Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ?

Hoàng Linh Ngày 20/08/2020 01:57 AM (GMT+7)

Trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 48, Minh (Nhan Phúc Vinh) gặp lại mối tình đầu nhưng Thùy Chi lại không nhận ra anh.

Tình Yêu Và Tham Vọng - Minh gặp lại Thùy Chi trong cảnh ngỡ ngàng.

Tình Yêu Và Tham Vọng tập 48 vừa lên sóng đã khiến khán giả tranh cãi nảy lửa. Nhiều khán giả cho rằng, mối tình đầu của Minh (Nhan Phúc Vinh) đang giả vờ mất trí nhớ vì thấy bản thân không xứng với anh. Bằng chứng của việc có thể Thùy Chi (Bích Ngọc) vẫn nhớ Minh đó là cô thường nhìn lén anh với ánh mắt chan chứa tình cảm.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 1

Thuyết âm mưu Thùy Chi chỉ đang giả vờ mất trí nhớ ngay lập tức trở thành chủ đề thảo luận nóng. 

Còn đa số mọi người thì lo lắng cho Linh (Diễm My 9X). Bởi suốt nhiều năm qua, người Minh yêu da diết và vấn vương mãi không thôi chính là Thùy Chi. Trong khi đó, Linh lại có mối tình đơn phương sâu sắc dành cho anh. Fan Linh - Minh sợ rằng cặp đôi của mình không thể đi tới cuối. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 3

Sau khi Thùy Chi mất tích, Minh đau khổ suốt một thời gian dài, thậm chí còn định bỏ mặc cuộc đời mình muốn tới đâu thì tới. Nhưng rồi anh cũng dần cân bằng được cuộc sống, dần rung động với cấp dưới Linh xinh đẹp, tài năng và hiểu anh.

Dù vậy, trong trái tim của Minh vẫn có một chỗ đặc biệt lớn dành cho Thùy Chi, nếu ai có ý định tranh giành vị trí đó sẽ bị Minh làm cho tổn thương. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 4

Minh thường xuyên nhớ tới những khoảng thời gian hạnh phúc ở bên Thùy Chi. Trước đây, vì muốn được gặp cô gái xinh đẹp này, Minh đề nghị sẽ lấy danh nghĩa tổng giám đốc tương lai để kêu gọi nhân viên công ty mua ủng hộ nhang do em nhỏ ở trại trẻ mồ côi làm.

Ngược lại, Thùy Chi sẽ phải đích thân đưa hàng tới cho anh. Sự theo đuổi khéo léo, hài hước và tinh tế của Minh đã khiến Thùy Chi rung động. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 5

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 6

Thế nhưng, trong Tình Yêu và Tham Vọng tập 48, Minh đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp. - Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - vợ sắp cưới của anh chính là kẻ đứng sau vụ mất tích của Thùy Chi.

Khi Tuệ Lâm đi tư vấn tâm lý, bất ngờ nhận được tin tức không tốt nên bỏ ra ngoài. Cô quên điện thoại nơi bác sĩ chữa trị và bác sĩ này đã vội vã gọi Minh tới nhận giúp. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 4

Đúng lúc này, Phong (Mạnh Trường) đã gửi tin nhắn báo tin đang giữ Mặt Sẹo cho Tuệ Lâm. Minh đọc được tin nhắn này. Anh nảy sinh nghi ngờ nên bí mật tới địa điểm hẹn của Phong.

Ở đây, anh được nghe toàn bộ những điều sai trái mà Tuệ Lâm đã làm. Tuệ Lâm đau khổ, tuyệt vọng xin Minh cho mình cơ hội nhưng chỉ nhận được sự lạnh lùng nơi anh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 8

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 9

Quá đau khổ khi suýt cưới một người làm hại Thùy Chi, Minh phóng xe như điên rồi gục ngã trên vô lăng. Linh đuổi theo được tới nơi thì thấy Minh nằm bất động trong xe. Cô lo lắng không yên.

Linh đứng bên ngoài gõ cửa xe liên tục vì sợ Minh làm điều dại dột. May mắn khi Linh định gọi cấp cứu cũng là lúc Minh từ từ ngồi dậy. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 10

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 11

Sau đó, Minh uống say bí tỉ và được Linh đưa anh về nhà. Nhưng Tuệ Lâm cũng đã chờ ở cửa nhà Minh từ lâu. Tuệ Lâm cố gắng giải thích và xin cơ hội. Đúng lúc này, mẹ của Minh cũng chạy ra bảo vệ Tuệ Lâm, sau đó bà còn "dằn mặt" Linh. Nhưng cuối cùng, Tuệ Lâm hoàn toàn tuyệt vọng khi việc cô làm hại Thùy Chi bị bại lộ. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 12

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 13

Để cân bằng lại cảm xúc, Minh đã đưa theo những kỷ vật tình yêu của Minh - Chi để tới Phú Yên - nơi gắn bó với tình yêu của hai người.

Minh đã vô tình gặp lại được Thùy Chi. Hóa ra, khi bị Mặt Sẹo bắt cóc, Thùy Chi đã được một người đàn ông tốt bụng giúp đỡ. Tuy nhiên, cả hai chuyển tới nơi khác sinh sống nên Minh nhiều lần trở về Phú Yên tìm Thùy Chi nhưng không thành công. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 14

Dù được người đàn ông tốt bụng cưu mang nhiều năm nhưng Thùy Chi và người đàn ông đó vẫn không thể phát triển lên tình yêu, ngủ riêng ở hai phòng khác nhau. Người đàn ông này cho biết đã cố gắng chữa trị nhưng trí nhớ của Thùy Chi vẫn không thể khôi phục.

Việc Thùy Chi vẫn là "hoa chưa có chủ" khiến khán giả tin rằng Minh hoàn toàn có thể tiếp cận, chinh phục Thùy Chi một lần nữa. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thấy không xứng với Minh, Thùy Chi giả vờ mất trí nhớ? - 15

Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-thay-khong-xung-voi-minh-thu...

Tự nhận rảnh nhất đoàn phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Thanh Sơn bị trừng trị thích đáng
Đích thân nam diễn viên Thanh Sơn đăng tải clip hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng, hé lộ nỗi sợ lớn nhất đời anh.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng