Về Nhà Đi Con: Thu Quỳnh rủ MC Tuấn Tú "tiến tới", không quên đá xéo "em rể" Quốc Trường

Ngày 04/07/2019 18:30 PM (GMT+7)

Quốc Trường có phản ứng bất ngờ trước bức ảnh "rủ tiến tới" của Thu Quỳnh với MC Tuấn Tú.

Về nhà đi con tập 58 - Trích đoạn Dương dầm mưa đau khổ (Nguồn video: Fanpage phim)

Trên facebook cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh vừa đăng ảnh cùng với MC Tuấn Tú với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hay là... kệ cái Han Pham, mình cứ tới đi anh MC Tuấn Tú?". Ngay lập tức, chia sẻ này đã hút hàng chục nghìn lượt thích (like) và hàng trăm phản hồi bày tỏ sự thích thú, bởi lẽ cặp đôi Huệ - chú Quốc (Thu Quỳnh - Tuấn Tú đảm nhận) đang được khán giả yêu thích vô cùng.

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 1

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 3

Đáng chú ý nhất trong số ý kiến của cư dân mạng về bức ảnh trên là phản ứng nhiệt tình của Quốc Trường. Nhưng chị Huệ không hề vừa khi "nhắc khéo" cậu em vợ hãy "sống tốt với em chị đi em". Hiện vai Vũ của anh đang mải theo đuổi cô nàng tiểu tam Nhã mà hững hờ với vợ - Thư (Bảo Thanh).

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 4

Tích cực nhất có lẽ cậu con trai Quang Anh khi thúc giục bố tiến lên. Ai bảo cô bạn thân mà Bảo đang theo đuổi lại mê mệt bố mình cơ chứ!

Thông qua lời chia sẻ của Thu Quỳnh, người hâm mộ cũng phần nào đoán được mối quan hệ tam giác giữa Dương (Bảo Hân) - Huệ - Quốc sắp được gỡ nút. Và quả thật sau đó, một số hình ảnh cùng trích đoạn trong tập 58 Về nhà đi con mới hé lộ đã chứng minh điều này.

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 5

Đúng như những gì khán giả từng dự đoán, trong tập phim sắp lên sóng, Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ chính thức phát hiện ra mối quan hệ của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (MC Tuấn Tú). Điều này đã gây ra cú sốc tinh thần không nhỏ cho cô nàng tomboyloichoi vốn hồn nhiên vô tư và khẳng khái. Cô hét lên vào mặt Bảo (Quang Anh): "Cút! Cậu mà đuổi theo tôi nữa thì đừng trách tôi ác" rồi bỏ đi trước sự sững sờ của cậu bạn thân.

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 6

Trong tâm trạng rối bời, Dương lang thang trong đêm mưa và rưng rưng nhớ lại những lời chị cả đã dặn. Khi thấy em út cố gồng mình thay đổi cách ăn mặc trang điểm để tiếp cận thần tượng, Huệ đã nói những lời đầy thấm thía: "Tốt nhất đang ở tuổi nào thì hãy sống đúng với tuổi đó, không việc gì mình phải thay đổi vì người khác cả".

"chị biết em rất hâm mộ chú Quốc nhưng 'thần tượng' và 'thích' là 2 chuyện khác nhau. Em không được nhầm lẫn giữa 2 thứ đó", "Chị nghĩ là dù mơ hay tỉnh thì em cũng đừng nên dành tình cảm cho chú ấy nữa".

ve nha di con: thu quynh ru mc tuan tu "tien toi", khong quen da xeo "em re" quoc truong - 7

Tiếng khóc gọi "Mẹ ơi" trong lúc tuyệt vọng của Dương khiến khán giả cảm thấy xé lòng.

Ngoài ra, 1 thành viên trong ekip Về nhà đi con cũng chia sẻ đôi chút thông tin về nội dung tập phim này:

" - Lần đầu tiên, 1 tập phim chạm mốc gần... 29 phút. Đây là một cú đánh trả mạnh mẽ vào các đối tượng ngồi đo giây tính phút chụp màn hình rồi khẳng định 100% là mỗi tập phim Về nhà đi con chỉ khoảng 20 phút. 

- Lần đầu tiên kể từ sau khi ly dị, Huệ biết đến mùi... à thôi, cơ mà tình huống cụ thể thì có vẻ cũng không mùi mẫn lãng mạn cho lắm

.- Chúng ta gần như giải quyết được vấn đề của tomboyloichoi, đưa cậu ta trở về chính mình, cho dù có hơi đau một chút.

- Thư vẫn chưa đẻ."

Liệu sau khi phát giác ra sự thật này, tình cảm mà Dương dành cho chị gái liệu có biến chất? Ông Sơn có phải chứng kiến màn "tương tàn" giữa 2 cô con gái vì người đàn ông khác? Và tình cảm mà Bảo dành cho Dương có vì hành động tuyệt tình của cô bạn mà chấm hết? Lời giải đáp sẽ có khi tập 58 Về nhà đi con lên sóng trong tối nay trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu?
Vũ (Quốc Trường) bị "ném đá" trên mọi mặt trận vì theo đuổi cô gái khác dù đã cưới Thư (Bảo Thanh) theo hợp đồng trong Về nhà đi con.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường