"Tiệm ăn dì ghẻ" kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận "không như mong đợi"

Ngày 18/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trong tập kết phim, Thắng và Ngọc sau tất cả đã lựa chọn mãi mãi chỉ là bạn tốt của nhau.

Trailer "Tiệm ăn dì ghẻ" tập 34 (Nguồn: Fanpage phim)

Tối qua, bộ phim truyền hình Tiệm ăn dì ghẻ đã chính thức khép lại sau 3 tháng lên sóng. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống của nhóm 3 cô gái Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân từ thời còn đi học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù theo thời gian, các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. 

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 1

Ở tập cuối phim, Minh (Quang Tuấn) tìm cách xoay sở 200 triệu để ghép thận cho bé Hương (Mai Cát Vi). Để có tiền cứu con gái, Minh tìm liều mạng tìm đến Bảy sẹo để mượn tiền. Tuy nhiên, nhóm Bảy sẹo lại nghi ngờ Minh giấu khuôn in tiền giả, ra tay đánh đập anh. Hơn thế nữa, nhóm giang hồ còn bắt cóc vợ cũ của Minh - Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và cho người giám sát bé Hương tại viện để uy hiếp Minh.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 3

Cuối cùng, Minh bị đám côn đồ đâm từ phía sau rồi bỏ trốn. Ngọc đưa Minh đi cấp cứu, anh may mắn thoát chết, song hoàn toàn mất trí nhớ về vợ con mình. 

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 4

Sau bao biến cố xảy ra, nhất là khi đã chứng kiến tình cảm mà Minh dành cho vợ và con, Thắng (Huỳnh Anh) cũng hiểu rằng chuyện giữa anh và Ngọc sẽ không thể có cái kết "gương vỡ lại lành". Anh lựa chọn âm thầm ra nước ngoài để cuộc sống của những người cạnh anh trở lại bình yên. "Lần này Thắng đi nhưng vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể ngồi bên cạnh nhau, không hối tiếc", anh nói khi từ biệt Ngọc.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 5

Về phía Nhi (Kiều Khanh), mối quan hệ của cô với bà Phương (Mỹ Uyên) được cải thiện. Hiểu ra hoàn cảnh của mẹ chồng, Nhi cũng tự nhận bản thân còn nhiều thiết sót, không giỏi việc nhà và ngang bướng. Bà Phương ăn năn vì đã khiến cuộc sống hôn nhân của Nhi và Huy không hạnh phúc. Cuối cùng, Nhi đã chấp nhận lời xin lỗi và gọi mẹ chồng một tiếng "mẹ".

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 6

Ngoài ra, cặp đôi Tân (Anh Tài) và Kim (Hồng Kim Hạnh) cũng cùng nhau tìm được hạnh phúc ở kết phim. Sau tất cả, ba cô gái nhóm Bống Bang đã nhận ra rằng sự bình yên là đáng quý nhất. Và dường như họ đã tìm được điều đó sau những sóng gió bủa vây.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 7

"Chúng ta cũng đừng nên tiếc nuối những gì đã xảy ra… Trải qua nhiều đau đớn, mất mát, cuối cùng rồi tụi mình cũng có được những ngày bình yên", Ngọc nói.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 8

Mặc dù khép lại với kết thúc mở tương đối hợp lý, nhưng tập cuối Tiệm ăn dì ghẻ vẫn vấp phải chỉ trích của đông đảo khán giả. Từ đầu phim, Thắng luôn nỗ lực để chứng minh tình cảm sâu đậm mà mình dành cho Ngọc, thậm chí vì cô, anh sẵn sàng bán đi cổ phần của mình tại nhà hàng để có tiền đưa bé Hương ra nước ngoài trị bệnh.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 9

Vậy nhưng sau cùng, Thắng - Ngọc lại bỏ lỡ nhau 1 lần nữa. Kết thúc buồn cho mối tình "có duyên không phận" này khiến cư dân mạng cảm thấy rất bức xúc. Ngay cả nữ diễn viên chính Dương Cẩm Lynh cũng phải bình luận rằng, đây là phim đầu tiên cô đóng mà cái kết bị bất ngờ không như mình mong muốn.

amp;#34;Tiệm ăn dì ghẻamp;#34; kết thúc như 1 cú lừa, Dương Cẩm Lynh thừa nhận amp;#34;không như mong đợiamp;#34; - 10

Bên cạnh đó, vì là kết thúc mở nên Tiệm ăn dì ghẻ cũng để lại hàng loạt câu hỏi về số phận các nhân vật phụ khác, như vai gã đểu cáng Phillip của Bình An, "tiểu tam" Linh - cô người yêu cũ của Huy (Khôi Trần) - "làm mưa làm gió" bao tập lại chỉ bị đuổi đi nhẹ nhàng... 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tiem-an-di-ghe-ket-thuc-nhu-1-cu-lua-duong-cam-lynh-thua-nhan-k...

Tiểu tam dằn mặt chính thất ngay giữa công ty, clip hút 3 triệu lượt xem sau 2 ngày
Màn ghen ngược thời hiện đại trong phim Tiệm ăn dì ghẻ khiến khán giả không khỏi phẫn nộ.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh
Tin hay đừng bỏ lỡ