2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm

Karan Ngày 08/08/2021 14:30 PM (GMT+7)

Không ngờ rằng ngoài đời Triển Chiêu và Công Tôn Sách lại chấp nhận cuộc sống không có ai bên cạnh, trái ngược với Bao Thanh Thiên.

Video: Nghe ca khúc chủ đề Tân uyên ương hồ điệp trong bộ phim Bao Thanh Thiên.

Bao Thanh Thiên năm 1993 được coi là bản phim truyền hình được yêu thích nhất về vị quan thanh liêm trong lịch sử Trung Quốc. Tác phẩm giúp cho 3 diễn viên chính của phim là Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên trở thành thần tượng tuổi thơ của khán giả. Điều bất ngờ là ngoài đời chỉ có mình "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quân là có nơi có chốn, 2 người đàn ông đắt giá còn lại của phủ Khai Phong lại chọn cuộc sống cô độc.

"Công Tôn Sách" Phạm Hồng Hiên: Tuổi già phải nhờ cháu chăm

Trên màn ảnh truyền hình, Công Tôn Sách là nhân vật được Bao Thanh Thiên rất trọng dụng. Ông là người rất thông minh lại giỏi văn nên nhiều lần giúp giải quyết các vụ án hóc búa. Người thể hiện vai diễn này thành công nhất chắc chắn phải kể đến nghệ sĩ Phạm Hồng Hiên.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 1

Phạm Hồng Hiên là người thể hiện thành công nhất vai Công Tôn Sách.

Nhắc đến Phạm Hồng Hiên, ông tốt nghiệp khoa Điện trường Đại học Quốc gia Đài Loan. Nam nghệ sĩ có vẻ ngoài nho nhã, điềm đạm. Theo lời Phạm Hồng Hiên, ông giảm tới 8kg để đóng Bao Thanh Thiên nên lúc đó trông hai má của ông hóp lại, có phần gầy.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 3

Đến giờ vẫn chưa có ai vượt qua được Công Tôn Sách của Phạm Hồng Hiên.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Từ đó đến nay tôi không dám giảm cân quá nhiều và duy trì cân nặng khoảng 80 kg, chỉ có điều phiền muộn bây giờ bụng hơi to, nhưng tôi không quan trọng, chỉ cần thấy khỏe mạnh là được".

Sau thành công của vai diễn để đời này, Phạm Hồng Hiên có đóng phim nhưng chủ yếu chỉ là vai phụ. Đến năm 2009, ông chính thức từ giã sự nghiệp đóng phim, sống cuộc sống đơn giản, bình thường. Thỉnh thoảng, Phạm Hồng Hiên tham gia một số chương trình gặp gỡ khán giả truyền hình.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 4

Phạm Hồng Hiên tuổi già sống cô độc một mình.

Ngoài đời, Phạm Hồng Hiên sống rất dân giã. Điều bất ngờ là nam nghệ sĩ gạo cội sống một mình không kết hôn dù đã ở tuổi ngoài 70. Chia sẻ về lý do U80 vẫn độc thân, ông cho biết: "Tôi không cảm thấy cô đơn. Tính tôi thích sống thu mình".

Chuyện không kết hôn, sống cô độc trở thành niềm trăn trở của nam diễn viên. “Khi còn trẻ, tôi cho rằng hôn nhân không quá quan trọng, chỉ cần chú tâm vào công việc kiếm tiền để lo thật tốt cho tương lai sau này. Chứng kiến bạn bè giờ đây tuổi già có con cháu ngày đêm kề cận, quả thực tôi có chút chạnh lòng”, Phạm Hồng Hiên chia sẻ.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 5

Phạm Hồng Hiên hiện đang được cháu ruột chăm sóc vì bệnh tật, tuổi già.

Hiện tại, Phạm Hồng Hiên sống trong ngôi nhà nhỏ ở vùng ven Đài Bắc. Ông sống đơn giản không khác gì người bình thường. Sáng sáng, ông tập dưỡng sinh sau đó nghiên cứu thư pháp. Rảnh rỗi, nam nghệ sĩ cùng bạn bè uống trà bình thơ.

