Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới?

Ngày 05/07/2019 07:15 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) cảnh báo Vũ (Quốc Trường) phải cẩn trọng khi để Nhã (Quỳnh Nga) nắm mọi đầu mối khách hàng, nhà cung cấp trong preview Về nhà tập 59.  

Preview tập 59 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau một thời gian dài chìm đắm trong bi thương, cuối cùng Thư (Bảo Thanh) đã lấy lại phong độ, chỉ ra thế độc tôn một tay Nhã (Quỳnh Nga) nắm hết đầu mối quan trọng của công ty trong Về nhà đi con tập 59. Để tránh bất trắc về sau, Thư đã lên tiếng nhắc nhở Vũ (Quốc Trường) để anh biết và cẩn trọng khi làm việc cùng Nhã. 

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 1

Người làm kinh doanh ai cũng rất kỵ tập trung quyền lực vào tay một người để đề phòng người đó có lòng riêng. Đáng lẽ Vũ phải hiểu rất rõ điều này và nhận ra vấn đề trước khi Thư đề cập đến. Chỉ tiếc là anh chàng đã hoàn toàn mê mẩn trước nhan sắc xinh đẹp và sự kiêu kỳ của cô chuyên viên cao cấp Nhã nên chẳng ngại trao trọng trách vào tay nàng.

Trong tập 58 Về nhà đi con, Nhã “lạt mềm buộc chặt” khiến Vũ càng hừng hực quyết tâm chinh phục. Khi Vũ nhân cơ hội đeo dây chuyền lên cổ Nhã để hôn người đẹp, Nhã đứng hình mất vài giây rồi quay mặt tránh đi dù trước đó cô nàng cũng không phản cảm với sự tán tỉnh của Vũ. Sau đó, Nhã cũng rất uyển chuyển từ chối vì đã muộn nên không tiện mời Vũ lên nhà để Vũ không mếch lòng. 

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 3

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 4

Đến hôm sau, mẹ Vũ chặn con trai lại khi phát hiện ra Vũ chọn món quà có giá trị lên tới... 56 triệu. Khi bị mẹ vặn hỏi, Vũ khéo léo nói là quà tặng cho đối tác, thậm chí còn nháy mắt ra hiệu Thư cứu nguy cho mình. Thư phát huy xuất sắc vai trò đồng minh, thể hiện sự rộng lượng, không chấp trách gì việc Vũ mua quà. Lúc này, mẹ Vũ đã biết tỏng món quà này có điều lạ, đối tác thì đưa phong bì là được, cớ sao phải mua quà. "Mẹ chồng của năm" vừa sốt ruột thay cho cô con dâu vừa tức khi cả hai hùa vào với nhau để dỗ dành mình cho qua chuyện. 

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 5

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 6

Giải quyết xong chuyện mẹ chồng, Thư cứng rắn tuyên bố chuyện Vũ mua quà cho gái chẳng phải tiền của cô nên chẳng ảnh hưởng. Dù cứng miệng như vậy, sự tổn thương vẫn hiển hiện rõ trên gương mặt Thư. Chỉ là giờ đây mối quan tâm hàng đầu của Thư là kiếm tiền và chăm sóc tốt đứa con sắp ra đời. 

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 7

Đứa con hiện giờ là mối dây gắn kết duy nhất giữ Vũ ở lại với gia đình nhỏ. Anh cưng nựng bé con, còn áp vào bụng Thư để cảm nhận động tĩnh của con. Thấy Vũ yêu thương con như vậy, Thư cũng cảm thấy hạnh phúc lây, nhưng chưa được bao lâu, cô đã bị choáng với tuyên bố đột ngột của Vũ: "Hôm nay không phải vì con trai thì bố rất là có hứng để động phòng!". Kết quả là anh chàng Vũ đã lãnh ngay một cái tát và bị đuổi thẳng cổ. 

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 8

Về Nhà Đi Con: Mù quáng để “tiểu tam” nắm tất cả khách hàng, ngày tàn của Vũ sắp tới? - 9

Gia đình nhỏ của Thư - Vũ liệu còn êm đềm như thế đến bao giờ? Liệu Vũ có phải "trả nghiệp" cho sự trăng hoa trước đây của mình? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Thu Quỳnh rủ MC Tuấn Tú tiến tới, không quên đá xéo em rể Quốc Trường
Quốc Trường có phản ứng bất ngờ trước bức ảnh "rủ tiến tới" của Thu Quỳnh với MC Tuấn Tú.
Theo Hà My (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình