Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ?

Yến Nguyễn - Ngày 22/05/2024 17:59 PM (GMT+7)

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33 hé lộ sự toan tính của An Nhiên (Lương Thu Trang) với mẹ chồng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 33.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33 vừa được nhà đài công bố cách đây không lâu và lập tức khiến khán giả lo lắng như ngồi trên đống lửa. Bởi lẽ bí mật mang thai giả của An Nhiên (Lương Thu Trang) đã bị lộ trước mặt bà Xinh (NSND Mỹ Uyên). Với tính cánh thâm hiểm, toan tính và không từ thủ đoạn của An Nhiên, thì điều này đồng nghĩa với việc bà Xinh sẽ "lành ít dữ nhiều".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ? - 1

Cụ thể tình huống khiến An Nhiên lộ mặt thật là khi bà Xinh mang bé Gồn đi siêu thị. Nhưng vì cháu trai quên đồ chơi nên cả hai lại trở về nhà lấy. Lúc bé Gôn đang loay hoay tìm đồ thì bà Xinh tình cờ nghe được tiếng điện thoại của con dâu gọi cho gã bác sĩ sản khoa tên Thắng .

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ? - 2

Cô ta lạnh lùng dặn: "Anh làm giúp em mốc 12 tuần nhé. Nếu như chồng em có hỏi thì anh cứ nói là con gái. Anh làm luôn giấy kết quả khám giúp em. 10h30 vợ chồng em sẽ qua". Nghe xong những lời này, bà Xinh không khỏi chết lặng. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ? - 3

Tuy nhiên đúng giây phút "dầu sôi lửa bỏng" thì bé Gon lại cất tiếng gọi bà nội. Nghe vậy, An Nhiên thót tim, cô ả đoán ra ngay bí mật của mình đã bị bại lộ trước mặt mẹ chồng.

Cùng với đoạn giới thiệu Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33, một số hình ảnh khác cũng được hé lộ cho thấy phản ứng sau đó của bà Xinh rất tức giận. Bà bỏ đi mặc kệ sự níu kéo của An Nhiên. Nhưng sau đó cô ta lại ngã gục trên mặt đất với ánh mắt đầy hung ác. Bởi thế đông đảo người xem đều đoán rằng An Nhiên sẽ giằng co với bà Xinh rồi vờ ngã sảy thai đổ lỗi cho mẹ chồng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ? - 4

"Nữ chính thì ở trên mây mãi không xuống được. Vai phản diện thì thắng trận liên tiếp làm mưa làm gió. Quả này bà Xinh chắc lại bị đổ tội là làm sảy thai thôi", "Đoạn này bà Xinh với ả giằng co rồi nó tự ngã ăn vạ sẩy thai cơ, tâm địa dã man", "Lộ vụ bầu giả tự ngã rồi đổ tội cho bà Xinh làm sảy thai đây mà"... là những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng.

Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu bà Xinh nhận ra con dâu mới là người đàn bà tâm cơ, nham hiểm. Trước đó, ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32, bà Xinh cũng nghe được An Nhiên dạy bé Gôn nói dối chuyện Mỹ Đình (Thuý Diễm) bắt cóc bé. 

An Nhiên nói với Gôn: "Nếu có ai hỏi cô Đình có làm gì con không thì con cứ nói cô Đình mắng, đánh, kéo con đi, làm con bị đau". Gôn thắc mắc vì sao An Nhiên lại dặn mình như thế trong khi trước đó mẹ luôn dạy không được nói dối. An Nhiên đáp có những chuyện, có những lúc buộc phải nói dối sẽ tốt hơn và những gì cô đang làm đều là tốt cho gia đình. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngày báo ứng đã đến, An Nhiên vờ ngã sảy thai, bà Xinh bị con dâu đổ vạ? - 5

Mặc dù không hiểu rõ ngọn ngành nhưng cuối cùng cậu bé vẫn nghe lời mẹ dặn. Toàn bộ đoạn "giáo dục" trẻ con này đã được bà Xinh đứng ở ngoài nghe thấy toàn bộ. Bà tỏ rõ thái độ không vui với cách An Nhiên dạy con.

Kết cục trận chiến mẹ chồng nàng dâu giữa An Nhiên và bà Xinh sẽ ra sao? Đón xem diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đến sân vận động cũng gây họa, khán giả đòi đổi tên thành Trạm nhồi máu cơ tim
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 tiết lộ cảnh Ngân Hà (Hồng Diễm) từ bỏ vụ kiện đầm tôm vì muốn cứu Mỹ Đình (Thúy Diễm).

Trạm cứu hộ trái tim

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim