4 cô vợ "phá của" Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng "đốt tiền"

Tư Dạ Ngày 27/03/2021 00:02 AM (GMT+7)

Không ít mỹ nhân Cbiz nổi tiếng tiêu tiền không tiếc tay đến mức khiến chồng phá sản.

Làng giải trí Cbiz từng có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng sau khi kết hôn với đại gia, cuộc sống lên hương, tiêu tiền thoải mái. Tuy nhiên, có không ít người vung tay quá trán, hoang phí vô độ thậm chí khiến chồng phá sản cũng chỉ vì chuyện chi tiêu của bản thân.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 1

Được biết, Từ Hào Oanh chính là bà xã của Trần Dịch Tấn - nam ca sĩ nổi đình nổi đám Cbiz. Trần Dịch Tấn từng được coi là Thiên vương với các ca khúc bất hủ. Anh được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh là Người kế nhiệm của Trương Học Hữu. Sự nghiệp thành công, không có scandal, Trần Dịch Tấn sở hữu khối tàn sản mà ai cũng ao ước. Đáng tiếc, vợ anh - Từ Hào Oanh lại là một nữ hoàng "đốt tiền".

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 3

Từ Hào Oanh tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Từ Hào Oanh nổi tiếng lúc vui tiêu tiền mà lúc buồn cũng tiêu tiền. Có thông tin cô từng một lần vì cãi nhau với Trần Dịch Tấn mà bỏ ra 500 ngàn NDT (1,7 tỷ đồng) để đến Tokyo chơi. Hơn thế, cô vợ này còn thích mua đồ xa xỉ đắt tiền. Được biết, mỗi lần mua túi xách, Từ Hào Oanh có thể bao trọn toàn bộ các màu của chiếc túi mình thích.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 4

Từ Hào Oanh tiêu xài tiền của Trần Dịch Tấn không tiếc tay.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 5

Bộ sưu tập đồ hiệu được cô diện và thay đổi không trùng lặp.

Được biết, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, Từ Hào Oanh từng vung tay mua sắm hết 810 ngàn NDT (gần 3 tỷ đồng). Trần Dịch Tấn cũng để bà xã đứng tên nhiều bất động sản có giá trị tới hơn 600 triệu HKD (1.700 tỷ đồng). Hơn thế, anh còn mua căn hộ có diện tích 300 m2 có giá hơn 400 triệu HKD (1.190 tỷ đồng) để dành tặng vợ. Trần Dịch Tấn chia sẻ: "Kiếm tiền là để vợ tiêu. Thế nên vợ tiêu tiền của tôi là điều đương nhiên".

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 6

Không ngờ Trần Dịch Tấn yêu chiều vợ đến vậy.

Nhiều người bất ngờ khi Trần Dịch Tấn yêu chiều Từ Hào Oanh bởi thực tế cô không sở hữu nhan sắc ấn tượng thậm chí nhiều lần bị chê kém sắc. Dù vậy, đối với danh ca Cbiz, bà xã vẫn là công chúa cần được anh nâng niu trân trọng.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 7

Chương Tiểu Huệ là mỹ nhân tai tiếng nhất nhì làng giải trí. Thời còn trẻ, cô từng sở hữu nhan sắc nổi trội và được nhiều đấng mày râu săn đón. Tuy nhiên, Chương Tiểu Huệ lại mang nổi bất hạnh đến với tất cả những người chồng của cô.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 8

Chương Tiểu Huệ từng là mỹ nữ được rất nhiều đàn ông theo đuổi.

Chương Tiểu Huệ từng là vợ của nam ca sĩ Chung Trấn Đào. Chung Trấn Đào vừa đẹp trai lại là một doanh nhân giàu có. Anh rất yêu chiều và quan tâm đến Chương Tiểu Huệ. Nhờ có người chồng giàu có, mỹ nhân Cbiz thoải mái mua sắm những món hàng xa xỉ. Thậm chí số đồ mà Chương Tiểu Huệ mua còn vượt qua cả số tiền mà Chung Trấn Đào kiếm được. Cuối cùng Chung Trấn Đào tuyên bố phá sản. Anh cãi nhau với Chương Tiểu Huệ và hai người ly hôn.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 9

Chương Tiểu Huệ từng khiến Chung Trấn Đào phá sản.

Sau này, Chương Tiểu Huệ qua lại với đại gia Trần Diệu Mân dù người đàn ông này đã có vợ con. Yêu mến nhan sắc của Chương Tiểu Huệ, Trần Diệu Mân chiều lòng theo mọi ước muốn của cô. Ông mua biệt thự, đồ hiệu cho cô. Thậm chí vị đại gia này vì quá say đắm Chương Tiểu Huệ mà bỏ cả vợ.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 10

Chương Tiểu Huệ bên đại gia Trần Diệu Mân.

