Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, "bố Tuệ Lâm" sang Lựa Chọn Số Phận làm gì?

Bích Ngọc Ngày 21/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi gây ấn tượng với vai ông bố yêu thương con gái trong Tình Yêu Và Tham Vọng, NSUT Trần Đức tiếp tục vào vai quan chức tham nhũng ở Lựa Chọn Số Phận tập 45.

Preview tập 45 Lựa Chọn Số Phận

Mặc dù sức nóng trên truyền thông không quá cao, nhưng Lựa Chọn Số Phận vẫn là bộ phim truyền hình Việt có tổng lượt xem online cao nhất hiện nay. Và ở tập 45 phát sóng tối qua, khán giả đã rất thích thú khi phát hiện ra: NSUT Trần Đức đóng vai ông Thạch của Tình Yêu Và Tham Vọng lại bất ngờ xuất hiện trong 1 cảnh "chạy án" quan trọng của Lựa Chọn Số Phận.

Trong Tình Yêu Và Tham Vọng, NSƯT Trần Đức thủ vai bố của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Ông là người đàn ông nhiều dã tâm trên thương trường nhưng lại rất mực yêu thương con. Chính ông đã giúp Tuệ Lâm trừ khử Thùy Chi (Bích Ngọc) để chiếm được tình cảm của nam chính Minh (Nhan Phúc Vinh). Còn ở Lựa Chọn Số Phận, khán giả lại thấy vai diễn của Trần Đức tìm tới ông Lộc (NSND Mạnh Cường) - bố vợ tương lai của thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng).

Có cư dân mạng hài hước bình luận rằng, có lẽ bố Tuệ Lâm tìm đường móc nối với thẩm phán để ra tòa được xử nhẹ tội bắt cóc và giết người không thành.

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 1

Theo dòng diễn biến những tập gần nhất của Lựa Chọn Số Phận, sở dĩ, có cuộc gặp này là bởi Cường quyết tâm theo đuổi vụ án quan chức đánh bạc. Sau nhiều lần "khủng bố" tận nhà không thành, các bị can tiếp tục tìm phương án khác để tiếp cận những người quanh Cường.

Lần này ông Bạch (NSUT Trần Đức) - Phó Giám đốc Sở Xây dựng - chịu trách nhiệm làm thuyết khách. Mượn buổi chơi golf và bàn chuyện công việc, dự án bất động sản với ông Lộc, ông Bạch thẳng thừng nhắc: "Vụ đánh bạc này người ta muốn né ra nên mới dúi cho thằng Cường. Người ta đã ghét con rể thì cũng chẳng nể bố vợ nữa đâu."

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 3

Không chỉ thót tim với lời cảnh báo này, ông Lộc còn phải đối mặt với cảnh Long đại ca tìm tới tống tiền sau khi sau khi biết được điểm yếu của ông Lộc là vụ tai nạn của Đức (Huỳnh Anh). Thắng - đàn em của Long đại ca nói: “Chúng tôi muốn rút 30% từ hợp đồng 10 tỷ trước”. Ông Lộc đã rất tức giận và quát lớn: “Chúng mày nên biết giới hạn của mình, tao chỉ không muốn rắc rối thôi chứ tao không sợ chúng mày”.

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 4

Về phía Cường, anh vẫn liên tục phải chịu thêm nhiều áp lực khi nhận được điện thoại của những đối tượng khủng bố nhắc nhở nên bỏ vụ án đánh bạc, nếu không sẽ sát hại mẹ anh - bà An. Chuyện này còn chưa xong, vị thẩm phán trẻ lại  bị gài bẫy nhận hối lộ. Khi mở hộp rượu trên ban thờ của bố do người thân của một trong 4 bị can đánh bạc biếu tặng, Cường phát hiện bên trong có một phong bì đựng hàng xấp đô la Mỹ.

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 5

Lo cho việc Cường động chạm đến quan chức, thư ký Bích (Huỳnh Hồng Loan) đã khuyên Cường nên cân nhắc theo đuổi vụ án trong preview tập 46. Cô cho biết: "Nhân thân của 4 bị cáo đều không phải dạng vừa. Ví dụ như ông Huy - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh nghe đâu là con cháu họ xa của nguyên Chủ tịch tỉnh. Còn ông Bạch, Phó Giám đốc Sở Xây dựng nghe đâu cũng có quan hệ trên bộ, trên T.Ư.

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 6

Còn nữa, em nghe nói vụ bắt quả tang đánh bạc này thật ra là đấu đá thượng tầng, các vị quan chức trong này đều là vật hy sinh. Họ đã có thỏa thuận hết rồi chứ không đời nào các vị này dễ dàng nhận tội như vậy đâu".

Nghe Bích nói xong, Cường cũng không e ngại, anh vẫn nhất quyết giữ ý định của mình điều tra đến cùng: "Đối với anh, đối với chúng ta, tất cả bọn họ đều là những bị cáo trong phiên tòa sắp tới".

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 7

Trong khi đó, Trang (Phương Oanh) và Ngọc (Thanh Vân Hugo) cùng hẹn nhau ra bàn việc đối phó với đại ca Long. Ngọc phát hiện ra tung tích của Long đại ca và có mối quan hệ thân thiết với công ty truyền thông Blue Sky. Cả 2 đều phải đặt dấu hỏi cho mối quan hệ này, Trang cũng không quên nhắc nhở Ngọc phải luôn cảnh giác và bảo vệ bản thân khi tham gia vụ này.

Đang yên lành đóng Tình Yêu Và Tham Vọng, amp;#34;bố Tuệ Lâmamp;#34; sang Lựa Chọn Số Phận làm gì? - 8

Theo lịch, tập 46 của Lựa Chọn Số Phận sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phat-hien-kho-do-bo-tue-lam-tinh-yeu-va-tham-vong-di-cua-sau-de...

Mỹ nhân Lựa Chọn Số Phận: Người bị bạn trai chê ác, kẻ hẹn hò 3 tháng đã toang
Cùng góp mặt trong Lựa Chọn Số Phận, 3 mỹ nhân Việt Phương Oanh, Hồng Loan và Liên "Tít" để lại cho khán giả những ấn tượng khác biệt.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn số phận