Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở

Hoàng Linh Ngày 22/08/2020 01:10 AM (GMT+7)

Khán giả yêu thích phim Tình Yêu Và Tham Vọng vui mừng khi Diễm My 9X đăng ảnh hoa cưới lên mạng xã hội.

Tình Yêu Và Tham Vọng - Minh gặp lại Thùy Chi trong cảnh ngỡ ngàng.

Tình Yêu Và Tham Vọng những tập gần đây khiến fan cặp đôi Linh (Diễm My 9X) và Minh (Nhan Phúc Vinh) lo lắng không yên. Bởi Thùy Chi (Bích Ngọc) - mối tình đầu khiến Minh nhớ mãi không quên suốt nhiều năm đã xuất hiện trở lại.

Dù Thùy Chi mất trí nhớ nhưng Minh vẫn yêu cô sâu sắc. Nếu Minh quyết tâm theo đuổi biết đâu trái tim của Thùy Chi sẽ rung động lần nữa, thậm chí có thể sẽ khôi phục được trí nhớ và hạnh phúc bên nhau.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 1

Tuy nhiên, mới đây Diễm My 9X đã khiến fan cặp đôi Linh - Minh vui mừng khi có động thái "thả thính" trên mạng xã hội. Khi fan đoán Linh - Minh cưới nhau, Diễm My 9X cũng không hề phủ nhận. 

Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh một bó hoa cưới lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Tình yêu cứ thế đong đầy trong tim từng ngày".

Ngay lập tức, cộng đồng mạng xôn xao bàn luận. Một cư dân mạng bình luận: "Hoa cưới của anh Minh và chị  Linh". Diễm My 9X không phủ nhận mà ngược lại có thái độ úp mở, không biết có phải không khiến khán giả tò mò.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 3

Bình luận của khán giả và Diễm My 9X.

Chưa dừng lại ở đó, một cư dân mạng khác chia sẻ: "Này chắc là bó hoa cưới trong đám cưới của Minh - Linh rồi phải không chị My? Nhìn ảnh xong tâm trạng em vui hơn hẳn, không còn buồn bã gì nữa."

Diễm My 9X ngay lập tức cổ vũ: "Nếu nghĩ vậy mà vui thì cứ nghĩ vậy đi nè em iu." Bình luận của Diễm My 9X ngay lập tức nuôi hy vọng cho nhiều khán giả yêu mến Minh - Linh.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 4

Khán giả lại càng tin chắc Linh - Minh sẽ cưới nhau hơn bởi trước đó diễn viên Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ hình ảnh cảnh quay cuối cùng mà anh tham gia là cảnh đám cưới. Anh xuất hiện lịch lãm như chú rể bên cạnh cô dâu Phương. Khán giả đoán  rằng Nhan Phúc Vinh chỉ đang tung "hỏa mù", chú rể của Phương là người khác.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 5

Sau đó, hình ảnh hậu trường Diễm My 9X mặc váy cưới cũng nhanh chóng được tiết lộ. Cư dân mạng liền phán đoán rằng có thể cặp đôi bạn thân Phương - Linh đã quyết định làm đám cưới cùng lúc. Điều đó cũng lý giải cho việc Minh mặc đồ giống với chú rể xuất hiện bên cạnh Phương.

Đặc biệt, bó hoa cưới Diễm My 9X đăng tải khá giống với hoa cưới mà Phương cầm trong đám cưới. Phải chăng không chỉ cưới cùng ngày mà cặp đôi bạn thân còn làm mẫu hoa cưới giống nhau?

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 6

Diễm My 9X xinh đẹp trong chiếc váy cưới.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Khán giả hỏi chuyện đám cưới Linh - Minh, Diễm My 9X úp mở - 7

Hậu trường đám cưới trong "Tình Yêu Và Tham Vọng" từng được chia sẻ trước đó. 

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-khan-gia-hoi-chuyen-dam-cuoi...

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, bố Tuệ Lâm sang Lựa Chọn Số Phận làm gì?
Sau khi gây ấn tượng với vai ông bố yêu thương con gái trong Tình Yêu Và Tham Vọng, NSUT Trần Đức tiếp tục vào vai quan chức tham nhũng ở Lựa Chọn Số...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh