Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một "quái thai" của Khải Duy

Ngày 31/10/2019 00:27 AM (GMT+7)

Bức thư tuyệt mệnh được cho là của Khải Duy (Cao Minh Đạt) viết gửi mẹ - bà Hội (NSƯT Diệu Đức) trước khi bị xử tử hình trong phim Tiếng Sét Trong Mưa lấy đi của khán giả nhiều nước mắt.

Kết thúc của bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa là điều được khán giả yêu mến phim Việt quan tâm bậc nhất hiện nay. Mới đây, một bức thư tuyệt mệnh được cho là của Khải Duy (Cao Minh Đạt) viết cho bà Hội (NSƯT Diệu Đức) trước khi ra pháp trường đã được tiết lộ. Trong bức thư, Khải Duy cho biết ông vẫn hận mẹ mình và trách bà Hội đã sinh ra một quái thai làm khổ cuộc đời. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 1

Trang kịch bản chứa nội dung bức thư tuyệt mệnh được cho là của Khải Duy. 

Nội dung bức thư đầy hận thù, trách móc của Khải Duy lại khiến người xem không cầm được nước mắt. Bởi đúng như Khải Duy nói, mọi bi kịch xảy đến với cuộc đời anh và Thị Bình (Nhật Kim Anh) đều vì mấy chữ "môn đăng hộ đối", phân biệt giai cấp mà ra. Toàn bộ bức thư tuyệt mệnh bị lộ có nội dung như sau: 

"Khi bà nhận được thư này thì tôi đã bị xử tử hình rồi! Tôi biết bà sẽ khóc - sẽ đau khổ nhiều lắm. Tôi cũng biết trước lúc chết mà còn viết những lời cay nghiệt như thế này với bà là độc ác, nhưng tôi vẫn viết vì bà đáng bị như vậy. Bởi tất cả oan nghiệt đau khổ của tôi hôm nay là do bà một tay gây nên. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 3

Cảnh bà Hội đọc lá thư đầy oán hận của con trai. 

Nếu bà không vì hai chữ sang hèn, vì phân biệt giai cấp, vì câu “môn đăng hộ đối” chia rẽ tôi với em Bình thì tôi đâu vì hận bà mà bỏ xứ lên rừng, trở thành kẻ chỉ biết có quyền lực mà bất chấp mạng người. Thằng Bình với con Phượng cũng đâu vì cách trở mà mang tội loạn luân. Thằng Xuân đâu phải sống một đời sợ hãi để chết trong ức oan, tức tưởi. Hạnh Nhi đâu khao khát tình phải sống đời điên loạn…

Tôi sẽ không tha thứ, không bao giờ tha thứ cho bà. Kiếp này, kiếp sau và trăm ngàn kiếp sau đi nữa. Vĩnh viễn trong lòng tôi chỉ một chữ “Hận”. Chữ Hận….Tôi hận bà! Là bà đã sinh ra tôi - một quái thai để làm khổ cuộc đời!"

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 4

Cảnh phim được cho là giây phút trùng phùng của bà Hội, con dâu và cháu nội trong tập cuối "Tiếng Sét Trong Mưa".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Tiếng Sét Trong Mưa vẫn còn 4 tập nữa, đây có thực sự là lá thư tuyệt mệnh của Khải Duy hay không vẫn còn là một ẩn số.

Trở lại với diễn biến tập 51 Tiếng Sét Trong Mưa, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã phải trả giá đắt cho bản tính lẳng lơ, khát tình của mình. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 5

Nửa đêm, Hai Sáng mò tới nhà nhân tình gõ cửa. Ban đầu, gã đàn ông này tỏ ra rất sợ sệt vì nếu để vợ phát hiện thì ông ta sẽ tiêu đời.

Tuy nhiên, gái đã mò tới tận cửa, không làm gì thì cũng thật phí phạm. Ông ta kéo Hai Sáng ra một chỗ tối và bắt đầu hôn hít nhiệt tình. Khi chuẩn bị hôn chiếc má có vết sẹo dài do bị Hiểm (Lê Bê La) chém của Hai Sáng thì ông ta sững người lại. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 6

Vết sẹo gớm ghiếc đã làm gã nhân tình tụt hứng. Nhưng trước sự nũng nịu, mời gọi của Hai Sáng thì ông ta cũng phải hôn lên phần má có chiếc sẹo đó. Cảm xúc của cặp đôi "gian phu dâm phụ" đang trào dâng thì bất ngờ bị chính thất bắt tại trận.

Vợ của gã nhân tình liền kêu người làm đánh hội đồng Hai Sáng. Sau đó, họ trói Hai Sáng lại để sáng hôm sau đưa lên quan. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 7

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 8

Vợ của gã nhân tình này vốn không phải người đơn giản. Bà ta không muốn chồng bị quan trách phạt và mất mặt mũi vì bị phản bội nên đã chuẩn bị một vở kịch khác nhằm trừng trị Hai Sáng.

Bà ta cho một người giúp việc khai rằng Hai Sáng ngoại tình với chồng cô ta và bị bắt tại trận. Còn người chồng khai rằng mình nợ tiền Hai Sáng nên bị ép phản bội vợ. Sở dĩ, cặp vợ chồng này đồng ý cùng với bà chủ hại Hai Sáng là vì muốn báo thù cho Lũ (Hứa Minh Đạt).

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 9

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 10

Về phía Khải Duy, ông rất thắc mắc vì sao bà Bình lại không đồng ý cho Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) cưới nhau dù đã có thai. Ông tìm tới tận nơi để nói chuyện.

Nhưng bà Bình cứ cố gắng lảng tránh, cúi gằm mặt khiến Khải Duy không thể nhìn rõ mặt bà. Cũng vì chưa nhìn được rõ mặt người giúp việc già nua nên Khải Duy không nhận ra đó là người con gái ông nhớ thương hơn 20 năm đằng đẵng. Còn Thị Bình cương quyết không nói ra sự thật là vì sợ Khải Duy trong lúc ghen tuông sẽ làm ra điều khó lường. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 11

Tiếng Sét Trong Mưa: Lộ thư tuyệt mệnh hận mẹ đã sinh ra một amp;#34;quái thaiamp;#34; của Khải Duy - 12

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 6, ngày 31/10 trên kênh THVL1. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Chẳng yêu gì Hạnh Nhi, Khải Duy vẫn bắn nát tay thầy lang chạm vào cô
Tập 51 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả rùng mình vì sự độc ác của Khải Duy.
Diệp Yên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa