Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm "mất khôn", nghi Linh cố tình để lại vết son trên áo Minh

Yến Nguyễn Ngày 30/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tâm điểm tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng là chuyện Linh được Minh cứu và cơn ghen mất kiểm soát của Tuệ Lâm.

Tóm tắt diễn biến tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng

Tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng tối qua vẫn tiếp tục xoay quanh chuyện tình tay ba đầy ngột ngạt giữa Mình (Nhan Phúc Vinh) cùng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Linh (Diễm My 9x). Đúng như dự đoán trước đó, Linh đã suýt bị đưa lên giường chủ tịch Bách của công ty Nam Hoàng - đối tác vừa rút khỏi dự án chung cư Bình An với Hoàng Thổ. Và một lần nữa, Minh lại xuất hiện đúng thời điểm, cứu mỹ nhân thoát khỏi sự tủi nhục.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 1

Thấy Linh khóc lã chã, Minh đã "tặng" cho gã biến thái một cú đấm trời giáng rồi cởi áo khoác ngoài che chắn cho Linh, để cô dựa vào vai mình mà khóc. Để đảm bảo an toàn đến cùng, sau đó Minh đã tận tình đưa Linh về nhà và an ủi cô. Bản thân Linh sau phút hoảng loạn cũng tìm lại lý trí. Cô biết Tuệ Lâm sẽ nổi điên nếu biết hôn phu đi cùng minh nên khuyên Minh hãy ra về, để cô tĩnh tâm lại.

Nhưng mọi chuyện lại diễn biến xấu hơn Linh và Minh mong đợi. Vừa trở về công ty, Minh đã kể rõ mọi chuyện cho vợ sắp cưới và bạn thân - Sơn (Thanh Sơn) hay. Nào ngờ, Tuệ Lâm lại chỉ nhìn chằm chằm vào vệt son môi trên tay Minh, dấu vết mà Linh để lại khi gục lên người anh khóc.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 3

Với trí tưởng tượng vô cùng phong phú, nàng Phó tổng nghĩ ngay đến chuyện hai người vừa ôm nhau và nói với nhau những lời yêu đương ngọt ngào. Thậm chí cô còn tin rằng Linh cố tình để lại vết son trên áo chồng chưa cưới. Minh cố giải thích rằng nếu không phải Linh gặp nạn mà là một người con gái khác thì anh vẫn cứu. Nhưng Tuệ Lâm vẫn không thể tin tưởng được. Cô chua chát hét vào mặt Minh: "Tại sao lúc nào cũng là anh?"

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 4

Cơn ghen cuồng loạn của Tuệ Lâm càng lúc càng vượt khỏi tầm kiểm soát và căn bệnh trầm cảm tái phát nặng nề. Tìm đến bác sĩ khám, cô kể lại chuyện mỗi khi nhìn thấy Linh ở cạnh Minh là bản thân lại sôi máu, phải dùng đến thuốc điều trị tâm lý. 

"Cứ nghĩ đến cô ta là tôi không thể bình tĩnh được. Lúc nào tôi cũng phải đoán xem cô ta muốn làm gì, cô ta có ý đồ gì với anh ấy. Tôi căm ghét cô ta, tôi chỉ muốn cô ta biến mất khỏi thế giới này" - những lời nói đậm chất tiêu cực của Lâm khiến khán giả không khỏi lạnh gáy.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 5

Tuy nhiên chẳng ai ngờ rằng, tất cả đều đang bị Đại Cán "cho vào tròng". Hóa ra chuyện Minh tình cờ xuất hiện ở nhà hàng và cứu Linh cũng là một cái bẫy khác. Đại Cán đã sắp xếp cho Minh hẹn gặp một đối tác ngay tại nhà hàng nơi Linh hẹn gặp giám đốc Bách và dàn xếp tình huống để Minh đi ngang qua đúng lúc "có biến".

Khi báo cáo lại với Phong (Mạnh Trường), gã hả hê khẳng định: Đây là kế hoạch một mũi tên trúng hai đích, Hoàng Thổ mất đi một đối tác lớn, nhận thêm một kẻ thù mạnh, quan hệ giữa Minh và Tuệ Lâm xấu đi, thậm chí có thể đám cưới cũng "bay màu" luôn. Còn nếu ông Bách làm to chuyện đòi kiện thì tên tuổi Minh sẽ ô danh luôn.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 6

Ngoài những đấu đá thương trường và tình ái, điểm sáng duy nhất trong tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng thuộc về chuyện yêu đương của Phương (Huyền Lizzie). Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Phương (lẫn khán giả!) cũng chờ được câu tỏ tình từ phía anh chàng ngô nghê Đông (Phan Thắng).

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 7

Dù "chốt hạ" chuyện hẹn hò rất vui vẻ, nhưng Phương vẫn đưa ra các nguyên tắc, yêu cầu Đông phải thực hiện. Thứ nhất, ngay lập tức Đông phải chuyển chỗ trọ ra khỏi ngõ nhà Ánh (Thùy Anh). Thứ hai, từ nay không được gọi là "chị - em" nữa.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 8

Vừa xác lập quan hệ được một ngày thì chuyện của cả hai đã bị Linh đoán được. "Hai người ghê thật, hẹn hò lén lút với nhau như thế nào mà tôi không biết" - Linh trêu Đông.

Các tập tiếp theo Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.

tinh yeu va tham vong: tue lam "mat khon", nghi linh co tinh de lai vet son tren ao minh - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tue-lam-mat-khon-nghi-linh-co-tinh-de-lai...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị lừa lấy thân chuộc lỗi với đối tác, lại chờ Minh đến cứu?
Tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng báo trước "vở kịch hay" mà Linh sắp vướng vào.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng