Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo”

Ngày 08/11/2019 12:30 PM (GMT+7)

Hoa Hậu Giang Hồ tung bộ poster chính thức hé lộ những đối thủ của Minh Tú trong cuộc chiến giành vương miện.

Clip hậu trường Minh Tú thử thách với vai diễn song sinh trong Hoa Hậu Giang Hồ (Nguồn: NSX)

Gây ấn tượng với phong cách bìa tạp chí, bộ poster nhân vật của dự án điện ảnh Hoa Hậu Giang Hồ khiến khán giả tò mò khi giới thiệu từng gương mặt kèm theo những thông tin hấp dẫn nhất về cuộc thi Hoa Hậu Thời Đại trong phim. Những thông tin nóng hổi này đều xoay quanh các scandal hay phát ngôn gây sốc của nhân vật. Điều này thêm một lần khẳng định phía sau sân khấu lung linh luôn là một hậu trường phức tạp và nhiều chiêu trò của các thí sinh hoa hậu.

Nổi bật hơn cả có lẽ là cuốn tạp chí với hai nửa gương mặt của Lá/Mây (Minh Tú) với thần thái hoàn toàn trái ngược – một bên bất cần, một bên dịu dàng. Theo đó, Đặng Thị Mây là thí sinh được truyền thông yêu mến nhất của cuộc thi hoa hậu. Còn Lá chính là cô chị “giang hồ” đã thay em gái đi thi.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 1

Chia sẻ về quá trình vào vai, Minh Tú cho rằng kinh nghiệm là một hoa hậu – siêu mẫu ngoài đời không giúp ích được gì cho cô trong bộ phim, đặc biệt ở những phân cảnh đi catwalk vì cả hai vai diễn đều không phải là siêu mẫu: “Mây không phải là người chưa từng đi catwalk như Lá, mà là một người biết nhưng không giỏi. Với một người mẫu chuyên nghiệp như Minh Tú, đi catwalk được như vậy là việc thực sự khó khăn”.

Bộ hình nhân vật và clip hậu trường cũng đã hé lộ những đối thủ của Mây/Lá trong cuộc chiến giành vương miện. Yến Nhi (Cao Thiên Trang) được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cuộc thi. Luôn xuất hiện với vẻ ngoài sanh chảnh trước ống kính, nhưng Yến Nhi lại là một cô gái nham hiểm, luôn tìm cách chơi xấu đối thủ, đặc biệt là Mây (Lá).

Trở thành nhân vật phản diện chính của phim, Cao Thiên Trang cho biết cô đã phải quan sát và học hỏi rất nhiều từ thái độ “chảnh chọe”, cách lườm nguýt và cả cách thể hiện những lời nói sát thương.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 3

Theo sát Yến Nhi là Thủy Tiên (Chế Nguyễn Quỳnh Châu). Là thí sinh nhưng thực chất cô gái này đi thi hoa hậu chỉ với mục đích giúp việc cho Yến Nhi. Thủy Tiên cũng là “đệ tử” sẵn sàng thực hiện tất cả những chiêu trò chơi bẩn mà Yến Nhi nghĩ ra nhắm vào Lá / Mây.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 4

Hai gương mặt còn lại trong cuộc đua hoa hậu là Hoàng Linh (Quỳnh Anh) và Kim Ngân (Ngọc Anh). Hoàng Linh là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi với giọng Huế ngọt ngào, ngây thơ, luôn thích dùng ca dao tục ngữ để trò chuyện cùng các thí sinh. Còn Kim Ngân tự giới thiệu mình là cô gái “dành cả thanh xuân để đi thi hoa hậu”. Đây cũng là hai nhân vật có vai trò đặc biệt trong hành trình thi hoa hậu của Lá/Mây.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 5

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 6

Trong ba nhân vật đứng ngoài cuộc chiến vương miện, bà Hoài Thu (Hồng Đào) có lẽ là người khiến các thí sinh nể sợ nhất khi đảm nhận hai vai trò trưởng ban tổ chức và trưởng ban giám khảo. Luôn tìm scandal để cuộc thi của mình nổi tiếng, đây là người phụ nữ thích đi theo con đường “tà đạo” để tổ chức thi hoa hậu – theo lời nghệ sĩ Hồng Đào giới thiệu về nhân vật của chính mình.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 7

Trong khi đó, bà Khanh (NSND Hồng Vân) và Giang (Hải Triều) là hai tuyến nhân vật hoàn toàn khác nhau: một người là bà mẹ thất lạc con hơn 20 năm, còn một người cậu bạn thân đồng thời là trợ thủ tin cậy của Lá/ Mây khi hai chị em hoán đổi nhau đi thi hoa hậu.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 8

Hải Triều hài hước chia sẻ rằng đây là vai diễn mà anh đã có được khi vượt qua hàng ngàn thí sinh nên càng khiến khán giả tò mò hơn.

Tổ chức thi Hoa Hậu Giang Hồ, Hồng Đào tự nhận mình theo con đường “tà đạo” - 9

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 15.11.2019.

Hoa Hậu Giang Hồ: Bị Cao Thiên Trang chơi bẩn, Minh Tú tuyên bố sẵn sàng theo tới cùng
Hoa Hậu Giang Hồ tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân phận của hai chị em song sinh Lá và Mây (Minh Tú) để bước chân vào cuộc thi...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp