Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt

Ngày 29/10/2019 00:13 AM (GMT+7)

Tập 49 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả chán nản tới cực hạn bởi Thị Bình (Nhật Kim Anh) hết khóc lóc rồi ngất xỉu vẫn nhất quyết không chịu nói ra sự thật.

Tiếng Sét Trong Mưa đã đi về những tập cuối cùng nhưng sự hấp dẫn, sức nóng của phim lại đang ngày càng giảm sút. Mạch phim quẩn quanh, phi lý khiến người xem chán nản, mệt mỏi. Sau khi tập 49 Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng, cư dân mạng đã phải thốt lên rằng mất niềm tin vào phim Việt vì "đầu voi đuôi chuột", lúc bắt đầu rất lôi cuốn nhưng càng về sau càng đuối và nhiều sơ hở. 

Đặc biệt, việc Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) đã yêu nhau đến si mê, cách đám cưới rất gần mà Thị Bình (Nhật Kim Anh) hết khóc lại lăn ra ngất xỉu vẫn không nói sự thật khiến người xem mất hết kiên nhẫn. 

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 1

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 3

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 4

Phản ứng của khán giả sau khi tập 49 "Tiếng Sét Trong Mưa" phát sóng.

Trở về nhà, Khải Duy (Cao Minh Đạt) tức giận gọi Thanh Bình, Phượng, Hạnh Nhi (Thảo Trang) và Xuân (Bạch Công Khanh) ra truy hỏi xem rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Phượng quỳ trên mặt đất khóc nức nở bảo rằng bản thân vào phòng của Hạnh Nhi xong thì không biết gì nữa. Hạnh Nhi giả vờ vô tội, cho rằng chuyện mình gọi hầu gái vào phòng là hết sức bình thường. 

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 5

Khải Duy quay sang hỏi Xuân thì nhận được câu trả lời rằng vì quá thương Phương nên không kiểm soát được bản thân. Xuân còn xin với cha cho mình cưới Phượng. Trước việc sắp bị em trai cướp vợ, Thanh Bình nhất quyết không chịu vì cả anh và Phượng đều thương nhau. Hạnh Nhi thấy người tình nhất quyết đòi lấy người khác thì rất tức giận, ra mặt ép Khải Duy phải chọn ngày để Xuân cưới Phượng bởi cả hai đã "chung chăn chung gối"

Thấy con gái bị Hạnh Nhi ép duyên cho Xuân, ông Quý (Thanh Nam) ra mặt, quyết gả Phượng cho Thanh Bình. Bà Bình lập tức phản đối nhưng không chịu nói rõ lý do vì sao không muốn để Thanh Bình và Phượng thành đôi. 

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 6

Không muốn cưới người mình không yêu, Phượng liền nói dối mình đã có thai với Thanh Bình. Nghe người thương đã mang thai, Thanh Bình vội chạy tới ôm lấy cô. Còn bà Bình lập tức ôm lấy ngực và ngất xỉu.

Dù bà đã cố gắng cấm cản, chia rẽ Phượng và Thanh Bình nhưng điều bà lo sợ đã xảy ra: hai anh em cùng mẹ khác cha không chỉ yêu nhau mà còn đi quá giới hạn. 

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 7

Khán giả xem tới đây đều lắc đầu ngao ngán. Bởi một cặp đôi đang yêu nhau nồng cháy, gia đình cấm cản sẽ càng khiến nó bùng cháy hơn. Nếu Phượng và Thanh Bình loạn luân có con thì tội lỗi lớn nhất chính là sự phản đối nửa vời của Thị Bình.

Chỉ cần nói rõ quan hệ anh em ruột của Phượng và Thanh Bình thì mọi bi kịch sẽ không xảy ra. Tiếc rằng đến cuối cùng Thị Bình vẫn lựa chọn lặng im. 

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng luẩn quẩn, khán giả mất niềm tin vào phim Việt - 8

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng bị Hiểm chém nát mặt, chính thức trả nghiệp
Hai Sáng đào mộ Lũ sau 24 năm nhưng lại bị Hiểm rạch mặt trả thù trong tập 49 Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa