Vai Đức "xoăn" của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất?

Yến Nguyễn Ngày 05/07/2022 12:09 PM (GMT+7)

Nhân vật Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện trực tiếp một cảnh nào ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 40.

Tối qua, Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 40 đã lên sóng đúng hẹn trong sự háo hức của khán giả. Tuy nhiên ngay sau đó, người xem sớm nhận ra vai Đức "xoăn" (Hồng Đăng) không xuất hiện trực tiếp bất kỳ một khoảnh khắc nào.

Cụ thể, Khánh (Lan Phương) bất ngờ nhận được một bó hoa rất lộng lẫy. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vui sướng, khấp khởi trong lòng vì đoán rằng đây là món quà từ Đức (Hồng Đăng). Nhưng Khánh lại phủ nhận bởi Đức chưa bao giờ tặng hoa vợ khi còn chung sống, bản thân anh ta cũng không phải là người lãng mạn như thế. Khánh gọi điện cho chồng cũ hỏi và quả thật mọi thứ đúng như cô nghĩ.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 1

Về khoản tiền sinh hoạt phí vừa gửi cho Khánh để chăm lo cho hai con, Đức khoe: "Đó là tiền thưởng tháng của anh đấy. Em mua gì ngon cho các con nhé. Công việc của anh ổn lắm rồi". Sau đó, cặp đôi kết thúc cuộc trò chuyện.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 2

Điều đáng nói là người xem chỉ nghe thấy tiếng mà không có bóng dáng của Đức. Ngoài ra, hình ảnh của Đức xoăn ở phần giới thiệu mở đầu phim cũng đã bị cắt bỏ.

Với những chi tiết này, khán giả tin rằng ở những tập tiếp theo, nhân vật Đức sẽ không hiện diện nữa. Và bó hoa - không khó đoán là món quà đến từ Minh (Trần Trung) - sẽ là bước đệm hoàn hảo để vị bác sĩ tâm lý này bước sâu hơn vào cuộc đời Khánh cùng các con.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 3

Tạm gác lại chuyện nhà Vân Khánh, preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41 vừa được hé lộ với nhiều tình tiết gay cấn. Đáng chú ý nhất là diễn biến sức khỏe xấu đi trông thấy của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 4

Tại phòng khám, bố Duy than thở rằng hơn 1 tháng qua, ông thường xuyên thấy mệt mỏi, nóng đầu. Khi bác sĩ hỏi thăm về tình hình uống thuốc theo đơn đã kê, ông Long khẳng định chắc nịch rằng mình luôn uống đầy đủ dưới sự chăm sóc của vợ trẻ - Nhật Mai (Minh Khuê).

"Vợ tôi về đây đốc thúc tôi uống thuốc hằng ngày. Cô ấy còn đặt cả chuông báo thức ở điện thoại để nhắc tôi uống thuốc, không thể có chuyện quên được" - Chủ tịch Hoàng Kim tiết lộ.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 5

Tuy nhiên theo bác sĩ thì các chỉ số của ông Long rất xấu. Nhìn vào bảng xét nghiệm tổng quát thì có vẻ như bố Duy đã bỏ uống thuốc một thời gian rồi. Vì vậy bác sĩ đề nghị ông Long đưa lọ thuốc đang uống ra để kiểm tra. Ngay khi nhìn thấy những viên thuốc, mặt người này đã tối sầm lại. Linh cảm không lành, ông Long hỏi thẳng: "Có người tráo thuốc của tôi à?".

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 6

Không rõ sau đó ông Long có điều tra được gì hay không, chỉ biết preview khép lại bằng cảnh bà Nhung (NSND Minh Hoà) và ông Khải tới nhà tìm ông Long và sững sờ khi trông thấy chủ tịch Hoàng Kim đang nằm ngất giữa những viên thuốc vương vãi trên sàn. Liệu rằng ông Long chỉ gặp sự cố vì những viên thuốc, hay có ai đó đã sớm ra tay bịt đầu mối?

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 7

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 8

Ngoài ra, hung thủ tráo thuốc cũng được cư dân mạng chỉ đích danh Minh Khuê. Nguyên nhân là bởi theo một đoạn kịch bản từng bị nam chính Đình Tú làm rò rỉ, thì sau đó, ông Long phải nhập viện khẩn cấp. Khi đó, cả Duy (Đình Tú) và mẹ con Nhật Mai đều có mặt. Ngay khi ông Long có dấu hiệu tỉnh lại, Nhật Mai đã để lộ nét mặt sợ hãi đến tái dại. Nếu cô ta không phải hung thủ, thì cũng là tòng phạm quan trọng hại ông Long.

Một tình tiết khác cũng rất được dân mạng quan tâm ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41, là khi ba chị em Khánh - Trang - Vân ngồi nhắc lại chuyện ông Mậu bị tai nạn qua đời nhiều năm trước. Khánh tự hỏi chắc người đâm bố mình hồi đó giờ cũng đã hết án. Trang nói thêm việc bà Nga còn xin giảm án cho người gây tai nạn cho chồng nên chắc giờ đã ra tù.

Vai Đức amp;#34;xoănamp;#34; của Hồng Đăng đang dần biến mất thế nào trong Thương Ngày Nắng Về tập mới nhất? - 9

Diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41 sẽ lên sóng tối nay (5/7) trên VTV3.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vai-duc-xoan-cua-hong-dang-dang-dan-bien-mat-the-n...

Thương Ngày Nắng Về: Bị bố Duy chèn ép, Vân Trang ra tay xử lý chỉ bằng một câu cực độc
Tiết lộ của thành viên đoàn phim Thương Ngày Nắng Về khiến cư dân mạng được phen ngã ngửa.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về