Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người

Băng Châu Ngày 23/08/2020 02:55 AM (GMT+7)

Trịnh Sảng thường xuyên được các đạo diễn nhắm vào các dự án phim của mình nhưng cô lại liên tục từ chối vì nhiều lý do.

Trịnh Sảng là nữ diễn viên có lượng fan và anti-fan đông đảo. Cô được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân" sau khi tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Tới... Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên bị "ném đá" vì diễn xuất đơ cứng, chuyện yêu đương ồn ào và phát ngôn gây sốc. 

Khi biết Trịnh Sảng là lựa chọn đầu tiên của nhiều đạo diễn nhưng từ chối, kết quả những bộ phim này lại "gây bão" sau khi về tay các nữ diễn viên khác, nhiều khán giả đã cảm ơn Trịnh Sảng vì không nhận vai. Bởi nhiều người cho rằng Trịnh Sảng tham gia sẽ chỉ biết trợn tròn mắt, làm hỏng bộ phim hay. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 1

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đang là bộ phim được khán giả cả Trung lẫn Việt yêu thích. Phim xoay quanh 3 anh em Lăng Tiêu (Tống Uy Long), Tử Thu (Trương Tân Thành), Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận). Cả 3 không phải anh em ruột thịt nhưng cùng nhau lớn lên, xem nhau là người nhà. Tuy nhiên, sự trưởng thành cùng những mối quan hệ máu mủ tìm tới lại khiến thế giới của cả 3 người đảo lộn. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 3

Cô út Tiêm Tiêm do Đàm Tùng Vân đóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, đạo diễn phim vốn dĩ muốn để Trịnh Sảng đảm nhận nhân vật này. Nhưng vì lịch trình quá bận rộn, thường xuyên tham gia quay show giải trí nên Trịnh Sảng đã từ chối lời mời. Cuối cùng, Đàm Tùng Vận đã được chọn và tỏa sáng rực rỡ.  

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 4

Trịnh Sảng từ chối vai diễn.

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 5

Đàm Tùng Vận nắm lấy cơ hội và thành công.

Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim hot nhất mùa hè 2019. Khi bộ phim được phát sóng, Lý Hiện và Dương Tử đã đạt được thành công lớn, thu về cho mình lượng fan đông đảo. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 6

Tuy nhiên, đạo diễn của Cá Mực Hầm Mật ban đầu vốn nhắm đến Trịnh Sảng vì thấy cô có nhiều điểm trùng hợp trong ngoại hình, tính cách và nét diễn. Tuy nhiên, khi đó Trịnh Sảng đã từ chối vì cô đang "bận" yêu đương Trương Hằng.

Kết quả, Trịnh Sảng bỏ lỡ bộ phim hot tiếp theo trong sự nghiệp, còn khán giả hết sức vui mừng vì diễn xuất của Dương Tử đã đưa tới một cô nàng Đồng Niên hết sức sinh động. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 7

Hoa Thiên Cốt 

Trịnh Sảng khá có duyên với Hoa Thiên Cốt cả bản truyền hình và điện ảnh. Bởi đều có tin đồn cô được mời đóng chính vai Hoa Thiên Cốt cho cả 2 bản phim. Tuy nhiên, phía đoàn phim Hoa Thiên Cốt bản truyền hình đã lên tiếng khẳng định không hề có chuyện Trịnh Sảng từ chối lời mời nên nhân vật rơi vào tay Triệu Lệ Dĩnh. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 8

Sau đó, tin đồn Trịnh Sảng được mời đóng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh lại xuất hiện. Lúc này, chính fan Trịnh Sảng lại là những người phản đối phim kịch liệt nhất. Kết quả, nhiều tài khoản blogger trên Weibo đã đăng bài viết thông báo Trịnh Sảng sẽ không diễn Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh: 

"Trịnh Sảng khẳng định cô ấy sẽ không nhận vai diễn Hoa Thiên Cốt. Hẳn là cô nàng đã cân nhắc đến sự khuyên can của fan hâm mộ", "Trịnh Sảng từ chối dự án Hoa Thiên Cốt, tôi chẳng biết lý do vì sao. Chắc là do fan cô ấy gây sức ép...". 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 9

Việc Trịnh Sảng không đảm nhận vai Hoa Thiên Cốt không chỉ khiến fan vui mừng mà cũng khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm. Bởi mọi người cho rằng Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh chính là nhân vật bước từ trong nguyên tác ra. 

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 10

Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tham gia show truyền hình Please Take Care Of My Refrigerator, Trịnh Sảng tiết lộ cô từng được mời thử vai trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, nhưng từ chối tham gia. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ vì không phải sao trẻ nào cũng có cơ may được mời góp mặt trong dự án phim ăn khách của nữ sĩ Quỳnh Dao.

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 11

Trịnh Sảng cho biết nguyên nhân từ chối thử vai là vì: "Lý do thật ra cũng rất đơn giản. Tóc tôi vốn không được dày. Đóng phim cổ trang, ngày ngày đều sẽ đội tóc giả, bị búi dựng ngược lên, rồi gắn thêm trang sức cồng kềnh. Nếu như vậy, tóc tôi sẽ bị rụng nhiều hơn. Tôi còn trẻ và không muốn bị hói đầu. Vì thế tôi nghĩ cần phải trân quý mái tóc của bản thân. Vào nghề cũng đã lâu, nhưng tôi rất hiếm đóng phim cổ trang."

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 12

Khi được hỏi về vai diễn cô muốn thử sức trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Trịnh Sảng cho biết: "Hạ Tử Vy quá hiền lành nên phải chịu khổ sở. Tuyến vai này vừa nhiều thoại, lại còn nói thơ cổ văn vẻ rất khó học thuộc. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử dù đất diễn nhiều, nhưng lại thường xuyên bị tống vào lao tù, không hợp với tôi. Suy đi nghĩ lại vai hoàng hậu là được nhất. Hơn nữa, tôi rất thích đeo hộ giáp, càng nhìn càng thấy uy quyền."

Trịnh Sảng sợ hói đầu, bận yêu đương, từ chối loạt vai hot của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều người - 13

Chia sẻ của Trịnh Sảng đã phải nhận nhiều "gạch đá" vì cư dân mạng cho rằng diễn viên phải hy sinh cho vai diễn, những điều cô liệt kê cũng không phải quá khổ cực. Nhiều diễn viên vì vai diễn thậm chí đã phải chịu nhiều vất vả, không quản ngại nhan sắc và sức khỏe bị ảnh hưởng. Vậy nên, khán giả lại càng cảm thấy may mắn khi nữ diễn viên không tham gia dự án phim đình đám Tân Hoàn Châu Cách Cách. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trinh-sang-so-hoi-dau-ban-yeu-duong-tu-choi-loat-vai-...

Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời
Sở hữu nét đẹp trong sáng, vóc dáng mảnh khảnh và nụ cười tỏa nắng, Trịnh Sảng tiếp tục được đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho vai diễn cô sinh...
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng