Trạm Cứu Hộ Trái Tim bị chê tơi tả, Hồng Diễm và "mẹ ruột" nói gì?

Tùy Phong - Ngày 08/04/2024 11:46 AM (GMT+7)

NSND Thu Hà nhận định Hồng Diễm là bạn diễn nhạy cảm, thông minh, đã hỗ trợ chị rất nhiều trong diễn xuất.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim là tác phẩm đánh dấu sự trở lại trên sóng giờ vàng của Hồng Diễm sau phim Hành Trình Công Lý. Lần này, nữ diễn viên vào vai phát thanh viên chuyên đi “gỡ rối”, lắng nghe tâm sự của mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống của cô nàng Ngân Hà (Hồng Diễm) này lại khá bi kịch: Bị chồng lừa dối, dùng làm công cụ trả thù, lớn lên trong cảnh gia đình rạn nứt vì bố ngoại tình, bị mẹ ruột nhìn bằng ánh mắt cay nghiệt.

Nếu trước đó, các vai diễn của Hồng Diễm đều nhận được sự chào đón nhiệt tình của khán giả thì lần này cô lại gặp nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều người xem nhận định Hồng Diễm diễn “một màu”, không có sự đột phá trong việc lựa chọn kịch bản và cách diễn khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Tạo hình của Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Tạo hình của Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Không chỉ thế, nhân vật của Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim cũng gây ra nhiều tranh cãi vì quá ngây thơ, cả tin trong khi cô lớn lên giữa bi kịch gia đình. Kịch bản phim có quá nhiều bi kịch, đặc biệt là mối oán hận giữa mẹ ruột Ngân Hà và con gái cũng bị đánh giá là quá vô lý, không thuyết phục.

Xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối mói đây, Hồng Diễm cho hay bản thân cô đã rất nỗ lực với vai Ngân Hà và thể hiện bằng cảm xúc thực sự: “Chúng tôi đều muốn cố gắng đem đến cảm xúc thật nhất. Cảm xúc chị Thu Hà đem đến cho tôi rất thật, nó khiến tôi cảm thấy mình thực sự là cô Ngân Hà đáng thương, luôn khao khát tình cảm của người mẹ. Bản thân chị Hà làm vai này cũng rất đau đớn”.

NSND Thu Hà bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn quá nặng nề.

NSND Thu Hà bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn quá nặng nề.

NSND Thu Hà xác nhận rằng cảm xúc sau khi đóng vai bà Hạ Lan - mẹ đẻ Ngân Ha - đã “hành hạ” chị ngay cả khi đã thoát khỏi cảnh quay: “Mỗi lần trở về nhà, cảm giác nặng nề vô cùng. Thậm chí, đang đêm giật mình tỉnh dậy, tôi có cảm giác mình vẫn còn đang trong vai diễn, chân tôi vẫn còn khập khiễng. Tôi thực sự rất mệt mỏi khi thể hiện nhân vật này.

Tôi và Hồng Diễm đã bàn bạc rất nhiều trong việc thống nhất lối diễn, không ngại đưa ra vấn đề để cùng nhau giải quyết”.

Hồng Diễm được NSND Thu Hà và NSND Mỹ Uyên khen hết lời.

Hồng Diễm được NSND Thu Hà và NSND Mỹ Uyên khen hết lời.

Nữ nghệ sĩ cho biết, Hồng Diễm đã làm rất tốt vai trò của mình, thậm chí nữ diễn viên còn giúp Thu Hà thăng hoa hơn trong diễn xuất: “Điều may mắn là tôi được hợp tác cùng nữ diễn viết rất thông minh, nhạy cảm. Cách diễn của Diễm giúp cho tôi rất nhiều trong việc diễn xuất”.

NSND Mỹ Uyên – vai bà Xinh, mẹ chồng Ngân Hà, cũng dành cho Hồng Diễm nhiều nhận xét tích cực: “Vai diễn của tôi là người mẹ chồng luôn chăm chút, không muốn làm tổn thương con dâu mình.

Vậy nên tôi cũng muốn chăm chút cho bạn diễn của mình. Tôi muốn bạn diễn của mình phải diễn hết sức cẩn thận trong từng khoảnh khắc. Nhiệm vụ duy nhất của tôi là làm sao nâng cho Diễm diễn tốt nhất. Lần này tôi thấy Diễm có sự cố gắng và vượt lên về kỹ năng diễn xuất”.

Phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã bước vào chặng giải quyết mâu thuẫn của các nhân vật.

Phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã bước vào chặng giải quyết mâu thuẫn của các nhân vật.

Cả NSND Thu Hà và Hồng Diễm đều cho rằng càng về cuối, diễn biến phim sẽ càng thú vị và “đời” hơn nữa. Hiện tại, phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã phát sóng được 12 tập, mâu thuẫn giữa các nhân vật cũng được bộc lộ hết. Giai đoạn tiếp theo của phim sẽ là hành trình trả đũa của Ngân Hà dành cho gã chồng tệ bạc đồng thời cũng là chặng đường cô tự chữa lành trái tim cho chính mình.

Theo Tùy Phong
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim