"Mỹ nhân thủ đoạn" bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang

Ngày 06/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm mới đây đã lên tiếng đính chính về ồn ào nghi vấn đưa câu chuyện tình cảm của Nam Em – Trường Giang vào phim của mình.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã cho ra mắt đoạn teaser tập 2 web-drama Móng Tay Nhọn. Tiếp nối những tình tiết gay cấn trong tập đầu tiên, nhân vật Phương Nghi của Ngọc Thanh Tâm lại đi “cào mặt ăn vạ” ở một nơi khác sau lần giả bụng bầu phá đám cưới thành công. Một lần nữa, khán giả lại tò mò và không biết liệu rằng cô diễn viên lắm thủ đoạn này đang muốn bày trò gì.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng lại công kích Ngọc Thanh Tâm trên mạng xã hội cũng như tin nhắn điện thoại vì cho rằng cô đang đưa chuyện tình của Nam Em - Trường Giang vào phim. 

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 1

Chuyện tình ồn ào của Trường Giang - Nam Em...

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 3

bị nghi được đưa vào phim mới của Ngọc Thanh Tâm.

Trước những nghi vấn cho rằng Ngọc Thanh Tâm đưa chuyện tình cảm của Nam Em – Trường Giang vào phim, chứ không phải là Hoa hậu Phương Nga – đại gia Cao Toàn Mỹ theo chia sẻ trước đó, nữ diễn viên phân trần: 

“Tâm rất bất ngờ khi một số khán giả tự nhận là fans của Nam Em đã nhắn tin và bình luận chửi Tâm rất nặng lời. Họ cho rằng Tâm bôi xấu hình ảnh thần tượng của họ. Điều đó thật là một hướng suy nghĩ mà Tâm không ngờ tới.

Móng Tay Nhọn là phim về thân phận của cô diễn viên trẻ Phương Nghi, người khao khát danh vọng, tiền tài và luôn biết rõ mình có gì. Phương Nghi xinh đẹp, thông minh và có một người bạn thân sẵn sàng hỗ trợ mọi điều trong cuộc sống. Những vai diễn cô đóng trong phim không nhiều bằng những vai cô đóng ngoài đời. Tất cả đều chỉ nhằm mục đích tìm danh vọng.

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 4

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 5

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 6

Tin nhắn đe dọa gửi tới Ngọc Thanh Tâm từ những người tự nhận là fan của Nam Em.

Có thể nói, những cô gái không tình yêu như Phương Nghi trong showbiz này rất nhiều. Họ buộc phải vươn lên bằng mọi giá, dù cái giá đó có thể phải trả bằng máu và nước mắt. Chuyện tình Phương Nghi – Long Nguyễn (Anh Dũng) ở tập đầu gần như chưa được bộc lộ. Từ tập hai, khán giả sẽ hiểu câu chuyện hơn.

Tập 1 Móng Tay Nhọn kể về những góc khuất khía sau hành trình tìm kiếm danh vọng của Phương Nghi. Khán giả đã thấy rất nhiều chiêu trò mà hai nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Duy Khánh bày ra.

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 7

Cặp bạn thân bất chấp tất cả để nổi tiếng trong "Móng Tay Nhọn".

Và nếu ai theo dõi hậu trường showbiz lâu năm có thể sẽ mỉm cười khi nhận ra chi tiết này hay chi tiết khác quen thuộc. Và có lẽ, đây chính là điều mà các bạn trẻ fans của Nam Em cho rằng, Tâm đã cố tình làm phim về cô ấy chứ không phải làm về Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ. Để mọi người hiểu rõ hơn vấn đề, xin được khẳng định lại, Tâm và ê-kíp sản xuất của mình không làm phim về cuộc đời hoa hậu Phương Nga.

Câu chuyện tình cảm và pháp lý giữa một cô gái nổi tiếng trong giới showbiz là hoa hậu Phương Nga cùng một doanh nhân trẻ là Cao Toàn Mỹ đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Và câu chuyện đó được Tâm và ekip của mình lấy cảm hứng để sáng tạo nên kịch bản Móng Tay Nhọn, với nhiểu chi tiết mới hoàn toàn và không sao chép câu chuyện của Phương Nga. Và cũng vì thế, Móng Tay Nhọn cũng không sao chép câu chuyện tình ái của Nam Em và diễn viên Trường Giang hay bất cứ ai”.

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 8

Chuyện tình của Phương Nghi và đại gia Long Nguyễn chưa được hé lộ nhiều.

Cuối cùng cô cũng bày tỏ thêm sau khi bị một bộ phận người xem tự nhận là fan Nam Em công kích những ngày vừa qua: “Nếu như có một vài chi tiết giống với đời thực, thì xin vui lòng hiểu, showbiz này có nhiều nét tương đồng vì con người ta ứng xử trong một vòng tròn quan hệ giống nhau. Ngọc Thanh Tâm có quen anh Trường Giang nhưng không chơi với Nam Em. Và giữa chúng tôi không có bất cứ mối liên hệ hay hiềm khích nào.

amp;#34;Mỹ nhân thủ đoạnamp;#34; bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang - 9

Chuyện tình cảm của Trường Giang và Nam Em thì Tâm cũng chỉ biết qua mạng xã hội và thú thực không nhập tâm lắm, vì trong quan điểm sống của Tâm, sẽ không bao giờ có những bi luỵ và níu kéo trong tình yêu. Dẫu vậy, Tâm luôn hiểu rằng, mỗi người tồn tại và thành công trong showbiz đều có cả sự nỗ lực và may mắn. Một người như Nam Em, có hào quang và cả người hâm mộ, chắc chắn cô ấy đã nỗ lực rất nhiều. Nhưng những điều đó thuộc về riêng cô ấy, mà Tâm không hề tỏ ra ghen tị.

Chúng tôi thuộc về hai dòng chảy khác nhau trong showbiz này và Tâm không có nhu cầu bôi xấu hình ảnh của cô ấy."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-thu-doan-bi-tan-cong-vi-nghi-van-dao-lai-chuy...

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới?
Dự án web drama Móng Tay Nhọn của Ngọc Thanh Tâm được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ sẽ hé lộ nhiều góc...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thanh Tâm