Phạm Hồng Hiên từng đùa rằng bộ 3 phủ Khai Phong đều trùng hợp là không có con. Nhưng Kim Siêu Quần may mắn hơn ông và Hà Gia Kính vì có một người vợ bên cạnh.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 6

Trong bộ 3 của Bao Thanh Thiên chỉ một mình Kim Siêu Quần là đã kết hôn.

Vài năm nay, sức khỏe của Phạm Hồng Hiên không còn tốt như trước. Được biết, ông được một người cháu ruột chăm sóc. Mỗi tuần, ông đều đến bệnh viện khám 1 lần và uống thuốc khá đều đặn. Ở tuổi gần đất xa trời, ông chia sẻ: “Ở tuổi này sống nay chết mai, tôi không dám đặt mục tiêu xa. Chỉ hy vọng bản thân đủ sức khỏe, đầu óc minh mẫn để có thể đóng vài tập phim. Mọi người có gia đình thì quây quần bên con cháu, tôi không có thì tìm niềm vui với công việc, âu cũng là chuyện hợp lý”.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính: Giàu có nhưng không lấy vợ

Cũng giống như Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính từng là thần tượng tuổi thơ của rất nhiều người. Thập niên 80-90, ông chính là nam thần trong lòng chị em phụ nữ. Khán giả yêu thích chàng Triển Chiêu tay mang kiếm, thân phất phơ tà áo đỏ. Đó là chàng Triển hậu vệ điển trai, hào khí hơn người.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 7

Triển Chiêu điển trai ngày nào trong lòng chị em phụ nữ.

Nhắc đến nhân vật này, Hà Gia Kính chia sẻ: "Vai diễn đến rất đúng thời điểm, giúp tôi tìm được vinh quang. Nói cách khác, tôi và Triển Chiêu khá giống nhau từ ngoại hình, tính cách. Cũng có thể đó là lý do mà trong mắt nhiều người, tôi diễn thành công như vậy".

Ở tuổi ngoài 60, Hà Gia Kính giờ không còn đóng phim mà chủ yếu tập trung kinh doanh. Ông được đánh giá là người khá mát tay vì xây dựng lên một "đế chế" kinh doanh thực phẩm sạch mang tên Hà Gia Trang lớn mạnh. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang là một trong những ngôi sao giàu có với khối tài sản tiền tỷ.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 8

Hà Gia Kính kinh doanh mát tay.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 9

Hiện tại, Triển Chiêu nổi tiếng sở hữu gia sản tiền tỷ.

Đáng tiếc, dù đẹp trai, phong độ nhưng chàng Triển Chiêu này vẫn độc thân. Nam nghệ sĩ từng trải qua những cuộc tình với hai diễn viên Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa. Tuy nhiên, cả hai mối tình này đều không có cái kết trọn vẹn. Hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh và phong độ. Chỉ có điều ông sống cô độc giống như Phạm Hồng Hiên.

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 10

Hà Gia Kinh từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với Kim Tố Mai.

Nói về bản thân, Hà Gia Kính từng chia sẻ: "Ngoài sự yêu mến, không ít người gọi tôi là lão nam thần ý nói tôi đã già. Người thân tôi cũng bị tác động nên nóng lòng, hối thúc tôi kết hôn. Nhưng, tôi thấy mọi thứ rất bình thường, vẫn rất yêu đời, không ngừng hoàn thiện bản thân và phấn đấu trong cuộc sống. Sự thật tôi giờ đây đã không còn nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn".

2 người đàn ông đắt giá phủ Khai Phong: Sống cô độc 1 mình, có người phải nhờ cháu chăm - 11

Hà Gia Kinh tuổi ngoài 60 vẫn phong độ và trẻ trung.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/2-nguoi-dan-ong-dat-gia-phu-khai-phong-song-co-doc-1-minh-co-ng...

Lý Liên Kiệt công khai bí mật khán giả đã hiểu lầm về Thành Long suốt bấy lâu nay
Những gì mà người hâm mộ biết về Thành Long hóa ra không hoàn toàn là sự thật như mọi người tưởng.

Diễn viên Thành Long

Karan (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao