Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa

Yến Nguyễn - Ngày 16/04/2024 18:45 PM (GMT+7)

Cuối cùng "nhân vật lớn" mà bố của Hà (Hồng Diễm) luôn nhắc tới đã xuất hiện trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 vừa lên sóng và lập tức gây chú ý với sự xuất hiện của luật sư Quốc Vinh (Trọng Trí). Đây là nhân vật mà ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đã dặn Ngân Hà (Hồng Diễm) từ trước, có thể giúp ông thoát khỏi cảnh lao tù. Tuy nhiên khi Hà mang hồ sơ vụ án của bố tới văn phòng của Vinh thì bị từ chối thẳng thừng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 1

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 2

Nào ngờ 1 ngày đẹp trời, luật sư Vinh bỗng trực tiếp tới gặp mẹ con bà Hạ Lan (NSND Thu Hà). Theo Vinh, không có khả năng ông Trường trắng án nhưng anh ta sẽ nỗ lực để giúp giảm án phạt ở mức thấp nhất.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 3

Khi Vinh vừa bước ra cửa, Ngân Hà lập tức đuổi theo và bày tỏ thắc mắc về lý do luật sư đồng ý nhận bào chữa vụ án này trong khi trước đó ít lâu, cô vẫn không tài nào liên lạc được với Vinh. Nhưng anh ta chỉ đưa ra 1 lý do rất qua loa là "bận" rồi ra về.

Sau khi tập phim được phát sóng, rất đông khán giả đã bày tỏ lo lắng về sự xuất hiện "trên trời rơi xuống" của đại luật sư tài ba này. Thậm chí nhiều bình luận còn cho rằng có thể Vinh chính là quân cờ mới nhất mà phe cánh An Nhiên (Lương Thu Trang) - Nghĩa (Quang Sự) cài vào nhằm phá hủy những bằng chứng có lợi cuối cùng mà bố con ông Trường thu thập được. Nguyên nhân là bởi trông mặt Vinh... quá gian!

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 4

Trên các diễn đàn phim tràn ngập bình luận "lo thay" Ngân Hà của người hâm mộ: "Tôi lại nghĩ ông này người của Nghĩa. Nhằm lấy hết tài liệu mà Hà có được. Chứ luật sư gì mà mặt gian thế", "Xem mà lo thay cho Ngân Hà. Chỉ sợ lại bị luật sư rởm", "Chả hiểu sao mình cứ thấy ông luật sư này đểu đểu. Có khi nào là người Nghĩa thuê đóng giả để lừa tiếp", "Đang lo ông này do An Nhiên hoặc Nghĩa cài vào quá. Xong bao nhiêu bằng chứng quan trọng thì người ta lấy hết thì bi kịch nhân đôi. Hi vọng là cứu tinh thật sự"...

Tuy nhiên, nếu khán giả để ý kỹ thì có thể thấy trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 đã hé lộ chân tướng phía sau việc luật sư Vinh đột ngột xuất hiện. Cụ thể khi Vũ (Thanh Long) nói chuyện với Nam (Tuấn Việt), anh kể rằng mình đã liên hệ được với Vinh. Nhưng với tính cách của Hà thì Vũ sợ rằng Hà sẽ không thoải mái với chuyện này. Do đó Vinh đã không hề hé môi gì với ai về việc được nhờ Vũ giúp ông Trường.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17.

Và quả thật điều Vũ lo ngại là đúng bởi khi chạm mặt, Hà vẫn chưa thể hoàn toàn thoải mái đối xử với anh như 1 người bạn bình thường. Ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17, cô trút bỏ cảm giác bẽ bàng với người yêu cũ: "Chắc khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không? Bao nhiêu năm qua, bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn, còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác".

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 6

Trước tâm sự nặng trĩu của Hà, Vũ điềm đạm an ủi: "Anh nghĩ sự thật vẫn tốt hơn là mập mờ. Có thể em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra được gặp em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ những điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 7

Cũng trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17, Hà cũng đã thay đổi hoàn toàn cách ứng xử với Nghĩa. Cô đốp chát thẳng thừng khi nghe anh ta mai mỉa Vũ: "Đúng là tôi đang nhờ anh Vũ đấy. Bởi vì anh ấy là người đầu tiên nhìn ra được bản chất của anh.

Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh Vũ đã nhắc tôi đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì tôi phải chấp nhận thôi. Tôi cũng phải nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng cuộc đời này không chỉ có những thằng khốn nạn như tôi đã lấy làm chồng thôi".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 8

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hồng Diễm được tình cũ chở che khi đứng khóc ngoài đường, khán giả gọi tên Hồng Đăng
Hậu trường Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ cảnh Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu khóc nức nở giữa đường.

Trạm cứu hộ trái tim

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim