Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm "trùm cuối" chất lừ?

Yến Nguyễn Ngày 15/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Việc Minh bị hất khỏi ghế Tổng giám đốc Hoàng Thổ ở preview tập 59 Tình Yêu Và Tham Vọng có thể sẽ là động lực để Tuệ Lâm trở về lần nữa.

Preview tập 59 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview tập 59 Tình Yêu Và Tham Vọng vừa tung ra đã khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của Minh (Nhan Phúc Vinh). Việc Thiên (Trọng Lân) - quý tử của Phó chủ tịch cưỡng bức Ánh (Thùy Anh), cũng là em gái Linh (Diễm My 9x) và Ánh đâm đơn kiện Thiên đã khiến mối quan hệ giữa ông Thọ - Phó chủ tịch thành phố và Minh trở nên căng thẳng. 

Tuy biết đây là mưu hèn kế bẩn của Phong (Mạnh Trường) nhưng vì con trai, ông Thọ đành phải chấp nhận gạt Hoàng Thổ sang 1 bên khi đấu thầu dự án đô thị thông minh.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 1

Để vuột mất dự án trọng điểm, uy tín của Minh trong mắt các cổ đông sụt giảm thê thảm. Lợi dụng thời cơ này, ông Thạch (Trần Đức) đã ráo riết kêu gọi, ép buộc cổ đông ủng hộ mình để bản thân có thể độc chiếm cả tập đoàn. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 3

Hệ quả là tại cuộc họp hội đồng quản trị sau đó, Minh đành chấp nhận nhìn vị trí Chủ tịch về tay bố Tuệ Lâm: "Tính theo tỷ lệ phần trăm của cổ phần thì Trần Nguyên Minh có 48% ủng hộ còn tôi 52%. Như vậy chúng ta đã biết ai là chủ tịch mới của Hội đồng quản trị rồi có phải không?" - ông Thạch đắc thắng tuyên bố trong sự thất vọng của mẹ con Minh.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 4

Tuy nhiên, đây có phải là kết quả cuối cùng không thì rất khó nói, bởi lẽ việc ông Thạch làm suy cho cùng cũng xuất phát từ chuyện cay cú Minh nhiều lần từ chối kết hôn với con gái, khiến cô phải ra nước ngoài chữa vết thương lòng. Tuy nhiên trước khi đi Tuệ Lâm đã xin bố buông tha cho Minh.

Và đầu trailer tập 59, khán giả còn biết được chuyện Tuệ Lâm vẫn thường gọi điện về cho Minh từ Séc qua câu hỏi có phần hờn dỗi của Linh. "Em có làm phiền cuộc đối thoại của anh và chị Tuệ Lâm không?". Liệu nếu biết chuyện, Tuệ Lâm có tức tốc trở về làm Nữ thần phút 89 lần nữa để cứu Minh như trước kia hay không?

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 5

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 6

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền thủ vai Tuệ Lâm ngay lập tức bày tỏ cảm xúc thay nhân vật của mình 1 cách hài hước: "Đang nghĩ cách để trở về vào phút 89 giúp Minh Tổng một lần cuối cho thật chất, mà sợ COVID về không kịp thì Tuệ Lâm phải làm sao?".

Rất nhiều cư dân mạng đã bình luận "hiến kế" cho Tuệ Lâm như "Đi hẳn bằng chuyên cơ riêng về hạ cánh ở ngay trên nóc toà nhà của Hoàng Thổ thì cứ phải gọi là chất hơn nước cất luôn mà lại ko sợ COVID chị ạ", Trở về phút 89 thì thành trùm cuối của phim rồi Tỷ ơi"...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 7

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 8

Ngoài Tuệ Lâm, người tình 1 đêm của Sơn (Thanh Sơn) - Kathy (Vũ Thu Hoài) - cũng có thể là ẩn số giúp Minh lật ngược thế cờ. Điều này thể hiện ở tuyên bố khi đụng mặt Sơn tại bãi đỗ xe, Kathy thách thức: "Anh kiện đi! Anh kiện đi, rồi lấy ai hỗ trợ Hoàng Thổ giải pháp công nghệ?". Liệu rằng với sự giúp sức của cô gái lạ mặt này, Minh sẽ tạo nên bất ngờ đủ để giành lại dự án cùng tập đoàn hay không?

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh lại mất chức, Tuệ Lâm có trở về làm amp;#34;trùm cuốiamp;#34; chất lừ? - 9

Đón xem tập 59 Tình Yêu Và Tham Vọng vào tối nay trên kênh VTV3. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-minh-lai-mat-chuc-tue-lam-co-tro-ve-lam-t...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa hẹn hò, Minh đã bỏ ghế tổng tài để bảo vệ gia đình Linh?
Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 58 tiết lộ Minh (Nhan Phúc Vinh) lựa chọn đứng về phía Linh (Diễm My 9X) bất chấp hậu quả.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng