Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này!

Băng Châu Ngày 11/09/2020 00:30 AM (GMT+7)

Trong Tình Yêu Và Tham Vọng, Ánh (Thùy Anh) bị nhiều khán giả ghét cay ghét đắng nhưng cô cũng có nhiều điểm đáng thương hơn đáng trách.

Ánh bị Thiên cưỡng bức ở tập 57 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Tình Yêu Và Tham Vọng đã đi tới những tập cuối cùng, Ánh (Thùy Anh) vẫn là một trong những nhân vật bị ghét nhất phim. Tuy nhiên, sau biến cố bị cưỡng bức trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 và những câu chuyện trong quá khứ của Ánh được tiết lộ, người xem sẽ thấy cô cũng có nhiều điểm đáng thương. Sự đáng ghét, đanh đá hiện tại thực chất chỉ là sự tự ti, nổi loạn của cô gái chưa trải sự đời mà thôi.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 1

Cô bé mạnh mẽ luôn muốn bảo vệ chị gái

Từ trước tới nay, khán giả chỉ ấn tưởng với vẻ ngoài đầy gai góc, lúc nào cũng "xù lông" với chị gái của Ánh. Tuy nhiên, trong tập 57 Tình Yêu Và Tham Vọng, Linh (Diễm My 9X) đã tiết lộ những điểm tốt trong quá khứ của Ánh.

Khi Linh mới chuyển tới ở với bố và dì ở Hà Nội, hàng xóm đã khuyên mẹ Ánh không nên cho Linh ở cùng, tránh chuyện mẹ kế con chồng rắc rối. Ánh đã chạy ra đuổi người hàng xóm đó đi. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 3

Vì chất giọng miền Nam, Linh bị các bạn bè bắt nạt, trêu chọc. Với tính cách mạnh mẽ, kiên cường, Ánh đã ra mặt bảo vệ chị gái. Cô còn tặng cho chị Linh chiếc kẹp tóc đẹp nhất của mình. Khi cô bé Linh trơ trọi, không thể hòa nhập được với mọi người tại nơi ở mới, Ánh đã tiếp thêm cho cô sức mạnh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 4

Sự so sánh "giết chết" một cô gái tốt

Linh luôn ngưỡng mộ cô em gái cá tính, dũng cảm của mình. Tuy nhiên, Ánh lại mang trong mình mặc cảm bản thân không bằng chị gái. Sự tự ti của Ánh càng tăng lên khi bố mẹ, hàng xóm, bạn bè xung quanh luôn so sánh cô với chị Linh - xinh đẹp, tài năng, ngoan ngoãn. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 5

Nhìn Linh luôn được mọi người yêu thương, làm cái gì cũng đúng còn bản thân làm gì cũng sai, Ánh dần trở thành cô em gái chỉ biết ghen tị với chị. Cái bóng quá lớn của người chị gái giỏi giang, cùng những lời so sánh kéo dài từ ngày này sang ngày khác đã "giết chết" cô bé Ánh tốt bụng, luôn sẵn sàng bảo vệ chị.

Càng lớn, Ánh càng thích nổi loạn và đốp chát với Linh hơn. Thực chất, Ánh đang dùng những lời lẽ chanh chua đó để che đi sự tự ti, cô đơn và khao khát được người khác công nhận khả năng của mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 6

Số đen: Thích ai thì người đó lại bị Linh thu hút

Ánh là cô gái dám thích, dám yêu và dám theo đuổi. Cô "say nắng" Sơn (Thanh Sơn) rồi sau đó lại bị Thiên (Trọng Lân) "trộm" mất trái tim. Nhưng đáng tiếc, những người đàn ông đó lại chỉ chú ý tới Linh. Sơn yêu đơn phương Linh sâu sắc nên luôn tránh "thính" của Ánh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 7

"Công tử" Thiên không yêu Ánh nhưng vẫn sẵn sàng cố gắng làm cô vui. Nhưng sau màn "khẩu chiến" cùng Linh, Thiên lại trở nên lạnh nhạt với Ánh hơn và tìm mọi các để chinh phục Linh.

Đương nhiên, Thiên chẳng yêu đương gì chị em Linh - Ánh nhưng bị khiêu khích, con trai phó chủ tịch muốn giành phần thắng để thỏa mãn cái tôi cá nhân. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 8

Về phía Ánh, cô luôn tỏ ra mình là người hám tiền, thích trai nhà giàu và đam mê ăn chơi, đi bar. Tuy nhiên, Ánh thục sự rất thích Thiên.

Dù biết Thiên không thích cô nhưng cô vẫn nuôi hy vọng có thể khiến anh động lòng và dần thay đổi. Dùng sự thật lòng để mong có được tình yêu, nhưng bất hạnh lại kéo đến, Ánh bị Thiên cưỡng bức. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 9

Những nỗi đau, sự tổn thương trong âm thầm mà Ánh phải chịu trong thời gian dài đã khiến cô trở thành con người khó ưa trong mắt người xem. Tuy nhiên, đó chỉ là những chiếc "gai nhọn" Ánh tự dựng nên để tạo khoảng cách giữa bản thân với những người xung quanh. Từ trong sâu thẳm, Ánh vẫn là một cô gái chân thành và khao khát được yêu thương. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh đanh đá, đáng ghét nhưng thực ra lại đáng thương thế này! - 10

Tình Yêu Và Tham Vọng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-anh-danh-da-dang-ghet-nhung-...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh bị cướp mất đời con gái, Minh bảo vệ em vợ tương lai?
Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 tiết lộ cảnh Minh (Nhan Phúc Vinh) đối đầu với bố của Thiên (Trọng Lân) vì Ánh (Thùy Anh).
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng