Trạm Cứu Hộ Trái Tim "quay xe" gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là "trùm cuối" hại Ngân Hà

Yến Nguyễn - Ngày 27/05/2024 12:12 PM (GMT+7)

Hậu trường mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, khán giả yêu mến bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim không khỏi sục sôi trước tin đồn "cực gắt": Hung thủ tạo nên bi kịch lớn nhất cho cuộc đời Ngân Hà (Hồng Diễm) hóa ra là Vũ (Trương Thanh Long). Ngọn nguồn xuất phát từ bài đăng của người phụ trách truyền thông cho bộ phim, với khẳng định: "Trùm cuối lại là Vũ. Vũ chính là người thuê An Nhiên dắt mũi Nghĩa để thực hiện kế hoạch hại cả nhà Ngân Hà."

Trạm Cứu Hộ Trái Tim amp;#34;quay xeamp;#34; gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là amp;#34;trùm cuốiamp;#34; hại Ngân Hà - 1

Điều đáng chú ý là ở dưới bài viết đó, 2 nam diễn viên Quang Sự cùng Trương Thanh Long cũng để lại bình luận tương tác úp mở. Quang Sự cảm thán: "Vũ cũng có động cơ đấy chứ anh? Có lẽ nào?". Đồng thời anh đăng 1 tấm ảnh hậu trường đứng cùng Hồng Diễm, cả hai cùng kinh ngạc nhìn về phía Trương Thanh Long và Lương Thu Trang đang ôm hôn nhau.

Trương Thanh Long sau đó đáp lại: "Sau vài lần vấp ngã, Nghĩa lại ngã tiếp". Bình luận này như 1 lời khẳng định vai Nghĩa sắp bị nhân tình phản bội. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim amp;#34;quay xeamp;#34; gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là amp;#34;trùm cuốiamp;#34; hại Ngân Hà - 2

Trạm Cứu Hộ Trái Tim amp;#34;quay xeamp;#34; gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là amp;#34;trùm cuốiamp;#34; hại Ngân Hà - 3

"Thuyết âm mưu" nói trên nhận về tương tác "khủng" của dân cư mạng. Phần đông khán giả đều cho rằng tình huống này quả thật quá "hại não" và quá tàn nhẫn cho Ngân Hà. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu đánh lạc hướng dư luận của đoàn phim. Sự thật ra sao vẫn phải chờ những tập phim sắp tới lên sóng mới có thể biết rõ.

Trước đó, ekip Trạm Cứu Hộ Trái Tim từng xác nhận NSND Thu Quế sẽ góp vai bà Trúc - mẹ của Vũ, về nước sau khoảng thời gian điều trị bệnh tại nước ngoài. Nhân vật này có nhiều ân oán với gia đình bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Do đó, nếu Vũ ra tay hại Ngân Hà vì bảo vệ mẹ mình thì cũng không phải phi lý.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim amp;#34;quay xeamp;#34; gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là amp;#34;trùm cuốiamp;#34; hại Ngân Hà - 4

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 34.

Tạm gác lại những nghi vấn, ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34, Vũ đã chính thức bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình với Ngân Hà: "Đúng ra, anh phải cảm ơn em rất nhiều, vì em đã dạy rất nhiều thứ. Em dạy cho anh hiểu tình yêu là như thế nào, hối hận là như thế nào, sai lầm là như thế nào, bất lực là như thế nào, tan vỡ là như thế nào và ngay cả khi, anh muốn quan tâm lo lắng cho một người mà họ không cần là như thế nào".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 34.

Ngân Hà cho rằng điều Vũ nói với cô vào lúc này không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, Vũ thẳng thắn cho rằng Hà là người nhạy cảm mà, nhất định sẽ biết lời của anh là thật hay không.

Trong khi mối quan hệ giữa Vũ và Ngân Hà tiến triển, thì phe của Nghĩa lại bắt đầu lục đục. Cụ thể, Nghĩa phát hiện ra tay Tuấn pháp chế chính là kẻ đứng sau môi giới, ép bán công ty Lan Hà với giá rẻ mạt cho đối thủ để ăn chia lợi nhuận.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim amp;#34;quay xeamp;#34; gắt: Vũ ôm hôn An Nhiên, lộ mặt thật là amp;#34;trùm cuốiamp;#34; hại Ngân Hà - 6

Nghĩa mai mỉa: "Tiện đây cũng xin lỗi anh vì làm anh mất một khoản hoa hồng kha khá từ Đông Ba. Nghĩ lại thú vị phết. Tiếp xúc với bên đó rồi tôi mới hiểu lý do tại sao lần trước người ta lại đưa ra một con số thiếu tôn trọng như vậy. Anh Tuấn nhà mình ăn dày thật đấy. Nếu Đông Ba thu lại Lan Hà, anh sẽ ở lại hay tìm một chân trời mới?".

Biết mọi chuyện đã bại lộ, Tuấn thông báo sẽ nghỉ việc nhưng tuyên bố sẽ lấy 10% từ vụ bán Lan Hà. Nghe xong, Nghĩa gằn giọng: "10%? Sao tự nhiên vui tính thế nhỉ! Cho tôi biết lý do 10% vô lý này. Người ta bảo tham thì tham vừa thôi, anh tham quá thành quá đáng".

Diễn biến chi tiết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34 sẽ lên sóng vào tối 27/5.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc: Ngân Hà về với Vũ, cả nhà đoàn viên sau khi ông Trường ra tù
Hậu trường mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ phần nào kết thúc của gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm).

Trạm cứu hộ trái tim

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim