Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm?

Bích Ngọc Ngày 18/08/2020 12:30 PM (GMT+7)

Những diễn biến mới trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 47 khiến khán giả không khỏi đau lòng cho Minh tổng (Nhan Phúc Vinh).

Preview tập 47 Tình Yêu Và Tham Vọng 

Preview tập 47 Tình Yêu Và Tham Vọng sắp lên sóng cùng những chi tiết hé lộ trong phần credit phim khiến khán giả truyền hình vô cùng phấn khích. Bởi lẽ sau vô vàn trắc trở, cặp nhân vật chính Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh (Diễm My 9x) cũng có khả năng "về đích" cùng nhau. Và sự thật về chuyện Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có liên quan đến cái chết của Thùy Chi (Bích Ngọc) trong quá khứ cũng sắp được phơi bày ra ánh sáng.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 1

Cụ thể ở preview mới hé lộ, mẹ Tuệ Lâm nhắc tới Mặt Sẹo trước mặt con rể tương lai và nói rằng con gái mình rất ám ảnh bởi cái tên này: "Bác nghe hai đứa con nói chuyện có nhắc đến một gã tên là Mặt Sẹo hay đến công ty để làm phiền Tuệ Lâm, nghe chừng Tuệ Lâm có vẻ sợ hãi hắn lắm, đêm qua nó còn nằm mơ cơ". Nghe vậy Minh đã vô cùng bất ngờ. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 3

Chàng tổng tài Hoàng Thổ nhớ lại lần anh chất vấn Tuệ Lâm trước mặt Sơn và Linh về đoạn clip trong hầm gửi xe. Tuy nhiên khi đó cô nàng giải thích rằng: "Em làm sao biết được. Lúc đó em tình cờ đi qua, hắn ta từ đâu đâm sầm vào người em. Lúc đó có giám đốc Linh, anh có thể hỏi cô ấy". Dù không nói ra nhưng là người có đầu óc nhạy bén, không khó hiểu nếu Minh nhanh chóng đoán ra chuyện Tuệ Lâm có mối quan hệ với kẻ từng bắt cóc Thùy Chi.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 4

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn soi ra được ở phần credit phim có cảnh Minh quay đi sau khi phát hiện ra bộ mặt thật của Tuệ Lâm, bỏ mặc vợ sắp cưới suy sụp gào khóc. Bản thân anh cũng rất đau lòng tới mức nhốt mình trong xe và rơi nước mắt. Chứng kiến cảnh đó, Linh không khỏi lo lắng. Cả hai ngồi trong bar uống rượu tâm sự cả đêm.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 5

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 6

Trên thực tế, việc Tuệ Lâm bại lộ chuyện năm xưa là điều sớm muộn cũng xảy ra khi mà Phong (Mạnh Trường) liên tục tìm gặp để đe dọa khi hắn có trong tay đoạn clip Mặt Sẹo kể hết bí mật chuyện bắt cóc Thuỳ Chi. Khủng khiếp hơn, chủ mưu thực sự đứng sau âm mưu này lại là ông Thạch - bố Tuệ Lâm chứ không phải nàng Phó tổng như dự đoán trước đó.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 7

"Cô biết rất rõ tôi muốn gì, tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô bắt tay với tôi", Phong nói. Mặc dù rất sợ hãi nhưng Tuệ Lâm vẫn khăng khăng không chấp nhận.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 8

Nghe vậy, Phong liền xuống nước không quên đe dọa: "Thôi được! Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới sẽ được diễn ra. Tôi sẽ giúp cô trở thành cô dâu hoàn hảo nhất. Chỉ có điều tôi không dám chắc là chồng tương lai của cô sẽ không biết được sự thật đâu. Cô phải luôn nhớ rằng, trong cuộc đời này không có bí mật nào là che giấu mãi mãi được". 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 9

Bên cạnh chuyện tình tay ba giữa Linh - Minh và Tuệ Lâm, tình yêu mới chớm nở giữa Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) cũng có nguy cơ "toang" sớm. Lý do là bởi sau khi thấy họ yêu nhau, Ánh (Thuỳ Anh) vì ghen tức nên liên tục nói xỏ xiên rằng Đông yêu Phương vì tiền, vì đào mỏ nên mới chấp nhận làm "phi công lái máy bay bà già". Phương nghe xong tức điên nhưng không làm gì được Ánh còn Đông thì cảm thấy nhục nhã vì chuyện này. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 10

Và trong 1 lần không kiểm soát được, Đông đã hét vào mặt bạn gái: "Phương có biết là từ lúc yêu Phương tôi đã phải chịu bao nhiêu điều tiếng không? Mọi người nói tôi là phi công trẻ lái máy bay bà già, hám tiền nên bán thân. Tất cả những hành động như vừa rồi của Phương mới hạ nhục tôi trong mắt mọi người".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh bật khóc, được Linh an ủi sau khi biết bộ mặt của Tuệ Lâm? - 11

Phương bực bội đáp: "Nếu cậu yêu tôi mà cậu thấy nhục nhã như thế thì cậu đúng là thằng hèn, không đáng để tôi quan tâm". Không ngờ Đông đòi chia tay thật: "Yêu một thằng nghèo hèn như tôi mà không đáng thì Phương chia tay tôi đi".

Đón xem Tình Yêu Và Tham Vọng tập 47 lên sóng VTV3 tối nay - 18/8.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-minh-bat-khoc-duoc-linh-an-ui-sau-khi-bie...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bỏ qua cho Tuệ Lâm chỉ để đòi Mặt Sẹo 50% số hàng trắng?
Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 46 tiết lộ cảnh Linh (Diễm My 9X) đối đầu gay gắt với Mặt Sẹo.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng