Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng

Ngày 16/03/2021 14:34 PM (GMT+7)

Những buổi livestream bán hàng của Tuyết Tây Shop luôn được đông đảo chị em tham gia, săn đón và mong chờ, lượng khách hàng tương tác và chốt đơn mỗi buổi livestream .

Xuất phát điểm dưới hình thức cửa hàng online, đến nay Tuyết Tây Shop, một trong những shop nằm trong Top những cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, túi xách và giày dép với giá siêu tốt, đang được hội chị em “ghiền shopping” rỉ tai nhau trong suốt những ngày gần đây, cùng câu nói thương hiệu nổi tiếng của Shop: tất cả những gì phụ nữ cần, chúng tôi đều có!

Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng - 1

Các mặt hàng tại chuỗi cửa hàng Tuyết Tây Shop 

Đi lên từ việc kinh doanh online, đến nay Tuyết Tây Shop hay còn được biết đến với cái tên Hệ thống 2T - Chuỗi cửa hàng đồng giá, đã phát triển được 3 cơ sở bán hàng trực tiếp, trong đó có 2 cửa hàng tại Giao Thủy, Nam Định và 1 cửa hàng tọa lạc tại Đan Phượng, Hà Nội. Với tuyên bố đã trở thành Slogan nổi tiếng của thương hiệu hệ thống Shop Tuyết Tây: Tất cả những gì phụ nữ cần, chúng tôi đều có.

Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng - 2

Tuyết Tây Shop hàng ngày tấp nập khách hàng

Thực vậy, điểm qua các mặt hàng được cung cấp tại hệ thống shop Tuyết Tây, đa số đều phục vụ đến đối tượng phụ nữ, từ quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, phụ kiện..đến hàng tiêu dùng sử dụng cho gia đình ở Tuyết Tây Shop đều đủ cả.

Điều đặc biệt khiến rất nhiều chị em đã trở thành “fan trung thành” (người hâm mộ trung thành) của Shop chính là giá cả ở Tuyết Tây Shop luôn ở mức siêu tốt, nếu không muốn nói là “quá rẻ so với chất lượng món hàng”. Thấu hiểu và cam kết đồng hành cùng chị em phụ nữ, đa số mặt hàng đều có giá dao động ở mức học sinh-sinh viên phù hợp với đông đảo lứa tuổi như mẹ bỉm sữa hay những chị em nội trợ thu nhập thấp, với mức giá trung bình chưa đến 200,000 VND cho một món hàng chính hãng, đây chính là dấu cộng lớn nhất đối với Tuyết Tây Shop so với những cửa hàng khác ở cùng phân khúc thị trường.

Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng - 3

Hệ thống kho và cửa hàng siêu to của Shop Tuyết Tây

Lý giải cho việc vì sao Tuyết Tây Shop lại đưa ra mức giá cạnh tranh như vậy trong khi so với chất lượng sản phẩm, bà chủ hệ thống 2T - chuỗi cửa hàng đồng giá, Chủ của Tuyết Tây Shop giải thích:

“Việc nhập hàng tận xưởng, làm việc trực tiếp với đối tác, đồng thời, các chuyến nhập hàng của Tuyết Tây Shop luôn ở số lượng lớn, nên chúng tôi thỏa thuận được với giá tốt nhất so với thị trường. Đồng thời, khi áp dụng giá bán cho khách hàng, Tuyết Tây Shop bán ra với giá chỉ nhỉnh hơn giá nhập từ 1-2%, một con số rất nhỏ và khiêm tốn, tuy nhiên, một ngày chúng tôi xuất hàng bán với số lượng rất nhiều, trung bình ngàn đơn hàng một ngày là chuyện hết sức bình thường, chính vì vậy, toàn bộ mặt hàng ở Tuyết Tây Shop có giá khá ổn định so với mặt bằng chung, tuy nhiên, chất lượng hàng hóa vẫn được đảm bảo 100%, hoàn toàn chính hãng và đầy đủ tem mác. Bất kỳ khách hàng nào của Tuyết Tây Shop đều có thể kiểm tra điều đó”.

Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng - 4

Một buổi livestream tri ân khách hàng của Tuyết Tây Shop luôn nhận được vài chục ngàn lượt truy cập

Những buổi livestream bán hàng của Tuyết Tây Shop luôn được đông đảo chị em tham gia, săn đón và mong chờ, lượng khách hàng tương tác và chốt đơn mỗi buổi livestream như vậy của Tuyết Tây Shop trung bình có vài chục ngàn người xem, và hàng ngàn bình luận chốt đơn của chị em đủ cho thấy sự uy tín và mức độ tin cậy của Shop với người tiêu dùng.

Không như một số shop bán hàng cùng phân khúc khác, Tuyết Tây Shop chú trọng xây dựng và phát triển một Dịch vụ chăm sóc và trải nghiệm dành cho khách hàng. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình là những từ khóa mà đa số khách hàng đều yêu mến khi đề cập về dịch vụ của Shop.

Tuyết Tây Shop thu hút lượng khách hàng lớn nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng - 5

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của hệ thống Tuyết Tây

Hệ thống 2T - Chuỗi cửa hàng đồng giá:

CS1: Khu ĐT, Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

CS2: Hồng Thuận, Giao Thủy, Nam Định

CS3: TT Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

Facebook: https://www.facebook.com/tuyettaythegioitui/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuyet-tay-shop-thu-hut-luong-khach-hang-lon-nho-san-p...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).