Phim "Mẹ chồng" của Thanh Hằng chuyển thể thành tiểu thuyết

Tiểu Minh Ngày 21/12/2021 17:20 PM (GMT+7)

Tiểu thuyết "Mẹ chồng" chuyển thể từ bộ phim cùng tên của Thanh Hằng được xem là bước ngoặt nhiều áp lực đối với nữ siêu mẫu. 

5 năm sau thành công của tác phẩm điện ảnh Mẹ chồng, siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng vừa ra mắt phiên bản tiểu thuyết cùng tên do Kim - người viết kịch bản phim chắp bút. Trước đó, vai diễn Ba Trân của nữ siêu mẫu trong phim được đánh giá là khá thành công khi khắc hoạ thân phận người phụ nữ ở chế độ phong kiến, nặng tư tưởng "trọng nam khinh nữ".

Giải thích về việc ra sách sau 5 năm phát hành phim, Thanh Hằng cho biết 90 phút trên màn ảnh rộng không truyền tải hết ý nghĩa của câu chuyện. Vì vậy, cô mong muốn góc nhìn của khán giả được mở rộng và từ đó sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về nhân vật Ba Trân.

Phim amp;#34;Mẹ chồngamp;#34; của Thanh Hằng chuyển thể thành tiểu thuyết - 1

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ rất nhiều về nỗi trăn trở, kể lại từng biến cố cuộc đời của nhân vật Ba Trân trong "Mẹ chồng".

Thông qua tác phẩm này, Thanh Hằng mong tất cả mọi người có thể thấu hiểu, cảm thông cho nhau, cùng có một cuộc sống an yên. Ít ai biết rằng khi quay bộ phim Mẹ chồng, Thanh Hằng đang loay hoay trong câu chuyện cá nhân của mình. Nhưng nhờ hòa mình vào nhân vật, cô chiêm nghiệm cảm xúc và thấu hiểu nỗi lòng của từng người, từng điều xảy ra xung quanh mình, dần dần mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Đến hôm nay, Mẹ chồng trở thành tác phẩm văn chương, các câu chữ trong đó một lần nữa khiến cảm xúc của Thanh Hằng trở nên thú vị, sâu sắc hơn..

Phim amp;#34;Mẹ chồngamp;#34; của Thanh Hằng chuyển thể thành tiểu thuyết - 3

Nữ diễn viên cho biết việc ra mắt tiểu thuyết chỉ là bước đầu. Cô mong muốn bản thân có thể hỗ trợ được nhiều nhà văn trẻ thực hiện ước mơ phát hành sách.

Nói về doanh thu của việc phát hành sách, nữ siêu mẫu bày tỏ: "Tôi thường đặt những áp lực về tên tuổi bản thân, độ hot, hay doanh số sang một bên mỗi khi thực hiện một dự án, một tác phẩm, hay một công việc nào đó. Tôi luôn tập trung hết sức vào những công việc mình làm, cầu thị học hỏi và trau chuốt cho những tác phẩm ấy tốt nhất có thể.

Tất nhiên, đứng trên phương diện nhà đầu tư, một người kinh doanh nghệ thuật, tôi cũng cần có một 'cái đầu lạnh' để tính toán sao cho tác phẩm đạt được vị trí xứng đáng. Và chắc chắn, sau khi cố gắng hết sức và hoàn thành công việc rồi, thì cái tên và độ hot của tác phẩm trước đó chính là một điểm cộng bảo chứng cho tác phẩm mới, đó là uy tín".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phim-me-chong-cua-thanh-hang-chuyen-the-thanh-tieu...

Chị đại 36 tuổi chưa chồng Thanh Hằng: Từng làm cả xóm xì xào vì sự kiện năm 19 tuổi
Yêu thích siêu mẫu Thanh Hằng, liệu bạn có biết những sự kiện liên quan đến cuộc đời cô?

Thanh Hằng

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao