Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng

Yến Nguyễn Ngày 19/08/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tình Yêu Và Tham Vọng tập 48 tiết lộ khoảnh khắc Thùy Chi gặp lại Minh sau hơn 3 năm xa cách.

Preview tập 48 Tình Yêu Và Tham Vọng

Tập 48 Tình Yêu Và Tham Vọng sắp phát sóng tối nay hứa hẹn sẽ là bước ngoặt định mệnh dành cho hầu hết các nhân vật. Khi bí mật về chuyện bố con Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) liên quan đến việc Thùy Chi (Bích Ngọc) mất tích năm xưa bị vạch trần cũng là lúc mọi thứ hạ màn.

Vốn từ trước tới nay Minh (Nhan Phúc Vinh) luôn cố chấp, áp chế cảm xúc của chính mình bởi không tin vị hôn thê đã chết. Nhưng ở cuối tập 47 Tình Yêu Và Tham Vọng, sau khi biết sự thật về tất cả, Minh như bị giáng 2 đòn trí mạng. Đó là vĩnh viễn mất Thùy Chi, đồng thời vĩnh viễn mất niềm tin với Tuệ Lâm - người con gái tưởng chừng yêu anh nhất trên đời.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 1

Quá đau đớn, Minh bỏ đi uống rượu, rồi say mèm lẩm bẩm xin lỗi Thùy Chi: "Anh đã không thể bảo vệ được em, anh xin lỗi, anh nhớ em nhiều lắm!". Đến khi trở về và thấy Tuệ Lâm ngay trước cửa, anh không kìm nổi mà tuyên bố muốn đoạn tuyệt quan hệ hoàn toàn với cô. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 3

"Em xin lỗi anh, đó chỉ là tai nạn thôi. Anh hãy tin em", Tuệ Lâm vừa khóc vừa giải thích. "Tai nạn hả? Suốt bao năm qua tôi vẫn tin tưởng cô, vẫn cố gắng mang lại hạnh phúc cho cô, còn cô thì đối xử với tôi như thế nào? Tại sao cô có thể tàn ác như vậy? Tại sao cô có thể sát hại Thùy Chi? Đó không phải là tình yêu, đó là sự ích kỷ!". - Minh hét lên đau đớn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 4

Niềm tin duy nhất lúc này Minh có là Linh (Diễm My 9x). Nhưng chừng đó là không đủ để xoa dịu trái tim đã chết lặng của Minh. Ngồi một mình nhìn lại những kỷ vật năm xưa, Minh bỗng nhớ tới những ký ức ngọt ngào bên Thùy Chi. Anh gói ghém toàn bộ đồ đạc rồi lặng lẽ quay lại Phú Yên, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm với người yêu.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 5

Nào ngờ lúc đang lang thang trên bãi biển, Minh bỗng sững sờ nghe thấy giọng nói quen thuộc. Không tin vào những gì mình thấy, Minh lao tới ôm chầm lấy Thùy Chi bằng xương bằng thịt trong sự ngỡ ngàng của cô. Nhìn vào ánh mắt trống rỗng của Thùy Chi, nhiều khán giả đoán rằng sau khi trải qua kiếp nạn sinh tử do Mặt Sẹo gây ra, cô đã mất trí nhớ. Điều này lý giải cho việc vì sau trong 3 năm ròng rã, Minh mải miết tìm lại hôn thê mà bất thành.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 7

Hơn nữa theo phỏng đoán của nhiều cư dân mạng, Thùy Chi không những mất trí nhớ mà còn đã lấy chồng. Nhiều khả năng người này là ân nhân đã ra tay cứu vớt và bảo bọc Thùy Chi sau khi cô gặp nạn. Có như vậy, Minh mới có thể dứt khoát quên đi chuyện cũ để tiến tới với Linh.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 8

Lại nói ở nhà lúc này, bà Khuê khi nhận ra cậu con trai đã bỏ đi, mang theo tất cả kỷ vật của người yêu cũ thì hốt hoảng gọi điện cho Sơn (Thanh Sơn) thông báo. Biết chuyện, Linh đoán được ngay Minh đi đâu nên quyết định đi theo, trong khi Sơn vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thấy vậy, Linh chỉ buông đúng 1 câu ngắn gọn: "Muốn biết chuyện gì đã xảy ra, em nghĩ anh nên hỏi bác Khuê".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 9

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ôm chặt Thùy Chi khi gặp lại, Minh nào ngờ hiện thực đau lòng - 10

Liệu rằng quan hệ giữa Minh - Thùy Chi sẽ ra sao? Linh có tìm được Minh và đưa anh trở về Hoàng Thổ? Minh sẽ chọn ai và Tuệ Lâm sẽ làm gì khi tất cả bại lộ? Diễn biến chi tiết phim Tình Yêu Và Tham Vọng tập 48 lên sóng tối nay, 19/8 trên VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-om-chat-thuy-chi-khi-gap-lai-minh-nao-ngo...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm?
Những diễn biến mới trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 47 khiến khán giả không khỏi đau lòng cho Minh tổng (Nhan Phúc Vinh).
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng