Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn "nát tay" thầy lang chạm vào cô

Ngày 30/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Tập 51 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả rùng mình vì sự độc ác của Khải Duy.

Sự ác độc của Khải Duy được bộc lộ rõ trong trailer tập 51 Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn video: THVL)

Tiếp nối những tình tiết kịch tính trước đó, trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 51 vừa được công bố đã khiến khán giả giật mình bởi sự tàn ác của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Rõ ràng chẳng hề yêu thương gì Hạnh Nhi (Thảo Trang) nhưng khi chứng kiến cô vợ hai thân mật với vị thầy lang, ông vẫn nổi điên. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 1

Khải Duy trừng mắt hỏi vị thầy thuốc trẻ tuổi: "Bàn tay nào của thầy lúc nãy nắm tay vợ tôi, nắm lại lần nữa cho tôi xem". Và khi anh ta run rẩy giơ lên thì đã lĩnh nguyên viên đạn vào tay trong tiếng gào thét của Hạnh Nhi.

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 3

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 4

Không chỉ bạo lực thuần túy, Khải Duy nhiều khả năng còn là hung thủ đứng sau vụ nổ tàu khiến 100 anh em công nhân thiệt mạng. Thế nhưng ở cuối tập 50 Tiếng Sét Trong Mưa trước đó, ông chỉ đơn giản cho thư ký Hòa đến rừng cao su thông báo: "Đây là một tổn thất vô cùng lớn cho đồn điền và ông chủ vì chuyện này mà lâm trọng bệnh. Ông sai tôi tới đây thông báo rằng dù bị tổn thất khá lớn nhưng vẫn nghĩ tới công nhân.

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 5

Trước mắt, phần nào để xoa dịu bớt đau thương, ông chủ sai tôi trao tận nay các anh em mỗi người 1 đồng Đông Dương, cho hưởng dưỡng sức hai ngày tự do. Riêng những người chết trong tai nạn vừa qua sẽ được cho về quê mai táng, ông chủ sẽ chịu toàn bộ chi phí cũng như cho mỗi gia đình 5 đồng" - thư ký Hòa nói.

Các công nhân nhìn nhau xì xào, trong khi Cai Tuất phát tiền. Còn Hải nghe tới đây choáng váng: "Không thể nào, quân phiến loạn cho nổ tàu sao?". Việc này khiến cho người chính trực như anh vô cùng tức giận.

Khi biết được Khải Duy là kẻ đứng phía sau chuyện này, Hải quyết tâm trả thù cho anh em công nhân đã khuất, nhưng nào ngờ lại bị hãm hại ngược lại. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 6

Khi Hải tìm đến nhà Khải Duy hỏi về chuyện 100 công nhân chết oan trên tàu thì được ông chủ gọi vào nhà nói chuyện. Không ngờ lúc đó quan sai lại ập tới, còng tay Hải vì tội làm quốc sự. Tất cả là âm mưu mà Khải Duy cố tình muốn Hải phải chết để... đỡ phiền phức.

Hải có thoát khỏi cái chết lần này hay không và Khải Duy đến khi nào ông mới nhận ra gã thanh niên ngoan cố, cứng đầu mà mình đang muốn tuyệt đường sống kia chính là đứa con tội nghiệp của mình? Và Thị Bình, bà sẽ còn im lặng tới khi nào? 

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn amp;#34;nát tayamp;#34; thầy lang chạm vào cô - 7

Tập 51 của Tiếng Sét Trong Mưa sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối nay trên kênh THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Tưởng con gái bầu với anh trai, Thị Bình vẫn chỉ biết nằm ăn vạ
Trong tập 50 Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) tuyệt vọng cùng cực khi biết Phượng (Oanh Kiều) đã mang bầu với Thanh Bình (Quốc Huy).
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa