắc bên Duy, từ nụ hôn "tai nạn" tại bữa tiệc liên hoan của phòng marketing tới phút giây đau khổ nhất cuộc đời khi trả lại chiếc vòng tay kỷ vật cho mẹ đẻ và được Duy lặng lẽ đến bên dùng áo che mưa cho cô. Đặc biệt nhất là lời hứa "em còn muốn dành tặng chị cả cuộc đời" của Duy. Cú sốc quá lớn khiến Trang ngất lịm đi.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 3

Tuy nhiên mọi chuyện chỉ là một cú lừa bởi ở preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 17,  Trang tỉnh lại thì thấy Duy đang khỏe mạnh xuất hiện trước mặt mình. Trang khóc hỏi: "Là cậu thật à? Cậu không đùa tôi đấy chứ?", Duy đáp: "Là em Duy mà, chị có ổn không?".

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 4

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 5

Trang bật dậy ôm chặt lấy Duy khóc vì không tin vào sự thật rằng cậu còn sống. Duy không hiểu đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết trấn an chị đẹp. Có lẽ sau cái ôm này, tình cảm của Trang và Duy sẽ có bước ngoặt lớn bởi giờ đây, boss Trang đã nhận ra tình cảm mà mình dành cho cậu nhân viên đẹp trai.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 6

Ở một diễn biến khác, cảnh sống chung với mẹ chồng và chị chồng của Vân Khánh (Lan Phương) vừa mở màn đã phát sinh đủ rắc rối. Sau những va chạm đầu tiên, Khánh đã phải triệu tập "hội nghị ba bên", đề nghị khi cô nấu món gì cho 2 bé Sam, So cô sẽ ghi chú ở trên hộp, yêu cầu bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương (Thu Hà) để ý. 

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 7

Đồ đạc trong nhà tắm như dầu gội, sữa tắm có thể dùng chung nhưng dùng xong phải xếp lại gọn gàng. Riêng mỹ phẩm, vì đó là đồ cá nhân của Khánh nên cô không thể cho ai xài chung. Và chuyện vào phòng của người khác khi họ không có nhà cũng bị cấm luôn. Vẻ mặt mẹ con bà Hiền liên tục biến đổi khi nghe "luật" ở nhà con dâu.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 8

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 9

Điều an ủi với Vân Khánh là bên cạnh mẹ chồng lẫn chị chồng tai quái, cô lại có một ông bố chồng hiểu chuyện, bao dung và tốt bụng. Sau khi bán nhà trả nợ cho con gái vẫn còn dư một số tiền, ông Hùng (NSND Trung Anh) quyết định hẹn con dâu ra gặp riêng để đưa một phần tiền cho Khánh phòng thân.

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 10

Ông nói về quê không cần tiền, định thuê nhà cho bà Hiền và Thương thì 2 người kia không chịu nên cũng hết cách. Hành động của bố chồng khiến Khánh xúc động. Cô thắc mắc: "Sao bố tốt với con như thế ạ?".

Thương Ngày Nắng Về: Vụ tai nạn chỉ là cú lừa, Trang ôm chặt Duy chính thức nhận lời yêu? - 11

Vân Khánh thừa nhận bản thân chẳng phải là người giỏi giang, đảm đang gì, nhưng thật may mắn khi trong suốt thời gian qua luôn được bố chồng "chống lưng". Nhiều khi cô chỉ ước, Đức (Hồng Đăng) được vài phần như bố thôi, nhưng cũng không được.

Diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 17 sẽ lên sóng tối nay, 10/5 trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-vu-tai-nan-chi-la-cu-lua-trang-om-chat-duy-...

Thương Ngày Nắng Về: Khánh nhẫn nhục sống chung với mẹ chồng, vẫn bị chị chồng bán đi trả nợ?
Thương Ngày Nắng Về phần 2 những tập tới sẽ tập trung vào cảnh sống chung với mẹ chồng của Khánh (Lan Phương).

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về