Năm 2002, Trần Diệu Mân cũng tuyên bố phá sản. Ông từng thừa nhận vì quá say đắm Chương Tiểu Huệ nên cuộc đời mới bế tắc. Nguyên nhân cũng xuất phát từ sự ăn chơi của nữ diễn viên. Sau đó, cả hai cũng nhanh chóng chia tay. Chương Tiểu Huệ bị gắn mác "hồ ly tinh". Mỗi lần nhắc đến cô, người ta lại nhớ đến mỹ nhân Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú phá sản.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 11

Dương Tử là đại gia nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh tốt nghiệp MBA trường đại học Bắc Kinh, là Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO của Tập đoàn China Tremendous Power Group. Dương Tử cũng là nam diễn viên kiêm nhà sản xuất có tiếng tại Trung Quốc. Địa vị của Dương Tử trong giới giải trí thực sự không phải tầm thường.

Giàu có, tài giỏi, khi Dương Tử kết hôn với Huỳnh Thánh Y nhiều người nhận định nữ diễn viên Thanh xà Bạch xà sẽ có cuộc sống vui vẻ thoải mái khi làm phu nhân nhà giàu. Không thể phủ nhận cuộc đời của Huỳnh Thánh Y bước sang một trang khác sau khi làm vợ Dương Tử. Thậm chí cô còn được liệt vào danh sách những cô vợ "phá của" của Cbiz.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 12

Huỳnh Thánh Y là cô vợ "phá của" của Dương Tử.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 13

Dương Tử rất yêu chiều bà xã vì sinh cho anh 2 cậu con trai đáng yêu.

Huỳnh Thánh Y được thỏa sức mua đồ hiệu, sống trong biệt thự hàng sang có diện tích "khủng". Hơn thế, cô còn được chồng dạy kinh doanh. Có thông tin vì muốn chiều lòng bà xã, Dương Tử để cho Huỳnh Thánh Y dùng 200 triệu NDT (706 tỷ đồng) để thử sức làm ăn, đầu tư. Thậm chí vị đại gia này còn nói với bà xã rằng chuyện thua lỗ cũng không quan trọng với anh.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 14

Huỳnh Thánh Y tiêu tiền của chồng không tiếc tay.

Vì được chồng yêu chiều, Huỳnh Thánh Y cũng không ngại tiêu tiền. Cô có nhiều túi xách hàng hiệu, tủ đồ đắt tiền. Thậm chí, khi đi ghi hình cho show cùng với con trai, Huỳnh Thánh Y còn sắm cả một biệt thự khác nhỏ hơn nhà hiện tại để cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 15

Là vợ của đạo diễn Vương Nhạc Luân nhưng Lý Tương được biết đến với tư cách là MC nhiều hơn. Khán giả chỉ chú ý đến chồng cô khi anh tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế cùng con gái Vương Thi Linh. Nhưng, vài năm nay, Vương Nhạc Luân cá kiếm được khá nhiều tiền nhờ bắt đầu nổi tiếng hơn trước. Dù vậy, anh vẫn không thể chiều theo nổi độ chi tiêu của vợ.

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 16

Lý Tương là vợ của đạo diễn Vương Nhạc Luân.

Được biết, Lý Tương là người thích dùng đồ hiệu và nếu không phải là hàng hãng cô chắc chắn không mặc. Ngoài ra, cô còn rất chăm chút cho con gái Vương Thi Linh của 2 người. MC Lý Tương từng chia sẻ rằng túi xách mà con gái cô thường đeo có giá từ 60.000 NDT đến 100.000 NDT (từ 213 - 355 triệu đồng).

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 17

Lý Tương rất thoải mái trong chi tiêu đặc biệt là cho con gái.

Khi được MC hỏi: "Chị nghĩ rằng một đứa trẻ có nhất thiết phải dùng những món đồ đắt tiền như vậy không?", Lý Tương không ngần ngại cho bết: "Quần áo của con gái tôi quả thực đắt hơn của trẻ bình thường một chút, nhưng mẹ của con bé có đủ khả năng làm điều này".

4 cô vợ amp;#34;phá củaamp;#34; Cbiz: Người làm 2 tỷ phú vỡ nợ, kẻ là nữ hoàng amp;#34;đốt tiềnamp;#34; - 18

Vương Thi Linh được mẹ sắm cho đồ hiệu rất thường xuyên.

Vương Nhạc Luân từng tiết lộ bản thân sắp không nuôi nổi Lý Tương. Được biết, gia đình anh mỗi tháng mua quần áo hết 650 ngàn tệ (2,2 tỷ đồng) và tiền ăn là 70 ngàn tệ (247 triệu đồng). Với tình hình như hiện tại, nếu thực sự Vương Nhạc Luân không có thêm thu nhập có lẽ anh sẽ phá sản vì chẳng thể chiều lòng được 2 "công chúa" trong gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-co-vo-pha-cua-cbiz-nguoi-khien-2-ty-phu-vo-no-ke...

Nữ thần cổ trang Cbiz: Vượt mặt Lưu Hiểu Khánh, 27 năm yêu 1 người lúc chết không danh phận
Thời quá khứ Lý Kiến Quần từng là một trong những nghệ sĩ rất được yêu mến. Bà còn nổi hơn cả Lưu Hiểu Khánh lúc bấy giờ.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