Từ bóng đá đến Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khán giả Việt... quyết chống Thái 

Ngày 06/09/2019 10:30 AM (GMT+7)

Thái (Ngọc Quỳnh) trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ phim mà còn bị khán giả cả nước theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan “vùi dập”.

Đàn ông gia trưởng như Thái trong Hoa hồng trên ngực trái bị "nghiệp quật" (Nguồn video: Fanpage phim)

Thật tình cờ và bất ngờ là tập 10 Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng vào đúng ngày trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan tổ chức. Chính vì vậy, gã chồng tồi Thái (Ngọc Quỳnh) của bộ phim trở thành cái tên hot nhất ngày hôm qua, một mình chống lại khán giả cả nước. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 1

Bức ảnh chế cảnh Thái bị "đại diện Việt Nam" là Khuê đánh không trật phát nào đúng như tâm nguyện của khán giả xem Hoa hồng trên ngực trái lẫn hơn 80 triệu người dân cả nước xem bóng đá hôm qua.

Trên mặt sân cỏ, kết quả hòa khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho Việt Nam, nhưng trong Hoa hồng trên ngực trái, Thái bị Trà (Lương Thanh) "dắt mũi" không biết trời đất là đâu. Thái và Trà đưa đẩy với nhau trước công ty thì bị mẹ của Thái bắt gặp.

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 3

Trà sợ tái mặt, vội vàng xin phép đi nhưng bị mẹ Thái giữ lại “dằn mặt”. Mẹ Thái đòi đuổi việc Trà, vì bà không hoan nghênh nhân viên không chú tâm làm việc, chỉ đong đưa sếp. Bà cũng trách Thái bồ bịch rồi về nhà hắt hủi vợ, làm mất mặt gia đình. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 4

Thái sợ mẹ tức giận, vội vàng mời mẹ lên văn phòng ngồi, cũng giải thích với Trà chỉ là gặp dịp thì chơi. Còn chuyện ở nhà cãi nhau là vì lúc say Khuê (Hồng Diễm) đưa trai về nhà, nhận là tình nhân. Tuy nhiên Thái cũng biết đây không phải sự thật nên hai người chỉ là cãi nhau bình thường chứ không đã tống cổ Khuê ra khỏi nhà. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 5

Có thể thấy dù bao chuyện lục đục xảy ra, Thái vẫn cứ giằng co giữa vợ và tình nhân nên hai bên đều chẳng đâu vào đâu. Ở nhà, Khuê không thể chấp nhận sự coi thường của chồng, ra ngoài xin việc và tình cờ được Bảo (Hồng Đăng) hỗ trợ sửa máy móc. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 6

Ở công ty, Trà dính bầu với bồ cũ, lập mưu để Thái đổ vỏ. Lúc đi ăn với Thái, Trà ra vẻ buồn nôn khó chịu. Trà còn cố tình để tờ giấy khám thai ở nơi dễ nhìn để Thái trông thấy. Cao tay hơn là Trà dứt khoát tỏ vẻ mạnh mẽ, không cần Thái quan tâm, còn nói dỗi đây không phải con anh, mà là con thiên hạ khiến Thái lại xuống nước dỗ dành. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 7

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 8

Trong một diễn biến khác, Bảo đuổi San (Diệu Hương) ra khỏi nhà, nhưng vẫn đưa cho em gái địa chỉ một căn hộ cũ. Ở đây thì San gặp Dũng (Hồng Quang) tìm đến cửa xin lỗi. Dũng bị San đuổi đánh nhưng vẫn chơi bài "cùn", thậm chí mẹ Dũng có giả vờ tuyệt thực gây sức ép, Dũng vẫn không về nhà mà ở lại với San. 

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 9

tu bong da den hoa hong tren nguc trai, khan gia viet... quyet chong thai  - 10

Liệu San và Dũng sẽ "chiến tranh lạnh" với mẹ chồng đến bao giờ? Khuê có tìm được công việc mới? Trà có lừa được Thái? Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ tư tuần sau trên kênh VTV3.

Cả nước biết mình đổ vỏ, gã chồng tồi Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn tin tiểu tam sái cổ 
Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả cả nước hả hê khi biết Trà (Lương Thanh) có bầu và muốn gài để Thái (Ngọc Quỳnh) "đổ vỏ" giúp mình.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái