"Nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời

Ngày 19/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu nét đẹp trong sáng, vóc dáng mảnh khảnh và nụ cười tỏa nắng, Trịnh Sảng tiếp tục được đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho vai diễn cô sinh viên mới tốt nghiệp đơn thuần, đáng yêu.

Từ sau vai chính đầu tiên trong phim Cùng ngắm mưa sao băng đã giúp Trịnh Sảng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hình ảnh một cô nữ sinh nghèo, không bao giờ khuất phục trước nghịch cảnh, như loài cỏ dại càng bị vùi dập càng mạnh mẽ đã được Trịnh Sảng thể hiện rất tự nhiên và chân thật. Đây cũng là bộ phim mở ra cho cô cánh cửa sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Sau đó cô được biết đến trong nhiều vai diễn như Tương Linh hoạt bát trong Cổ kiếm kỳ đàm, Lâm Tương Tương dịu dàng trong Tình yêu vượt qua ngàn năm, Vệ Lâm Lang yêu kiều trong Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Bối Vy Vy nhí nhảnh trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Tất cả đã đem đến cho Trịnh Sảng danh xưng “nữ hoàng thanh xuân”.

amp;#34;Nữ hoàng thanh xuânamp;#34; Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời - 1

Dù đã 27 tuổi Trịnh Sảng vẫn rạng rỡ, trong sáng như cô nữ sinh trong tạo hình mới ở Ngã rẽ cuộc đời.

Đến với vai diễn Hướng Chân trong Ngã rẽ cuộc đời, Trịnh Sảng bước đầu có sự thay đổi. Về tạo hình cô ăn mặc trẻ trung, mái tóc cắt ngắn cá tính thể hiện sự năng động. Vai diễn có nội tâm phức tạp, đa dạng chính là cơ hội để Trịnh Sảng thể hiện sự trưởng thành và tiến bộ trong diễn xuất.

amp;#34;Nữ hoàng thanh xuânamp;#34; Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời - 3

Vai diễn có nội tâm phức tạp sẽ là một bước đột phá mới tring diễn xuất của Trịnh Sảng so với trước đây.

Ngã rẽ cuộc đời (tên gốc Thanh xuân đấu) là câu chuyện dành cho giới trẻ, những người vừa tốt nghiệp đại học đang gặp khó khăn trong việc hội nhập xã hội, cân bằng tình yêu - sự nghiệp và duy trì tình bạn bền bỉ.

Nội dung kể về 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) với 5 tính cách khác nhau, cùng đấu tranh cho chính mình tìm phương hướng cuộc sống, thay đổi mọi thứ để số phận được tốt hơn.

amp;#34;Nữ hoàng thanh xuânamp;#34; Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời - 4

Ngã rẽ cuộc đời là câu chuyện của 5 cô gái với 5 tính cách khác nhau, cùng đấu tranh cho chính mình tìm phương hướng cuộc sống, thay đổi mọi thứ để số phận được tốt hơn. 

Họ đều là sinh viên mới tốt nghiệp, mang đầy nhiệt huyết sẵn sàng làm việc để có tương lai tươi sáng. Tuy nhiên con đường theo đuổi hạnh phúc chưa bao giờ dễ đi với bất kì người nào. Năm cô gái bị xã hội vùi dập, gặp hàng loạt vấn đề khác nhau về tình yêu, tình bạn lẫn sự nghiệp.

Họ muốn có một tình yêu thật đẹp nhưng lại khó cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp. Họ muốn có một công việc thật tốt nhưng lại liên tục gặp hàng loạt khó khăn, trắc trở. Cuộc đời là những ngã rẽ, cuối cùng 5 cô gái đã khám phá và hiểu được không có gì quan trọng bằng tự mình phải chiến đấu cho chính mình.

amp;#34;Nữ hoàng thanh xuânamp;#34; Trịnh Sảng tái xuất màn ảnh Việt với Ngã Rẽ Cuộc Đời - 5

Ngoài Trịnh Sảng, Ngã rẽ cuộc đời còn có sự tham gia của dàn mỹ nhân như Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Vương Tú Trúc, Trần Tiểu Vân.

Ngã rẽ cuộc đời sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 từ ngày 23/7.

Qua rồi mùa ngôn tình, đây đang là cảm hứng mới dành cho giới làm phim Trung
Tiểu thuyết trinh thám của Lôi Mễ được coi là nguồn cảm hứng mới dành cho các nhà làm phim điện ảnh Hoa ngữ.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng